Có mức chi phí rộng một triệu đ, nhưng Sony Walkman NWZ-B183F đến chất lượng âm thanh giỏi cùng kiểu dáng đã mắt cùng với bộ vỏ có tác dụng tự nhôm những màu.

Bạn đang xem: Máy nghe nhạc sony walkman nwz-b183f


NWZ-B183F là chiếc máy nghe nhạc Walkman nằm trong chiếc phổ thông B Series new được Sony reviews vào thời điểm tháng 4 vừa rồi. So cùng với các vắt hệ B Series trước như B172 và B173, loại Walkman này được Sony chau truốt rộng về thiết kế, Lúc mô phỏng kiểu dáng giống như một thỏi son trông bé dại gọn và đẹp mắt.


*

Bộ vỏ không còn giúp trường đoản cú nhựa, chũm vào đó, sản phẩm cài đặt lớp vỏ quanh đó làm bởi nhôm đến cảm giác nạm chắc chắn cùng cũng mát tay hơn, giống hệt như các thứ nghe nhạc cao cấp. Sony đào bới xây đắp tươi trẻ lúc mang về cho NWZ-B183F các màu sắc sắc: xanh, đỏ, rubi, hồng ở bên cạnh màu Đen truyền thống.

Chiếc Walkman bắt đầu của Sony được trang bị bộ nhớ trong 4GB, tương đương với tầm 890 bài xích nhạc MP3 nghỉ ngơi unique 128 Kb/giây. Trang bị tiện nghi là cổng tiếp nối USB được gắn sát tức thì trên thân sản phẩm có thể chấp nhận được sạc và truyền dữ liệu ko phải cho dây dẫn. Người cần sử dụng có thể gửi nhạc vào bộ nhớ lưu trữ vào giống hệt như những USB tàng trữ không cần đến phần mềm đồng bộ. Tuy nhiên,NWZ-B183F vẫn được Sony tích vừa lòng technology sạc nkhô hanh, chỉ cách 3 phút ít sạc cho phép trang bị rất có thể nghịch nhạc thêm liên tục 90 phút.

*


So cùng với những thế hệ Walkman B series trước,NWZ-B183F vẫn dùng màn hình hiển thị nhỏ, trọng trách thiết yếu hiển thị báo cáo nhạc cơ mà đã có cải tiến nhằm người dùng thao tác làm việc xuất sắc hơn. Các phím tính năng trên lắp thêm nghe nhạc được Sony kiểm soát và điều chỉnh cùng với cạnh bên trên là nút ít Baông xã, Reset, với tăng giảm âm thanh. Phím Home được gộp phổ biến khi người dùng bấm cùng giữ phím Baông xã. Mặt trước là cha phím đùa nhạc rất gần gũi, Play, Backward và Forward dễ dàng điều khiển rộng phím xoay Jog Wheel trên thế hệ trước.

Sony Walkman NWZ-B183F cho unique âm thanh tổng thể và toàn diện tương đối hợp lý, nhưng mà âm bass vẫn tỏ ra trông rất nổi bật rộng, trẻ khỏe với cân xứng cùng với những dòng nhạc điện tử như Dubstep, Dance giỏi Pop. So cùng với đời trước, âm tkhô hanh bên trên cái Walkman B series new tất cả phần Treble dung nhan nét cùng biểu thị cao độ giỏi rộng. Phần Mid dày cùng mượt góp việc mô tả Vocal không trở nên hụt. Còn về phần Bass, phía trên vẫn là điểm mạnh sinh hoạt lắp thêm nghe nhạc của Sony khiNWZ-B183F cho chất âm gọn gàng, chắc khỏe tuy vậy không quá lấn án các dải không giống.

Xem thêm: Top 4 Trình Duyệt Nhanh Nhất Trên Android Năm 2020, Trình Duyệt Firefox: Nhanh Chóng & Riêng Tư

*
Đại diện shop Xuân Vũ (Hà Nội) cho biết, Sony Walkman B183F mới gồm nghỉ ngơi ngôi trường cả nước với giá bán 1,35 triệu đ. So với unique âm tkhô nóng mang về, đây là mẫu mã sản phẩm nghe nhạc rất đáng để chi phí trong khoảng một triệu đồng.Giống nhỏng các nuốm hệ trước, lắp thêm đi kèm cùng với tai nghe mọi đã một trong những đổi mới nhỏ tuổi về dạng hình cùng unique. Logo Walkman trên tai nghe được cầm bằng biểu tượng logo Sony, trong những khi hóa học âm Lúc áp dụng vớiNWZ-B183Fđến cảm giác vào trẻo với tạo ra không khí rộng lớn rộng.