Máy Chơi trò chơi Kobo Kindle PaperTrắng Kindle Basic Kindle Manga 32g Oasis Phú Kiện Máy Đọc Sách
dagadark: Máy đẹp mắt, giỏi

kimlien210696: Lúc đặt đơn hàng vô cùng hồi hộp, hại hàng bị nứt hoặc trầy thừa nhìu. Nhưng thời gian dấn hàng hoàng toàn bất ngờ bởi chất lượng vượt rộng muốn đợi. Chắc do nhân phẩm giỏi . Phải nói là còn new 99% thì chính xác do m k kiếm tìm thấy chỗ nào cũ không còn. Rất đáng đồng tiền. Đang hết sức vui tươi trên đây

quuinn_: Máy mượt, trầy sơ sơ chấp nhận được, bao domain authority đẹp nhất, gói khôn xiết kỹ. Shop tư vấn đon đả, đang thường xuyên cỗ vũ ♥️

thiennong807: Khá ưng ý cùng với sản phẩm. Nhưng vày thiếu thốn cây cây viết nên chỉ có thể rất có thể rate 4 sao.

builongxdcb: Rất tốt. Mình thấy hàng ko tất cả xước xát gì cả


MÁY ĐỌC SÁCH NÀO GIÁ RẺ DƯỚI 1 TRIỆU MÀ TỐT?

Tôi tất cả ngân sách tầm 1 triệu trên dưới, vậy tôi nên chọn mua lắp thêm đọc sách như thế nào thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của tớ tốt nhất. 

Do nhu yếu xem sách của mỗi người khác nhau, phải cửa hàng liệt kê những máy xem sách có giá rẻ cùng đa số giá trị tốt nhất nó có thể mang tới cho bạn.

Bạn đang xem: Máy đọc sách giá dưới 1 triệu

Kobo Touch giá chỉ khoảng trường đoản cú 900-1,1tr. Máy tất cả bộ nhớ lưu trữ vào 2g và hỗ trợ thẻ lưu giữ tối nhiều 32g. đặc điểm của chiếc kobo là cung cấp các định hình sách phổ cập nhỏng epub. Không có đèn nền. Bạn có thể phóng to lớn chữ vào file PDF cùng với chức năng PDF reflow. Các tác dụng từ điển vừa đủ bạn coi cách tải trường đoản cú điển tại đây. 

*

Kindle Keyboard: Đây là sản phẩm công nghệ đọc sách Kindle không tồn tại màn hình hiển thị cảm ứng, có nút ít đồ lý nhằm chuyển trang cân xứng nếu khách hàng là style cổ xưa, say đắm bnóng đụng nút ít. Nó bao gồm dung tích 4G cùng không tồn tại đèn nền, độ phân giải 167 PPI. Máy có cung ứng loa ngoài với kỹ năng text-to-speech đọc sách phát qua loa. Cơ bạn dạng bạn oder do bạn thích kiến thiết nó. :)

*

Kindle 2: Đây là cái máy xem sách có phong cách thiết kế tương tự như Kindle Keyboard nhưng gồm white color tương xứng những bạn gái. Tuy nhiên máy này không tồn tại kết nối Wifi. Dung lượng 2G.Máy bao gồm hỗ trợ loa không tính với tính năng text-to-speech đọc sách phạt qua chuyện.

*

Kindle 4 hoặc Kindle 5: Hai cái máy này còn có hình dáng gần như nhau và ko không giống nhau về cấu hình. Máy tất cả độ sắc nét 167 PPI Máy không tồn tại chạm màn hình cùng thực hiện nút bnóng vật dụng lý để đưa trang. Máy hỗ trợ wifi. Không gồm đèn nền.

Xem thêm: Đánh Giá Nhanh Camera Asus Zenfone 2 Laser 5 00Kl Smartphone Review

*

Kindle Touch: Đây là cái máy kindle có màn hình hiển thị chạm màn hình, gồm kết nối wifi. Máy gồm hỗ trợ loa ngoài cùng với chức năng text-to-speech đọc sách phát qua quýt. Máy có độ sắc nét 167 PPI.

*

Kindle PaperWhite Gen 1: Máy bao gồm độ phân giải 212 công nghệ Eink Pearl. Máy tất cả đèn nền, wifi với dung tích 2G.