Nếu bạn đang hy vọng ép xung một GPU, các bạn sẽ nghe nói tới một ứng dụng mang tên là MSI Afterburner. Hầu hết các giải đáp phần đa đề cùa đến áp dụng này như một phương pháp thuận lợi và đáng tin cậy để nghiền xung GPU. Nó hỗ trợ cả GPU Nvidia và AMD, và cũng rất có thể được sử dụng nhằm tinh chỉnh vận tốc quạt của GPU cũng tương tự quan sát và theo dõi ánh nắng mặt trời của nó.

Bạn đang xem: Msi afterburner không hiện thông số

Nếu nhiều người đang cố gắng áp dụng MSI Afterburner nhằm biến đổi phương pháp Hartware trên khối hệ thống của chính mình vận động và chúng ta chẳng thể đổi khác ngẫu nhiên điều gì hoặc các tinh chỉnh và điều khiển không giống nhau không chuyển động, đây là hầu hết gì bạn có thể làm.


ADVERTISEMENT

Sửa lỗi MSI Afterburner không hoạt động

Có nhì sự việc thịnh hành mà người tiêu dùng gặp đề nghị vào MSI Afterburner: đầu tiên là quan yếu truy cập biểu thiết bị nhằm tùy chỉnh vận tốc quạt hoặc những thanh hao tđuổi điều khiển tốc độ đồng hồ ko vận động.

Ctrl + F không hoạt động

quý khách hàng hoàn toàn có thể kích hoạt điều khiển vận tốc quạt bằng phương pháp nhấp vào phím tắt Ctrl + F, tuy nhiên, GPU của người tiêu dùng phải tất cả quạt riêng rẽ nhằm hoàn toàn có thể áp dụng hào kiệt này.

Kiểm tra quạt GPU

Để chất vấn coi GPU của công ty gồm quạt riêng hay không, bạn cũng có thể coi vỏ hộp hoặc vỏ hộp đựng nó hoặc chúng ta cũng có thể Google số phong cách của nó.

Nhấp loài chuột đề xuất vào tkhô cứng taskbar cùng lựa chọn Task Manager.Chuyển mang đến tab Performance > Chọn GPU – 1 trường đoản cú cột bên trái.Tại bên trên cùng bên đề nghị của đồ vật thị GPU 1, hãy khắc ghi thương hiệu Model GPU của bạn.

*

Truy cập website của nhà phân phối để tìm hiểu GPU với kiểm soát thông số kỹ thuật của mã sản phẩm của khách hàng để xem mã sản phẩm kia tất cả quạt riêng biệt hay không. Thông thường, GPU được thực hiện vào máy tính xách tay không tồn tại quạt riêng rẽ.

Bật sửa đổi phần cứng

Nếu các bạn đã chứng thực rằng GPU của bản thân gồm quạt riêng rẽ mà MSI Afterburner rất có thể điều khiển, bạn có thể yêu cầu bật chính điều khiển quạt kia.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Been Together Cho Iphone, Ứng Dụng Hay

Nhấp vào nút settings trên bối cảnh MSI Afterburner thiết yếu.Chuyển mang lại tab Fans (nếu không tồn tại tab Fans, có vẻ như áp dụng chẳng thể phạt hiện quạt GPU của bạn).Bật tùy lựa chọn Enable user defined software automatic người control.Nhấn Ctrl + F và bạn sẽ thấy đường cong hình quạt.

Nếu không tồn tại quạt GPU nhằm tinh chỉnh và điều khiển, chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng không giống để điều khiển quạt bên trên khối hệ thống Windows 10 .

Thanh hao trượt ko hoạt động

Các thanh hao tđuổi trên MSI Afterburner có thể ko hoạt động vị nhì lý do: một vấn đề cùng với áp dụng, một hạn chế với Hartware. Để khắc chế sự cố với vận dụng, hãy gỡ thiết đặt ứng dụng.

Vào Control Panel > Programs > Uninstall a program.Chọn MSI Afterburner tự danh sách những áp dụng đang cài đặt.Nhấp vào nút ít Uninstall nghỉ ngơi trên cùng.Trong quá trình gỡ cài đặt, MSI Afterburner đã hỏi bạn cũng muốn giữ giàng thiết đặt của chính bản thân mình hay là không. Đảm nói rằng chúng ta chọn NO.

*

Lúc vận dụng đã có được gỡ thiết lập, hãy cài đặt lại với các bạn sẽ có thể kiểm soát tối thiểu Đồng hồ nước Memory với Đồng hồ Core.

Các thanh trượt vẫn không hoạt động

Có thể mẫu mã GPU chúng ta có ko được cho phép bạn biến hóa điện áp lõi cùng mức tiêu thú điện năng của lõi đến chip. Trong trường phù hợp kia, những thanh khô trượt đến nhì mục này sẽ không chuyển động. Những các loại hạn chế này thường được kiếm tìm thấy trong số GPU được thực hiện vào laptop và không tồn tại phương pháp như thế nào để giải quyết và xử lý bọn chúng.

MSI Afterburner rất giản đơn sử dụng nhưng nó bị tinh giảm bởi vì phần cứng được sở hữu ném lên khối hệ thống của khách hàng. Đôi khi, không có gì hoàn toàn có thể có tác dụng được quanh đó việc tìm kiếm một ứng dụng không giống nhằm thiết lập cách hoạt động của GPU hoặc upgrade Hartware.