Tháng 11âm lịch (14/12 năm Canh Tý– 12/1năm Tân Sửu) là một trong Một trong những mon thời điểm cuối năm 2020. Những ra quyết định quan trọng đặc biệt cho vấn đề “đại sự” giỏi thời gian nhằm triển khai các cơ hội to hay được ưu tiên hồi tháng 11âm định kỳ này. Nếu chúng ta đang sẵn có gần như các bước đặc biệt rất cần phải tiến hành trong thời điểm tháng này thì hãy cùng Tamlinc.org khám phá Top 3ngày CÁT KHÁNHrất tốt mon 11 nhằm lựa chọn ra ngày cân xứng tốt nhất nhé!


*

Top 3 ngày rất đẹp tháng 11 âm năm 20trăng tròn Canh Tý

Danh sách các ngày đẹp mắt cho tháng 1một năm Canh Tý 2021

Mùng 6 âm lịch (Đẹp nhất)Ngày 19 âm định kỳ (Đẹp lắp thêm 3)Ngày 25 âm định kỳ (Đẹp trang bị 2)

Đây là 3 ngày đẹp tuyệt vời nhất vào thời điểm tháng 11 âm năm Canh Tý nhưng mà những chúng ta cũng có thể tham khảo nhằm tiến hành những công việc đại sự nlỗi cưới hỏi, cồn thổ làm nhà, cài xe, sở hữu thuyền, quý phái cát cải mèo.... Vì sao lại khẳng định đấy là 3 ngày đẹp nhất tháng? Hãy cùng Tamlinc.org so sánh từng giờ.

Bạn đang xem: Ngày tốt tháng 11 âm năm 2020

Ngày mùng 6 tháng 11 âm năm Canh Tý

*

Lịch Dương: Ngày 19tháng 12năm 20trăng tròn (Thứ đọng Bảy)Lịch Âm: Ngày 6tháng 11năm Canh TýTức: Ngày: Bính Thân, Tháng:Mậu TýGiờ đầu ngày: MậuTí, Tiết khí: Đại TuyếtLà ngày: Hoàng Đạo ,

Giờ hoàng đạo trong ngày

Theo kế hoạch vạn niên ngày giờ Hoàng đạo trong ngày là đều giờ sau:

Mậu Tý (23h-1h): Thanh hao LongKỷ Sửu (1h-3h): Minc Đường
Nhâm Thìn (7h-9h): Kyên QuỹQuý Tị (9h-11h): Bảo Quang
Ất Mùi (13h-15h): Ngọc ĐườngMậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

3h đẹp tuyệt vời nhất trong ngày:

Giờ TýGiờ SửuGiờ Tị

Các giờ đồng hồ khá: Giờ Thìn, Giờ Mùi, Giờ Tuất

Hướng xuất hành

- Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Tây Nam- Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Đông- Thiên Dương(Tốt)Xuất hành giỏi cầu tài được tài, hỏi vợ được vợ, phần lớn bài toán suôn sẻ.

Vị trí thai thần:

Trong thời buổi này, địa điểm của Tnhị thần sinh hoạt phía Bắc phía trong phòng bếp cùng nhà bếp lò. Do đó, tnhì phú tránh việc tới lui xúc tiếp những, dịch chuyển địa chỉ đồ đạc, tiến hành những quá trình sửa chữa đục đẽo làm việc địa điểm này. Bởi vấn đề có tác dụng đó có thể làm cho đụng Thai thần, tác động đến cả người bà bầu với thai nhi.

