Year In đánh giá 2018 Facebook đã chấp thuận cập nhật với toàn người tiêu dùng trên thế giới, để ôn lại hồ hết đáng nhớ rất nổi bật của khách hàng trong veo 1 năm qua trên Facebook.

Bạn đang xem: Nhìn lại 1 năm trên facebook

Video Year In review 2018 của Facebook sẽ lưu lại gần như cốt truyện của khách hàng nhìn trong suốt 1 năm vừa mới rồi, đầy đủ biến đổi về trang cá thể của người tiêu dùng, nhỏng thay đổi hình họa thay mặt đại diện, những biết tin cá nhân. Facebook đã từ bỏ chọn thiên nhiên một vài ba album của doanh nghiệp, tuyệt đoạn phim để đưa vào trong video Year In reviews 2018. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng sẵn đoạn phim vẫn chế tạo, hoặc chỉnh sửa lại theo ý mình. Bài viết dưới đây đã chỉ dẫn bạn đọc biện pháp chế tác đoạn phim Year In Đánh Giá 2018 Facebook.


Cách chế tác đoạn phim Year In nhận xét 2018 Facebook

Cách 1:

Người sử dụng truy vấn vào link tiếp sau đây nhằm cho tới đồ họa tạo với chỉnh sửa video clip Year In đánh giá.

https://www.facebook.com/memories

Trong trường phù hợp Clip không hiển thị thì các bạn dìm nút ít Request để Facebook gửi video clip cho chính mình. Khi có video clip bọn họ vẫn nhận được thông báo.


Bước 2:

Video vẫn luôn để ở chế độ Only Me cùng nút Chia sẻ để đăng tải lên chiếc thời gian Facebook. Để sửa đổi lại Clip, bấm vào nút ít Chỉnh sửa ở góc bắt buộc đoạn phim.

Cách 3:

Trước hết người tiêu dùng sẽ gạn lọc hình hình ảnh hiển thị đầu Clip. Mặc định Facebook vẫn thực hiện avatar hiện thời của bạn. Nếu ước ao cần sử dụng hình họa không giống hoàn toàn có thể nhận hình tượng ảnh.


Hiển thị toàn tập ảnh đăng cài đặt trên Facebook để chắt lọc hình họa new.

Xem thêm: Camera Hành Trình Gắn Mũ Bảo Hiểm Giá Rẻ Tại Tphcm, Camera Hành Trình Xe Máy Gắn Mũ Bảo Hiểm

Cách 4:

Sẽ bao gồm toàn bộ 9 hình ảnh nhằm núm đổi vào đoạn phim. Những hình hình ảnh này vẫn bởi vì Facebook lựa chọn đột nhiên, hoặc bạn có thể biến đổi lại tùy say mê cùng với giải pháp làm tựa như nhỏng trên.

Mỗi một hình hình ảnh sẽ đông đảo được lồng ghép vào hồ hết khung người khác biệt, cùng với nền game màu sắc cùng thẩm mỹ. Sau Khi chỉnh sửa xong xuôi thừa nhận nút Tiếp làm việc bên dưới.


Bước 5:

Cuối thuộc họ vẫn đăng video clip Year In Đánh Giá 2018 lên Facebook để share cùng với anh em.

Cách 6:

Trong khi vào bối cảnh này lúc bấm vào phần Tùy chọn người tiêu dùng có thể áp dụng thêm một trong những cỗ lọc đến kĩ năng Ngày này năm xưa.

Phần Mọi người vẫn dùng làm thanh lọc hồ hết ai không muốn nhắc tới vào Ngày này năm xưa. Với Khoảng ngày đang lọc khoảng tầm thời gian không muốn hiển thị vào Ngày này năm xưa.


Year In đánh giá 2018 bên trên Facebook bao gồm trình sửa đổi video đơn giản hơn, vẫn không thể mục lựa chọn bằng hữu để mở ra vào video clip như lúc trước trên đây. Hãy thuộc khiến cho một đoạn Clip chân thành và ý nghĩa trên Facebook đến một năm đầy phần đa lưu niệm kỷ niệm của bản thân mình cùng với người thân với anh em nhé.

Chúc các bạn triển khai thành công!


*
Mạng thôn hội
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện thiết bị Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA