Trả góp 0% cùng với thẻ tín dụng trên shop - Xem chi tiết call miễn phí: 1800.2097 | Chat với support viên
Bảo hành- BH 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi. - Dán bắt đầu lần 2 được giảm 30%. - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được tiến hành sinh sống shop. - Không áp dụng bảo hành mang đến đơn hàng giao trên nhà(Chi tiết)

Tại sao các bạn hãy lựa chọn dán màn hình trên tanphongvan.vn- bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi- Dán mới lần 2 được sút 30%- Đa dạng dạng hình cùng có dán toàn bộ các loại máy điện thoại cảm ứng thông minh, laptop bảng, đồng hồ…- Cam kết hàng chính hãng 100%

Miếng dán cường lực mang lại iPhone 6 /6S – Phú khiếu nại góp bảo vệ màn hình về tối ưu

Nếu bạn đang mua cho bạn một chiếc Apple iPhone 6 /6S thì chớ chần chừ, hãy trang bị tức thì phụ kiện bảo đảm an toàn màn hình hiển thị dán cường lực mang đến iPhone 6 /6S.

Bạn đang xem: Miếng dán màn hình iphone 6

Miếng dán màn hình chống va đập ngay nhằm bảo đảm an toàn screen trước đầy đủ rơi tan vỡ ko xứng đáng có. Từ đó tăng giữ tuổi tbọn họ screen thích hợp và điện thoại cảm ứng nói phổ biến một phương pháp đáng kể.

Thiết kế bao phủ toàn bộ màn hình, các cạnh bo cong chỉ 0.26 mm

Miếng dán cường lực giành cho iPhone 6 /6S được thiết kế với che phủ toàn bộ screen. Ngoài ra, tấm miếng dán phòng va đập cũng rất được làm khuyết ở vị trí tai thỏ nhằm đảm bảo các tác dụng như: nghe hotline cũng giống như mngơi nghỉ khóa khuôn khía cạnh được vận động bình thường. do vậy, tấm miếng dán màn hình iPhone này trọn vẹn bảo đảm an toàn tất cả chi tiết màn hình hiển thị iPhone 6/ 6S ngoài các sự cầm cố không đáng bao gồm.

*

Miếng dán chống va đập được sinh ra từ nhiều lớp vật tư khác biệt, được gia công bằng công nghệ CNC với các cạnh bo cong vì thế bao bọc cả các cạnh viền. Độ dày của máy cũng chỉ đạt 0.26 mm giúp sản phẩm công nghệ không bị dày cộm lên làm mất tính thẩm mỹ và làm đẹp.

Độ cứng chuẩn chỉnh 9H, ko thấm nước

Dán phòng va đập mang lại iPhone 6/ 6S có độ cứng chuẩn 9H. Độ cứng này gấp bố lần đối với những tấm miếng dán màn hình hiển thị bình thường khác. Qua kia, cung cấp đến miếng dán năng lực phòng va đập. Vì cấu trúc của tấm miếng dán có độ dày nhất thiết góp câu hỏi va đập khía cạnh sống lưng điện thoại với những thiết bị thể khác có thể sút lực với chống được câu hỏi ảnh hưởng lên khía cạnh sống lưng kính của chiếc Smartphone.

Xem thêm: Thien Long Bat Bo 3D - Tân Thiên Long Bát Bộ

*

Miếng dán chống va đập cho iPhone 6/ 6S bảo đảm không làm cho ảnh hưởng cho yên cầu hình hình họa trên Oppo A3s, quá trình đọc báo, xem phyên ổn xuất xắc chơi trò chơi bên trên Oppo A3s được thưởng thức một giải pháp chân thật tốt nhất. Dường như, miếng dán cũng ko thnóng nước, bạn có thể thuận lợi lau chùi Lúc vô tình làm đổ vài giọt nước lên màn hình.

Độ nhìn trong suốt cao, ko tác động mang đến những hiểu biết dùng

Nhờ vào lớp vật liệu cao cấp mà lại độ trong veo trên tấm miếng dán hoàn toàn trong suốt, không trở nên ảnh hưởng giảm bớt có tác dụng giảm quality hiển thị của điện thoại cảm ứng thông minh. Những hình hình họa, Color được hiển thị khôn cùng dung nhan đường nét, trung thực, cho tất cả những người cần sử dụng xúc cảm như chưa hề dán tấm dán như thế nào lên màn hình hiển thị iPhone 6/6S.

*

Miếng dán chống va đập cho iPhone 6/ 6S được sở hữu công nghệ từ tính bao bọc viền giúp hít chặt miếng dính vào vào màn hình cùng không còn lại bất cứ lốt nhơ bẩn giỏi vệt keo nào trong quy trình thực hiện với ngay cả Khi cởi tấm miếng dán. Bằng công nghệ này người tiêu dùng đang không phải lo tấm miếng dán bị tan vỡ vụn làm cho ảnh hưởng đến chất lượng màn hình hiển thị điện thoại thông minh với người sử dụng.

Dán tấm dán cường lực chống va đập giành cho iPhone 6 /6S giá thấp lấy ngay tại tanphongvan.vn

Việc gạn lọc cách để bảo vệ chiếc iPhone 6 /6S là điều mà người tiêu dùng luôn quyên tâm. Tại tanphongvan.vn cho phía trên các bạn sẽ được nhân viên cấp dưới tư vấn cùng dán miếng dán cường lực chống va đập dành riêng cho iPhone 6 /6S một bí quyết sâu sắc với cân xứng tuyệt nhất. lúc chọn lựa tấm dán tại tanphongvan.vn bạn sẽ được Bảo hành tấm dán lên tới 30 ngày và một thay đổi một ốp lại miếng dán mới với tất cả những lỗi.

Bên cạnh đó, sau khoản thời gian dán tấm dán cường lực giành cho iPhone 6 /6S chủ yếu hãng, sau thời gian dài thực hiện và bạn muốn thay là 1 miếng dán new để tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp các bạn sẽ được bộ quà tặng kèm theo Giảm ngay lên tới 30% lần dán tiếp theo trên tanphongvan.vn. Mang tức thì loại iPhone 6 /6S cho tanphongvan.vn nhằm tải tấm miếng dán cường lực chống va đập dành riêng cho iPhone 6 /6S rời ngoài hầu như ảnh hưởng không mong muốn nhé!