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm ThìnXung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Ngày 19tháng 11 âm năm Canh Tý

*

Lịch Dương: Ngày 1 tháng 1năm 2021(Thđọng Sáu)Lịch Âm: Ngày 19tháng 11năm Canh TýTức: Ngày: Kỷ Dậu, Tháng:Mậu TýGiờ đầu ngày: GiápTí, Tiết khí: Đông chíLà ngày: Hoàng Đạo ,

Giờ hoàng đạo trong ngày

Theo lịch vạn niên ngày giờ Hoàng đạo trong thời gian ngày là số đông giờ đồng hồ sau:

Giáp Tý (23h-1h): Tư MệnhBính Dần (3h-5h): Tkhô cứng Long
Đinc Mão (5h-7h): Minch ĐườngCanh Ngọ (11h-13h): Kyên Quỹ
Tân Mùi (13h-15h): Bảo QuangQuý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Hướng xuất hành

- Hỷ thần (phía thần may mắn) - TỐT: Hướng Đông Bắc- Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Nam

Vị trí tnhị thần:

Trong ngày này, địa điểm của Tnhị thần ngơi nghỉ phía Đông Bắc phía quanh đó cửa ngõ chính của ngôi nhà nhưng mà tnhì phụ sinch sinh sống. Do đó, không nên dịch chuyển địa điểm đồ vật, triển khai những công việc sửa chữa thay thế đục đẽo nghỉ ngơi địa điểm này. Bởi việc làm kia có thể làm cho rượu cồn Thai thần, ảnh hưởng mang lại cả người bà bầu cùng thai nhi.

Xem thêm: Top 10 Smartphone Có Tốc Độ Kết Nối Mạng Nhanh Nhất Thế Giới

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Tân Mão, Ất MãoXung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Ngày 25tháng 11 âm năm Canh Tý

*

Lịch Dương: Ngày 7tháng 1năm 2021(Thứ Năm)Lịch Âm: Ngày 25mon 11năm Canh TýTức: Ngày: Ất Mão, Tháng:Mậu TýGiờ đầu ngày: BínhTí, Tiết khí: Tiểu hànLà ngày: Hoàng Đạo ,

Giờ hoàng đạo trong ngày

Theo kế hoạch vạn niên ngày giờ Hoàng đạo trong ngày là gần như tiếng sau:

Bính Tý (23h-1h): Tư MệnhMậu Dần (3h-5h): Tkhô hanh Long
Kỷ Mão (5h-7h): Minc ĐườngNhâm Ngọ (11h-13h): Kyên Quỹ
Quý Mùi (13h-15h): Bảo QuangẤt Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Hướng xuất hành

- Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Tây Bắc- Tài thần (phía thần tài) - TỐT: Hướng Đông Nam-Ngày Đại cát: xuất sắc đa số việc, rất có thể giải được sao xấu

Vị trí tnhì thần:

Trong ngày này, vị trí của Tnhì thần làm việc hướng thiết yếu Đông phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay giã bột với cửa ngõ phòng thai phụ. Do kia, tránh việc lui tới tiếp xúc nhiều, di chuyển địa chỉ đồ vật, triển khai những công việc sửa chữa thay thế đục đẽo ngơi nghỉ vị trí này. Bởi vấn đề có tác dụng kia hoàn toàn có thể làm cho động Tnhì thần, ảnh hưởng cho từ đầu đến chân chị em và thai nhi.

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Kỷ Dậu, Đinc Dậu, Tân Mùi, Tân SửuXung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

**********************

Trên đấy là 3 ngày rất đẹp (CÁT KHÁNH) tốt nhất có thể trong tháng, giỏi mang đến phần lớn tuổi và hầu hết việc đại sự như:

Knhị trươngCưới hỏi,kết thân, nạp tàiĐộng thổ, đổ mái, nhập trạch vào nhà mớiMua xe, download tàu thuyền....

Với 3 ngày mèo khánh trên thì tuổi làm sao làm cho cũng tốt, với bất kể câu hỏi gì rồi cũng tốt.

Một số ngày khác vào tháng 11 âm lịch cũng tương đối đẹp nhưng hơi cạnh tranh mang lại toàn bộ các quá trình đại sự. VD như ngày 11 tháng 11 âm lịch năm 20trăng tròn là ngày hoàng đạo bảo quang cơ mà lại là ngày gần kề sư. Không nên thao tác làm việc quan trọng đặc biệt.