Là nhà thẻ Platinum CashBaông xã, Quý khách hoàn toàn có thể dấn hoàn tiền giới hạn max và tự do thoải mái tận hưởng cuộc sống đời thường.

Bạn đang xem: Mở thẻ tín dụng standard chartered


*Thẻ tín dụng Platinum CashBack
*
Hoàn chi phí ko giới hạn

Tận hưởng hoàn vốn không giới hạn cho toàn bộ những giao dịch thanh toán đầu tư chi tiêu.

*
Chương trình The Good Life

Chương thơm trình ưu đãi thu hút tại rộng 3.500 điểm giao dịch trên Việt Nam cùng Châu Á.

Xem thêm: Miếng Dán Cường Lực Iphone 6 Full Màn Hình Cho Iphone 6 Plus / 6S Plus


*


Đăng ký ngay


Bản quyền ở trong về Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) © 2017Số đăng ký 201224747C

© Standard Chartered 2017Standard Chartered Bank (Vietnam) LimitedReg No. 201224747C

Lên tiếng

Standard Chartered Bank (Hotline tắt là "Ngân hàng") khẳng định gia hạn một nền văn hóa truyền thống đạo đức tối đa với toàn vẹn, với phù hợp cùng với toàn bộ các lý lẽ, lý lẽ và chế độ nội cỗ hiện nay hành. Là 1 phần của khẳng định này, Ngân mặt hàng bao gồm một lịch trình “Lên tiếng” nhưng qua đó rất có thể nêu ra các mối quan trinh nữ thực sự về vụ việc này. Các member của công chúng có thể nêu ra một giải pháp an toàn những côn trùng quan lại trinh nữ Lên giờ thông qua siêu liên kết này, với được mặt máy ba là "Incảm biến tàng trữ bên trên danh nghĩa của Ngân hàng. ví dụ như về những mối quan tiền hổ ngươi hoàn toàn có thể được nêu ra trải qua website này là côn trùng quan liêu hổ ngươi tương quan mang lại kế toán, kiểm soát điều hành kế tân oán nội bộ hoặc những vụ việc kiểm tân oán cùng côn trùng quan hổ ngươi tương quan mang lại hối hận lộ hoặc tội phạm bank và tài chủ yếu. Mối quan mắc cỡ nhận ra sẽ được gửi tiếp đến team khảo sát của Ngân mặt hàng nhằm chăm chú. Trước tiên tránh việc đưa ra các khiếu nài tương quan mang đến các các dịch vụ ngân hàng tanphongvan.vnB qua trang web này, mà trải qua mạng lưới chi nhánh tanphongvan.vnB, những trung tâm liên hệ, Bộ phận Quản lý Quan hệ hoặc website “Liên lạc”.

Miễn trách

Xin xem xét rằng link này đang chuyển chúng ta cho một trang web khác trên Internet, được quản lý và vận hành vì chưng InTouch, một cửa hàng độc lập vì chưng Ngân hàng hướng dẫn và chỉ định nhằm hỗ trợ công tác Lên giờ đồng hồ của bản thân mình. Xin chú ý rằng khi bạn nhấp vào link và mtại 1 cửa sổ new vào trình coi ngó của chúng ta, bạn sẽ phải chịu các điều khoản bổ sung áp dụng của những trang web mà lại các bạn sẽ đến thăm.