khi đã coi Clip trên Youtube, quá trình giải trí của bạn tự dưng bị cách biệt bởi vì screen máy tính xách tay tự nhiên chỉ hiển thị một màu xanh lá cây lá. Lỗi này xuất phát từ nguim nhân nào? Có cách làm sao nhằm khắc phục và hạn chế chứng trạng này hay không? Cùng tanphongvan.vn tò mò kỹ rộng trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính bị xanh lá cây

Lỗi screen máy tính xách tay bị xanh lá cây là gì?

*

Đây là một lỗi mà không hề ít tín đồ chạm mặt đề xuất, bộc lộ rõ ràng tốt nhất chính là các bạn msinh hoạt bất kỳ đoạn Clip như thế nào trên Youtube cũng thấy màn hình chỉ hiện một màu xanh lá cây. Tuy nhiên, trong lúc đó chúng ta vẫn hoàn toàn có thể nghe thấy giờ trường đoản cú video. Lỗi này thường khởi hành do một số nguim nhân sau:

- Do trình chuẩn y website bị lỗi.

- Trình tăng tốc độ của trình cẩn thận trên mức cần thiết.

- Trình tinh chỉnh và điều khiển của hệ điều hành quản lý bị lỗi hoặc thiếu thốn.

- Do lỗi giao diện máy vi tính.

Cách sửa lỗi màn hình hiển thị xanh lá cây khi chứng kiến tận mắt YouTube

Vô hiệu hóa anh tài tăng tốc độ phần cứng trên trình để mắt web

Tính năng này được cho phép trình cẩn thận thực hiện card giao diện nhằm tăng tốc độ xử trí văn bản và hình ảnh. Tuy nhiên nếu như bị tăng tốc độ quá mức cho phép thì sẽ khiến cho màn hình hiển thị chạm mặt lõi. Để khắc chế chứng trạng bên trên bạn làm cho nhỏng sau:

Với trình để ý Chrome

Cách 1: Chọn biểu tượng vết bố chấm ở góc cạnh bên cần màn hình hiển thị -> Chọn Cài đặt.

*

Cách 2: Chọn Nâng cao, vào mục Sử dụng chế độ tăng tốc phần cứng lúc khả dụng, bạn hãy gạt nút ít sang trọng trái để tắt tác dụng tăng speed.

Xem thêm: Cách Chặn Quảng Cáo Trên Youtube Android Tốt Nhất 2021, Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Trình Duyệt Chrome

*

Với trình cẩn thận Firefox

Bước 1: Chọn hình tượng cha gạch men ngang ở góc cần screen -> Chọn Tùy chọn.

*

Bước 2: Trong mục Hiệu suất, hãy quăng quật tích ô Sử dụng các thiết đặt về hiệu suất được khuyến nghị và Sử dụng chế độ tăng tốc phần cứng Lúc khả dụng.

*

Nâng cung cấp phiên bạn dạng driver VGA mới nhất

*

Nếu các bạn đang áp dụng giải pháp bên trên nhưng mà vẫn cần yếu hạn chế và khắc phục được lỗi thì rất có thể Drive card VGA của khách hàng đã biết thành lỗi. Đây là bộ phận chính góp giải pháp xử lý cùng hiển thị hình hình ảnh, yêu cầu nếu như khách hàng nên xử trí tài liệu nhiều tuy nhiên Drive sầu card VGA bây chừ cảm thấy không được kỹ năng để cách xử lý nữa thì bạn nên tăng cấp lên phiên phiên bản mới nhất nhằm laptop rất có thể vận động được xuất sắc rộng.

Tạm thời loại bỏ hóa VGA Intel

Cách triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Quý Khách bnóng tổng hợp phím Windows + R -> Nhập compmgmt.msc -> Bnóng OK.

*

Bước 2: Chọn Device Manager -> Chọn Display adapters -> Chọn thương hiệu đồ họa Hãng Intel bên trên sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp -> Chọn Disable device nhằm vô hiệu hóa card đồ họa Intel.

*

Hy vọng qua nội dung bài viết của tanphongvan.vn bạn sẽ hạn chế và khắc phục lỗi screen máy vi tính bị xanh lá cây khi xem Youtube. Chúc bạn thao tác làm việc thành công xuất sắc và chớ bỏ qua mất phần đa nội dung bài viết hữu ích không giống của Cửa Hàng chúng tôi nhé.