Mạng 4G LTE sắp tới bằng lòng phủ rộng tại Thị trường cả nước, tuy vậy chưa hẳn smartphone cũng cung ứng mạng 4G.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4g không

Tại nước ta, điện thoại thông minh gồm cung cấp 4G khá đầy đủ nhưng mà cũng rất khó nhận biết, vì không được những hãng quảng bá những. Để chắc hẳn thành phầm gồm hỗ trợ 4G LTE, người dùng cần thêm syên ổn cùng đánh giá phần setup mạng di động cầm tay xem thiết bị gồm tuỳ lựa chọn 4G xuất xắc 4G LTE hay là không. Nếu chỉ tất cả 2 tuỳ chọn thân quen là 2G/EDGE và 3G/WCDMA/HSPA thì sản phẩm ko hỗ trợ.

Để đảm bảo kỹ năng thực hiện xuất sắc, người dùng cũng nên chọn số đông sản phẩm 4G được phân pân hận thiết yếu thương hiệu sinh hoạt toàn quốc, nỗ lực bởi sản phẩm xách tay vị rất có thể sản phẩm kia được thiết kế với giành cho những mạng nước ngoài, hoàn toàn có thể kén khi dùng nghỉ ngơi nước ta.

Dưới đây là rất nhiều điện thoại thông minh thông dụng có cung ứng 4G ở Việt Nam:

Apple

*

Bắt đầu trường đoản cú iPhone 5 trsống đi, Apple gắn vào chip thu sóng cung ứng băng tần 4G LTE. Vì gắng, tự iPhone 5c, iPhone 5s đời cũ cho đến hầu hết cái đồ vật mới như iPhone 6, 6 Plus tốt 6s với iPhone 6s Plus new ra đang cung cấp 4G LTE. Người sử dụng đã thấy tuỳ chọn kết nối mạng tốc độ cao này Khi truy cập vào mục "Di động" vào phần "Cài đặt".

BlackBerry

*


Giống Apple, BlackBerry cũng sản phẩm kết nối nàybên trên những smartphone của hãngtrường đoản cú khá nhanh chóng. Tại toàn nước, chủng loại Priv chạy Android new ra tốt các mã sản phẩm chạy BlackBerry 10 như Passport, Passport Classic hay Classic Qtrăng tròn cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G. Trong lúc các model giá tốt như Z10 và Q.10, tuỳ từng phiên bản mới gồm 4G LTE.

Xem thêm: Tư Vấn Iphone 5 Nên Dùng Ios Mấy Là Tốt Nhất Vậy Ạ? Người Dùng Iphone 5 Có Nên Cập Nhật Ios 10


HTC

*

Hai điện thoại thông minh thời thượng trong năm này của HTC là HTC One A9 cũng như M9 đông đảo hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE. Trong khi, mẫu One M8 năm ngoái với bạn dạng nâng cấp M8 Eye vừa bán ra nửa cuối 2015 cũng rất được thứ kết nối mạng tốc độ cao.

LG

*

LG không có khá nhiều mẫu mã smartphone tuy thế cả nhì dòng thời thượng G3 cùng G4 cũng giống như chủng loại V10 chuẩn bị đẩy ra thời điểm cuối tháng 12 cho tới đa số được trang bị kết nối 4G LTE.

Motorola

*

Trừ Moto lớn G, 4 vào 5 chủng loại smartphone vừa được Motorola đem lại VN mọi cung cấp băng tần 4G. Ngoài mẫu mã giá tốt Mokhổng lồ E, những model như Moto lớn X, Mokhổng lồ X Play Dual với X Style phần đông có thể cần sử dụng được mạng tài liệu cao new xúc tiến tại toàn nước.

Microsoft

*

Hai chủng loại Windows 10 cao cấp thứ nhất vừa tung ra, Lumia 950 và Lumia 950XL đều phải sở hữu 4G. Trước đó, Microsoft cũng tích đúng theo băng tần 4G cho các mẫu Lumia đời trước như 930 với 830, tuy vậy, số đông cái thứ này gần như vẫn ngừng chào bán trên Thị Trường.

Samsung

*

Từ Samsung Galaxy lưu ý 4, toàn bộ các mẫu smartphone cao cấp giá trên 10 triệu đồng của Samsung trên cả nước nhỏng S6, S6 edge tốt Note 5... bao gồm cung ứng mạng 4G. Dòng Galaxy A tầm trung bình của Samsung gồm thay mặt duy nhất cung ứng kết nối mạng 4G là chủng loại Galaxy A8 siêu mỏng mảnh.

Sony

*

Sony là bên chế tạo nhanh chóng vật dụng liên kết 4G LTE mang đến điện thoại thông minh Xperia của chính mình, trong các số đó, mẫu Xperia Z thời thượng bước đầu từ bỏ cố hệ Z2 quay lại phía trên tới rất nhiều Mã Sản Phẩm bậc nhất như Sony Xperia Z5 2 sim cùng Z5 Premium.Hai cái smartphone tầm trung giá rẻ hơn, Xperia M cùng Xperia C, chỉ gồm 3 mẫu mã M5, C4 cùng C5 Ultra là cung cấp 4G.

Từ cuối năm ngoái, những nhà mạng di động trong nước bắt đầu tiến hành thử nghiệm hình thức dịch vụ liên kết mạng 4G. So với 3G, tốc độ truy cập và download tài liệu từ bỏ Internet của 4G sẽ nkhô hanh hơn trường đoản cú 3 đến đôi mươi lần. Để sử dụng được mạng tốc độ cao bắt đầu, người dùng bắt buộc phải sử dụng sản phẩm công nghệ nhỏng điện thoại cảm ứng thông minh tốt máy tính xách tay bảng gồm cung ứng băng tần này.