Nếu như máy vi tính Windows 10 của bạn bị mất biểu tượng pin lên trên thanh khô Taskbar thì rất bao gồm thể nó này đã bị ẩn đi hoặc tắt bỏ. Biểu tượng này thường sẽ xuất hiện vào khu vực vực khay hệ thống của bạn, bên cạnh ban bố Ngày cùng giờ. Nếu biểu tượng pin bị thiếu trong Windows 10, bạn hãy thử các phương pháp sau để khắc phục nó.

Bạn đang xem: Mất biểu tượng pin trên win 10

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài bác viết này áp dụng mang lại hệ điều hành Windows 10.


Nội dung chính:


Cách hiển thị phần trăm pin lên trên máy vi tính Windows 10

Nếu như bạn ko thể nhìn thấy biểu tượng pin trên máy tính Windows 10 của mình, điều đầu tiên bạn cần làm cho đó chính là kiểm tra coi liệu nó tất cả đang bị ẩn đi giỏi không?

Bước 1: Lựa chọn Mũi thương hiệu lên phía bên trái bên trên thanh hao Taskbar để hiển thị những biểu tượng ẩn tại đây. Nếu ko thấy biểu tượng pin lên trên máy thì bạn tuân theo những bước hướng dẫn phía dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Khởi động lại máy vi tính và kiểm tra coi biểu tượng pin lên trên máy tính xách tay của bạn đã được hiển thị trở lại xuất xắc chưa.

Xem thêm: Có Nên Dán Màn Hình Laptop, Có Nên Dán Màn Hình Cho Laptop Hay Không

Ghi chú: Nếu biểu tượng pin ko xuất hiện, bạn hãy thử lại những phương pháp trước đó để kiểm tra coi liệu biểu tượng pin có đang bị ẩn hay là không. Sau đó, nếu cần hãy bật lại biểu tượng pin.

Những câu hỏi tương quan đến lỗi mất biểu tượng pin lên trên Taskbar Windows 10

Câu hỏi 1: Tại sao biểu tượng pin vào máy tính xách tay của tôi lại biến mất?

Biểu tượng pin biến mất tất cả thể là vì có sự cố đổi vào download đặt Windows. Điều này có thể xảy ra sau khi cập nhật hoặc sau thời điểm mua đặt phần mềm. Bạn tất cả thể khôi phục lại nó qua những hướng dẫn vào bài bác viết này.

Câu hỏi 2: Tại sao biểu tượng pin của tôi lại chuyển thanh lịch color xám?

Vì Windows ko thể phân phát hiện pin một bí quyết đúng mực, khiến mang lại bạn ko thể tương tác với biểu tượng pin. Hãy đi đến Device Manager và quét lại những nắm đổi phần cứng, sửa lỗi hệ thống và khởi động lại laptop.


Câu hỏi 3: Tại sao Windows 10 mang lại rằng máy tính để bàn của tôi là máy tính xách tay xách tay?

Trong trường hợp máy tính để bàn của bạn đang được kết nối với UPS qua cổng USB thì Windows sẽ phát hiện pin và hiển thị biểu tượng pin. Kiểm tra Device Manager, bên dưới phần Batteries với xem nó phạt hiện được những gì.