Trong một số trong những bảng tính Excel, nhằm tách Việc làm việc vô tình làm biến đổi vùng dữ liệu thắt chặt và cố định hoặc phải ẩn đi một vài mặt hàng, cột nhằm in ấn. Tại bài viết này ABC Máy tính sẽ trình bày bí quyết làm ẩn cùng mang đến hiện lại cột, mặt hàng đang ẩn và tốt nhất là thế nào cho hiện nay lại cột A với loại 1.

Bạn đang xem: Mất dòng 1 2 3 trong excel

1. Cách làm ẩn cột với ẩn sản phẩm trong Excel

Để làm cho ẩn một cột xuất xắc mặt hàng, các bạn lựa chọn cột, sản phẩm đề nghị ẩn rồi nhấp chuột bắt buộc > Hide, sinh hoạt ví dụ này đã mang đến ẩn cột D.

*

Khi đó, bên trên danh sách cột tài liệu sẽ không còn lộ diện cột này nữa, khiến cho hiện nay trở về Giao hàng cho vấn đề sửa đổi. Quý khách hàng bấm vào lựa chọn tự cột C sang cột E, tức là lựa chọn phần có cất cột D rồi bấm vào nên > Unhide.


 

*

Tuy nhiên, ngôi trường thích hợp các bạn cho ẩn cột A hoặc mẫu 1 thì Lúc yêu cầu hiện tại lại bạn tất yêu lựa chọn vùng có chứa cột/ hàng đầu tiên được. Vậy chúng ta nên có tác dụng sao? Đầu tiên, bạn nhập tên ô A1 vào thanh hao tác động của Excel rồi nhận Enter, Excel đã trỏ mang đến ô này (vẫn vẫn ẩn). Tiếp đó, các bạn vào Format > Hide và Unhide rồi chọn Unhide Rows hoặc Unhide Columns tùy thuộc vào các bạn mang lại ẩn cột A hay mặt hàng 1.

*

Với ngôi trường đúng theo mang đến ẩn một vài cái, vi dụ từ dòng A1 mang lại A5, chúng ta nhập lệ A1:A5 rồi tiến hành.

Xem thêm: Chơi Thử Game Lái Xe Container, Xe Đầu Kéo Cực Đẹp Giao Hàng Ra Cảng Rất Hấp Dẫn


Bài viết được thực hiện trên Microsoft Excel 2010, giả dụ đã cần sử dụng những phiên phiên bản cũ hơn nữa thì bạn áp dụng tương tự như.

↑ Lên đầu trang ↑

2. Hiện lại cột với mặt hàng đã ẩn

– Để đến hiện lại cột vẫn ẩn: Bạn đưa loài chuột vào vị trí tên cột, gần vị trí chúng ta có thể đổi khác bề rộng cột. Lúc kia đưa lệch tí xíu là trỏ loài chuột đã biến thành mũi thương hiệu 2 đầu, các bạn lôi ra là đã hiện tại lại cột đang ẩn. Nlỗi trong hình đang ẩn cột D, mũi tên sẽ mở ra Lúc trỏ con chuột nằm bên cạnh cần cột C.


*

– Để hiện chiếc 1 bị ẩn: Bạn cũng thực hiện giống như bên trên, đưa trỏ vào mnghiền trên của loại số 2 để con chuột thành mũi thương hiệu 2 đầu rồi mang ra là vẫn thấy mẫu số 1.

*

Để rõ hơn các bạn hãy coi đoạn phim minch họa dưới.


*

*

ABC Máy tính là blog cá nhân của Mẫn EnVy chăm viết về những vụ việc liên quan đến sự việc áp dụng laptop, rất vui nếu khách hàng kiếm tìm thấy được không ít biết tin hữu dụng, trên blog này