Multi-touch PadOne 2 gồm kích thước 190 x 117 x 12,5 milimet, nặng trĩu khoảng 435 gram với phần kiến tạo mặt đường bo sản phẩm sinh sản cảm giác chắc hẳn rằng tuy nhiên thanh khô lịch. Với màn hình hiển thị cảm ứng năng lượng điện dung đa điểm 7 inch, thiết bị cung cấp độ sắc nét 16 triệu màu 800 x 480 pixel và cảm biến G-sensor.

Bạn đang xem: Máy tính bảng có cổng hdmi

Đi cùng screen là vi cách xử trí Rockchip RK2818, RAM 256Mb, ổ tàng trữ flash 8GB với chạy trên hệ điều hành và quản lý Android 2.1, dung lượng tàng trữ qua ổ flash lên tới mức 32GB.

*

Multi-touch Pad chạm màn hình nhiều điểm độ phân giải cao

Về mặt liên kết, Londge PadOne 2 hỗ trợ Wi-Fi cực nhanh khô, cung cấp xuất ra screen TV chuẩn HDMI mang về hình hình ảnh rất thật và chân thật với hỗ trợ xuất AV Component. Đặc biệt, thứ được hỗ trợ cổng USB 2.0 trực tiếp trên máy; dắc cắm thẻ ghi nhớ MicroSD để không ngừng mở rộng bộ lưu trữ. Chức năng OTG ( On-The-Go) kết nối lắp thêm nước ngoài vi: USB, Camera, vật dụng ảnh, MP3, MP4, HDD, Card Reader...

Xem thêm: Chung Sức Nhận Skin Liên Quân Miễn Phí 2021❤️️Code Giftcode Lq Vip

Máy được sản phẩm hệ quản lý và điều hành Android 2.1 với tương đối nhiều áp dụng văn uống chống Word, Excel, Powerpoit, đọc sách siêng dụng: PRC, PDF, PDB, CHM, EPUB, UMD, HTM, HTML, TXT, người tiêu dùng có thể Gameplay thỏa sức cùng những tiện ích không giống được cài đặt thẳng trường đoản cú tlỗi viện market…

Chức năng liên kết Internet qua chuẩn chỉnh Wi-Fi/3G rất nhanh mang lại nhiều áp dụng cho người cần sử dụng như: Google Thư điện tử, Google Talk, Hi MSN, Google Browser, Google Maps, Global Time….

*

Hệ quản lý điều hành Android 2.1 cung cấp các áp dụng sở hữu từ bỏ tlỗi viện Market.

Londge PadOne2 có trình nghe nhạc các định dạng MP3, WMA, WAV, APE, FLAC, AAC, OGG, AC3... với tương đối nhiều chính sách EQ Bass, Pop, Rochồng, Jazz... đem lại cho nhiều cung bậc âm tkhô cứng không giống nhau cho tất cả những người trải nghiệm.

Ứng dụng tlỗi viện ảnh đã có được cài vẫn hỗ trợ coi các định hình JPEG, JPG, BMPhường, PNG... chế độ slideshow, zoom, chuyển phiên, nhạc nền... bên cạnh đó, vật dụng cũng cung cấp coi đoạn phim các định dạng như 720P MKV, RM, RMVB, FLV, AVI, MP4, 3GPhường, MOV… trên YouTube và những trang khác. Việc nhập liệu được thực hiện thông qua 1 bàn phím ảo trên screen, hoặc cũng rất có thể bổ sung cập nhật bằng bàn phím bên cạnh kèm theo với bao domain authority bảo đảm an toàn thứ.

Dường như, sản phẩm còn tồn tại các tác dụng thu thanh rất chất lượng lên tới mức hàng trăm giờ đồng hồ với mic tích hợp sẵn của dòng sản phẩm và tác dụng Text to Speech (TTS) - chuyển văn uống phiên bản thành giọng nói khôn xiết có ích mang đến câu hỏi học tập ngoại ngữ, cung cấp giờ đồng hồ Anh cùng tiếng Trung, có thể setup từ điển. Người sử dụng cũng rất có thể thiết lập, thiết đặt với áp dụng đa phần ứng dụng trên Google Market cùng còn các kỹ năng với tiện ích cơ mà hệ quản lý điều hành Android mang lại.