” Đi theo thời đại là nên chạy theo hot trover, đại diện thay mặt sống lưng iphone 11 , 11 pro và 11 pro max đang xuất hiện thêm trong cả khi iphone 11 chưa về đến toàn nước. “

*

Được nhấn xét là sản phẩm có phong cách thiết kế thời thượng, trí tuệ sáng tạo. Điểm đặt biệt được giữ trung khu các tốt nhất đó là các camera phía sau dòng iphone.

Bạn đang xem: Mặt sau iphone 11 pro max

1. Thiết kế tuyệt vời của bộ 3 iphone new ra mắt

Đập lệ đôi mắt của người dùng đó là các camera vuông chiếm 1 góc nắp sườn lưng kính iphone 11, 11 pro và 11 max

Người cần sử dụng đang ví camera 11 như khuôn khía cạnh Pikachu thời điểm ngạcnhiên, iphone 11 pro với 11 pro max lại nhỏng một trái dừa, một cột đèn giao thônghay gần gụi hơn là những viên trân châu trong ly tkiểm tra sữa.

*
Camera kxay iphone11 giống pikachu
*
Cụm camera iphone 11 pro với 11 pro max trông giống như trái dừaCameraip11: Với cỗ camera kép cung ứng tự sướng góc rộng lớn và hết sức rộng 1trăng tròn độ.Cameraip11 pro cùng ip11 pro max: Cụm 3 camera (1 camera 12MPhường tiêu chuẩn, 1 camera 12Mp góc khôn cùng rộng 1đôi mươi độ và 1 cameratele zoom quang quẻ học tập 2x) kết hợp tài năng “ Deep Fusion” trên IOS 13đang rất được khách hàng mong chờ nhằm yên cầu.Deep Fusion sẽmang lại những bức ảnh cùng với độ cụ thể cao hơn, dải tinh tế sáng sủa lớn và độ nhiễu rấtthấp. Tính năng này thực hiện công nghệ học sản phẩm công nghệ cùng chuyển động rất tốt vào điềukhiếu nại ánh nắng yếu hèn mang lại trung bình
*

Với 1 cụm camera lớn những điều đó hoàn toàn có thể bạn nhận định rằng thiết kế sẽthô, tuy vậy Apple ko để điều này xẩy ra.

Toàn cỗ các camera cùng mặt sống lưng sử dụng một tấm kính độc nhất, không có ngẫu nhiên con đường ghnghiền nối như thế nào càng chế tạo thêm sắc nét độc đáo, đẳng cấp đến chiếc iphone 11, 11 pro, 11 pro max.

Camera nổi với lớn tạo tuyệt hảo bạo dạn cho những người quan sát.

Ngoài ra phương diện sườn lưng iphone 11, 11 pro và 11 pro max có phong cách thiết kế mờ giúp bớt vệt vân tay với chống trày xước tốt hơn.

2. Txuất xắc sườn lưng iphone 11, ip11 pro, ip11 pro max

Với một khía cạnh sau có thiết kế nhằm trông rất nổi bật nhiều camera thì liệuViệc thay mặt đại diện lưng kính sau tất cả khó khăn xuất xắc khiến tác động mang đến các camera haykhông?

Cũng nhỏng Lúc reviews loại iphone 8 cùng với khía cạnh sống lưng kính, khoản thời hạn đầu vấn đề thay mặt lưng cũng không thuận tiện gì đối với hồ hết shop sửa chữa

Công nghệ thiếu vắng, kinh nghiệm chưa có, linh phụ kiện chưa đầy đầy đủ là 1 trong những trong số những nguim nhân khiến câu hỏi nắm sống lưng iphone, linh phụ kiện khó khăn trong lúc túi tiền chiếc iphone có nắp đậy lưng kính thì không còn rẻ

*

Dòng iphone X với kết cấu mặt lưng kính cùng camera dính tức tốc khoản thời gian đầu đề xuất túa camera hoặc cắt vứt vòng Fe của camera tiếp đến mới có thể đính thêm lưng bắt đầu.

Quá trình tháo dỡ, cắt camera có thể tác động làm hư camera hoặc face ID.

Nhưng cùng với technology tiến bộ cũng giống như trí trí tuệ sáng tạo, học hỏi và chia sẻ của bé fan, rất nhiều vấn đề đều có bí quyết giải quyết của nó.

