Nhà cung cấp có thể tính phí tin nhắn sms đã dùng để kích hoạt imessage là sao? Thắc mắc này thường xuyên xuất hiện với những người đang dùng điện thoại iPhone. Vì sao lại có thông báo như vậy? Nếu bị trừ thì sẽ trừ tiền điện thoại bao nhiêu? Cùng tanphongvan.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!


Nhà cung cấp có thể tính phí tin nhắn sms đã dùng để kích hoạt imessage


Nhà cung cấp có thể tính phí tin nhắn sms đã dùng để kích hoạt imessage là sao?

Khi bạn dùng điện thoại mà thấy hiển thị thông báo nhà cung cấp có thể tính phí SMS đã dùng để kích hoạt iMessage thì điều này là do

Bạn đã tắt nguồn khởi động lạiHoặc bạn đã tháo sim ra và lắp lại

Cứ mỗi lần thực hiện như vậy trên điện thoại iPhone thì điện thoại đều sẽ hiện câu thông báo trên. Đây là câu thông báo nhằm cảnh báo bạn sẽ bị trừ tiền điện thoại vì kích hoạt iMessage của MobiFone.(hoặc VinaPhone, Viettel, Vietnamobile).

Bạn đang xem: Nhà cung cấp có thể tính phí tin nhắn sms đã dùng để kích hoạt icloud

Bạn nên làm gì khi nhận thông báo nhà cung cấp có thể tính phí tin nhắn

 Cùng lúc với câu thông báo thì trên điện thoại sẽ hiển thị 2 lựa chọn là ok hoặc Hủy. Bạn có thể bấm 1 trong 2 nút này để tắt đi câu thông báo:

Nếu bạn chọn OK: Điều này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý kích hoạt iMessage MobiFone và bị trừ phí theo quy định.Nếu bạn chọn hủy: Đồng nghĩa với việc bạn không muốn kích hoạt iMessage MobiFone và không bị trừ tiền. Nhưng cũng không dùng được iMessage.

Xem thêm: Weme - Tai Game Danh Bai Tang Xu Hang Ngay Dangnhaphk86

Câu thông báo này hoàn toàn không ảnh hưởng đến các hoạt động dùng sim khác, các gói cước 3G MobiFone đã đăng ký, dịch vụ đang dùng không bị ảnh hưởng hay trừ phí.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G Mobi theo tháng không giới hạn data

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc về thông báo nhà cung cấp có thể tính phí tin nhắn SMS đã dùng để kích hoạt iMessage.