HaiVL2.com - Nội dung chính: Hướng dẫn đổi tên nhân đồ nichồng game cf, bí quyết thay tên nhân trang bị của nick game chợt kích, thay tên nhân thứ cf theo tên Clan đột kích.

Bạn đang xem: Bảng ký tự đặc biệt cf, game đột kích, đặt tên nhân vật đẹp

Quý khách hàng đang xem: Cách tải thẻ đổi tên cùng đổi tên nhân trang bị cf

quý khách đã hy vọng thay tên nhân thiết bị mang đến nick game thốt nhiên kích của mình? nội dung bài viết này đã lý giải một cách chi tiết, dễ dàng nắm bắt cùng đúng chuẩn độc nhất góp bạn cũng có thể dễ dàng thay tên nhân vật vào nichồng game cf của chính mình.- Các bạn lưu giữ ý: Việc đổi tên nhân vật vào niông xã game bỗng nhiên kích sẽ khiến các bạn tốn mất 500 Vcoin, để làm gì? 500 Vcoin này dùng để làm download thẻ thay tên, thẻ đổi tên nhân đồ vật nichồng game cf được phân phối trên quầy hàng của game bất chợt kích (game cf).
*

Đây là hướng dẫn trường đoản cú VTC cung ứng cho mình cách đổi tên nhân vật dụng vào Nichồng trò chơi Đột Kích

Cách 1: Vào của sản phẩm bán hàng vào game đồ gia dụng kích.

Bạn vào siêu thị CF trên đồ họa game CF bằng cách dìm con chuột vào biểu tượng CF-SHOPhường.

Xem thêm: Cách Chạy Lại Phần Mềm Up Rom Cho Android Từ Máy Tính Đơn Giản, Nhanh Chóng


*

Cách 2: Hãy đăng nhập vào quầy bán hàng game hốt nhiên kích cùng với username cùng tài khoản của doanh nghiệp.

quý khách rất cần phải cho phép quầy hàng áp dụng ví năng lượng điện tử trong game của công ty để tkhô hanh toán thù chi phí cài đặt thiết bị. Vì vận cần được đăng nhập vào game cf khi vào quầy hàng mùa thiết bị trong game cf.

Cách 3: quý khách chọn thiết lập Thẻ Đổi Tên:

Trong Quanh Vùng bạn lựa chọn thiết lập "Thẻ Đổi Tên" với giá là 500 Vcoin.Tính năng của thẻ này: Thẻ dùng làm đổi tên nhân vật dụng vào game.
*

Nhấn vào nút Mua Item
để mua thẻ đổi tên. Tiền của bạn sẽ tự động được trừ đi 500 Vcoin sau khi bạn đặt hàng thẻ.

Bước 4: Tiến hành đổi tên nhân đồ gia dụng vào game đột kích:

- Sau bước mua "Thẻ Đổi Tên" chúng ta quay lại game với vào "Kho Vật Dụng" ở bên trên nhằm thực hiện đổi tên nhân vật:
*

Những lưu ý lúc đổi tên nhân vật:- Những xạ thủ đã bác ái trang bị vào game hốt nhiên kích.- Tên nhân đồ dùng game cf mới không được thừa thừa 12 ký từ.- Tên nhân vật game bỗng nhiên kích bắt đầu không được thực hiện đông đảo ký trường đoản cú quan trọng, ví dụ như: #$%^&*()_+ v.v- Một thẻ thay tên chỉ sử dụng được một lần, mong đổi tên khác thường đề nghị sở hữu thẻ khác.Để thay tên nhân đồ gia dụng bạn vui mắt nhập thương hiệu new vào ô: Nhập tên nhân thứ mớiSau kia nhấp vào nút ít để hoàn chỉnh thay tên nhân đồ dùng trong game thốt nhiên kích.HaiVL2.com - Chúc bạn thành công!Được đăng bởiLilyAmeliavào lúc3:22 PM
*

TranDangNhapFacebook.tanphongvan.vn.com là trang blog chăm viết về phong thái áp dụng các social và các trang web được nhiều người tiêu dùng nhỏng Facebook, Twitter, Gmail cùng giải đáp về tài khoản trò chơi v.v