3. Tgiỏi mặt lưng kính iphone 11, 11 pro, 11 pro max trên Hoàng Khánh mobile

*

Cho cho thời điểm hiện nay việc cụ sống lưng kính iphone sẽ có được 2 cách:

Cách 1: Theo nét truim thống là đập vỡ mặt lưng sau cùng bóc từng mhình ảnh lưng kính ra khỏi dòng iphone. Sẽ tương đối mất thời hạn, công sức cũng giống như cảnh giác tách làm trày camera, xước size viền benzen iphone 11

Cách 2: Áp dụng công nghệ laser, bên dưới tính năng của tia laser đang phun đi lớp tô cùng bề mặt lưng kính, làm cho giòn kính đang dễ dàng tháo dỡ mặt sống lưng bể. Cách này đang tốn kém hơn do đề xuất một sản phẩm khắc bằng tia laser cùng tệp tin xung khắc chuẩn, tuy vậy lại tiết kiệm ngân sách thời gian, cố gắng nkhô cứng.

*** Cận chình ảnh quy trình thay mặt sườn lưng kính iphone 11 pro max

Cửa hàng áp dụng phương pháp thứ hai để cố kính lưng ip11 pro max. Chúng ta đầu tư đến technology nhằm ship hàng đông đảo món hàng công nghệ cao, tiếp đến lại Giao hàng bao gồm nhu cầu của nhỏ bạn.

Vừa bảo đảm thời hạn, sự an toàn so với ” dế iu ” và cả sự thđộ ẩm mỹ

Dù là cách làm sao thì đại diện thay mặt sống lưng sau đã không còn tạo tác động mang đến camera sau của iphone xuất xắc là face id, vì tay nghề là vốn liếng nhằm cửa hàng cải cách và phát triển cho thời buổi này.

Mặt lưng iphone 11, 11 pro, 11 pro max thuộc loại zin bóng rất đẹp, sau khi thay không làm mất vẻ rất đẹp vốn tất cả của dế iu.

*

Đi theo thời đại là đề xuất đuổi theo hot trkết thúc, đại diện thay mặt lưng iphone 11 , 11 pro cùng 11 pro max vẫn lộ diện ngay cả lúc iphone 11 chưa về đến toàn nước.

Ttốt mặt sống lưng iphone 11 pro, 11 pro max vào suốt
*

Mặt sườn lưng kính iphone 11 pro max bên cạnh 3 color cơ bạn dạng (gold, Black, trắng) đang bổ sung greed color lơ rất dị tuy vậy lại là “hot trend” mới.

Những nguyên nhân làm vỡ tung mặt lưng iphone:

Do thiếu cẩn trọng làm cho rơi, hoặc đụng đồ vật cứng đang làm vỡ tung mặt sườn lưng sau hoặc vỡ lẽ mặt kính trước.

Bất cẩn ngồi, ở đè lên dòng iphone.

Xem thêm: Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Của Samsung, Trợ Giúp Và Hỗ Trợ Sản Phẩm

Để trong túi xách, cốp xe pháo,… bị cấn những vật cứng

Bỏ vào túi xống áo dễ dàng va quẹt cạnh bàn, tường

Lưu ý cho người tiêu dùng sau khoản thời gian thay mặt sườn lưng kính iphone 11 mới:Sau Lúc Lúc rứa sống lưng iphone 11 xuất xắc bất kỳ dòng lắp thêm làm sao là năng lực không thấm nước sẽ bớt. Dù sử dụng những một số loại keo dán giấy chống thấm thì sau 1 thời gian vẫn có khả năng sẽ bị thnóng.Cần để ý iphone sau thời điểm thay linh kiện bắt buộc cẩn trọng hơn, không nên nhằm vật dụng bị ướt.Nếu nước thấm vào camera đang làm lỗi camera cũng như các linh phụ kiện không giống bên trong main.Nên mang ốp sống lưng cho iphone giảm bớt lực tác động ảnh hưởng Lúc rơi rớt.

Hoàng Khánh sản phẩm điện thoại – shop chuyên đại diện kính , screen, khía cạnh sống lưng, phản quang đãng,… điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay bảng chuyên nghiệp hóa, giá thấp trên TPHCM