Thông thường ở trong quy trình sử dụng máy tính các bạn gặp phải sự cố khi mà màn hình máy tính tự nhiên bị phóng to lớn lên một cách bất thường làm ảnh hưởng tới nội dung hiển thị. Vì vậy để màn hình máy tính của các người tiêu dùng hiển thị đúng kích thmong định dạng ban đầu thì có thể tham khảo ngay biện pháp sửa screen máy tính tự nhiên bị pngóng to nhỏ lại theo những bước khuyên bảo bỏ ra tiết ở dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Màn hình youtube bị phóng to


Thông thường, Khi gặp phải trường hợp màn hình tự nhiên bị pđợi to lên bất thường người dùng sẽ nghĩ tới việc gắng đổi độ phân giải của màn hình máy tính. Tuy nhiên, ngoài việc đổi độ phân giải của màn hình thì trên máy tính còn có một số thủ thuật chỉnh màn hình máy tính nhỏ lại khác mà các người dùng bắt buộc bỏ túi.

Xem thêm: Bí Quyết Nuôi Con Phát Triển Toàn Diện, Vợ Người Ta

Làm giao diện đề nghị sử dụng screen máy tính xách tay nào

Các cái Laptop HPhường màn hình cảm ứng giá thấp tốt nhất có thể hiện tại nay

Máy tính đang hoạt động thoải mái và tự nhiên màn hình hiển thị đen

1. Sử dụng phím tắt

Khi các người mua hàng tìm được hình tượng, nội dung hiển thị ở bên trên màn hình máy tính của khách hàng to nhiều hơn hoặc là nhỏ hơn so với thông thường thì các người mua hàng có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + cuộn chuột lên xuống để tùy chỉnh pchờ lớn tuyệt thu nhỏ màn hình của máy tính.

Nếu nhỏng các người dùng ko sử dụng tổ hợp phím tắt bên trên thì có thể nhấn giữ đồng thời những trường hợp sau nhé

Phím Ctrl và dấu + : tăng kích thmong của màn hình

Phím Ctrl và dấu – : Giảm kích thcầu của màn hình

Phím Ctrl và số 0 : đặt về kích thước mặc định của màn hình

2. Tùy chỉnh công cụ Custom Scaling

Công cụ Custom Scaling là một công cụ thú vị mang đến phép màn hình máy tính hiển thị kích thcầu có tỷ lệ lớn rộng so với kích thước chuẩn ban đầu. Có thể trong quá trình sử dụng các bạn đã vô tình thiết lập công cụ này có tỷ lệ cao hơn nữa so với ban đầu vì thế các người tiêu dùng chỉ là chỉnh màn hình máy tính của mình nhỏ lại bằng cách chuyển thông số Custom Scaling về ban đầu

Chỉnh màn hình nhỏ lại với hệ điều hành windows 10

*
*

Large icons : hiển thị ibé với size lớn

Medium icons : hiển thị icon cùng với kích cỡ trung bình

Small icons : hiển thị inhỏ với size nhỏ

Trên trên đây là những cách phổ biến để các người tiêu dùng chỉnh lại màn hình máy tính tự nhiên bị pngóng khổng lồ lại vô cùng đối chọi giản và nhanh hao chóng. Chúc các người dùng thực hiện thành công.