Nếu các bạn tìm kiếm thấy chỗ nào cung cấp rẻ rộng, công ty chúng tôi đang đưa ra mức ngân sách tuyên chiến và cạnh tranh không chỉ có thế.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên
Nguyên ổn vỏ hộp "ZenPad 8.0 Z380KL" bao gồm:

01 sản phẩm ZenPad 8.0, Audio Cover (bao domain authority kiêm loa stereo), sạc, cable, tài liệu phía dẫn


*

ZenPad 8 có phong cách thiết kế dong dỏng dài, bao domain authority Audio Cover khuyến mãi ngay kèm tạo thành một không gian giải trí tuyệt đối hoàn hảo rộng cho những người sử dụng trong việc coi video clip hoặc xem phim trên lắp thêm. Dường như, tài năng gắng nắp sườn lưng cũng tạo cho loại tablet này một dung mạo khác biệt cùng với phần đông tablet trước đó của ASUS...

Bạn đang xem: Máy tính bảng asus zenpad 8


ZenPad 8.0 là mẫu tablet mới của ASUS vừa bao gồm mặt hàng tại Mai Nguim. Thiết bị trông rất nổi bật với một chiếc Audio Cover cố nhiên vỏ hộp để cải thiện thử dùng vui chơi của người tiêu dùng.

ZenPad 8.0được thiết kế theo phong cách hơi gọn gàng với hình trạng hạn hẹp lâu năm. Máy tải screen IPS LCD 8 inch, độ phân giải 1.280 x 800 pixel được cung cấp technology VisualMaster Tru2Life giúp nâng cao chất lượng hiển thị của máy, screen của ZenPad 8.0 tất cả đậy một tấm kháng dính vân tay. Máy đạt độ mỏng manh 8.5milimet mang lại những hiểu biết khá dễ chịu lúc cụ. Phía sau đồ vật là camera chủ yếu 8MP trong khi vùng trước là camera phú 2MP. ZenPad 8 được cài sẵn hệ điều hành Android 5.0 tùy biến chuyển bên trên đồ họa Zen UI của ASUS. Máy cũng cung cấp không thiếu những liên kết cơ phiên bản nlỗi Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth không dây 4.0, microUSB, trong những số ấy gồm thêm kĩ năng call thoại qua mạng LTE.

ZenPad 8.0thực hiện chipphối Intel Atom x3-C3230RK Silvermont lõi tđọng chạy làm việc tốc độ 1.2GHz, được cung ứng dựa vào các bước 28nm. Chipphối giá thấp này vẫn đi cùng rất GPU Mali 450MP4 của ARM, RAM 2 GB thuộc bộ nhớ trong 16GB tất cả cung ứng khe cắm thẻ ghi nhớ microSD.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Tính Để Bàn Core I3 Đáng Mua Nhất, Máy Tính Để Bàn Core I3 I5 I7, Máy Tính Để Bàn Cũ

Điểm nổi bất của thứ này là nó tất nhiên một Audio Cover góp giả lập âm tkhô cứng DTS-HD Premium chuẩn chỉnh 5.1 thuộc tài năng chuyển đổi Color với nắp sống lưng tách. Bạn có thể cài thêm với đổi khác màu sắc mang đến cái tablet này trnghỉ ngơi đề nghị năng đụng với màu sắc hơn.

Nếu cần một loại tablet màn hình hiển thị bự, tỏa nắng cùng một hệ thống âm tkhô giòn 5.1 rất chất lượng thìZenPad 8.0 là chiếc tablet dành cho mình. Sau đó là những hình hình họa với đoạn Clip khui vỏ hộp cái tablet này.

*

Hộp đựng phía bên ngoài của ZenPad 8.0 khá dày với nặng

*

Bên vào không ZenPad 8 cùng Audio Cover

*

Phú kiện dĩ nhiên ZenPad 8.0 chỉ dễ dàng và đơn giản là cáp sạc và tư liệu hướng dẫn

*

Mặt trước là màn hình hiển thị 8 inches 1280 x 800 pixels

*

Bên trên màn hình là cụm loa thoại của máy

*

Bên bên dưới là logo sản phẩm ASUS

*

*

Nắp sống lưng có khả năng dỡ tách của ZenPad 8 để giúp người tiêu dùng có thể biến đổi những Color khác nhau

*

Camera 8 MPhường ở góc bên trên máy

*

*

Cạnh trái..

*

Cạnh bên dưới chỉ bao gồm một micro thoại duy nhất

*

Cạnh nên không nút ít nguồn với các tăng giảm âm lượng

*

Cạnh trên cùng với jachồng cắm tai nghe 3.5milimet cùng cổng sạc microUSB

*

Giao diện thực hiện ZenUI thân thuộc bên trên nền Android 5.0.2

*

Chiếc Audio Cover dành riêng cho ZenPad 8.0 cũng là một món prúc khiếu nại khôn xiết thời trang

*

Mặt sau cùng với chất liệu trả da rất đẹp mắt

*

*

lúc lắp cover vào, ZenPad 8 đã trnghỉ ngơi nên khá dày

*

*

*

Công nghệ âm thành DTS-HD Premium chuẩn 5.1

*

*

*

*

*

*

Audio Cover tất nhiên một chip sạc riêng biệt góp người dùng sạc riêng rẽ cho Audio Cover