Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ mà nhiều người đang Cảm Xúc giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích đến tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng vĩnh cửu vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh tốt nhất nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

Tiếp tục series về build PC của dòng sản phẩm bây giờ họ sẽ tới với nội dung bài viết về chọn một trong những phần cực kỳ quan trọng của một chiếc PC đó là Mainboard – một giữa những linh kiện quan trọng đặc biệt nhất khi build một cái PC.

Bạn đang xem: Main máy tính tốt nhất hiện nay

Chơi game máy tính là sở thích bên cạnh đó cũng chính là nghề tìm tiền của đa số người, tuy thế không phải người nào cũng đủ ĐK kinh tế để có được một dàn PC “xịn xò”. Với mong muốn giành được dàn PC vừa phải chăng vừa khỏe nhằm rất có thể chiến rất nhiều tựa game mến mộ, từ Build PC là việc chọn lựa mà nhiều người ttốt thời buổi này vẫn hướng tới.

Trong hệ thống PC, mainboard vào vai trò là căn nguyên và cực kỳ quan lại trọngđược xem như là xương sống, là khu vực tiếp xúc của các linh kiện và góp bọn chúng vận động hiệu quả. Tuy nhiên, rất nhiều bạn chưa biết lựa chọn mainboard ra sao cho phù hợp? Cùng xử lý điều đó bằng bài viết dưới đây của chính mình.

Xem thêm: Cách Ghép Đôi Apple Watch Với Iphone X, Cách Ghép Đôi Apple Watch Với Iphone


Nội dung
Top thành phầm bán chạy nhất
Bo mạch chủ Mainbroad Asroông xã H470M-HDV Du lịch - Hàng Chính Hãng, ASRochồng
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Phần mượt hộ trợ của thành phầm là AI Suite 3, 1 phần mượt nhất cung cấp nhiều tác dụng bao gồm kiểm soát điều hành tích điện và về tối ưu hóa hệ thống, điều khiển quạt, ép xung cùng kỹ năng update. Cùng cùng với AI Suite, nó cung cấp trình setup Armory Crate, Overwolf, RAMdisk, Ai Charger cùng những vận dụng không giống.

Thông số kỹ thuật


CPU hỗ trợAMD
ChipsetX570
RAM hỗ trợ4 x DDR4 memory slots, support up to 128GB
Khe cắn msống rộng3rd Gen AMD Ryzen™ Processors 2 x PCIe 4.0 x16 (x16 or dual x8)

Lời kết

Có thể nói Mainboard vẫn đưa ra quyết định gần như cả cỗ PC của người tiêu dùng nên hãy thiệt cẩn trọng hãy để mắt tới mang lại túi tiền tương tự như thử dùng tăng cấp các trang thứ về sau. Trên đây là bài viết về chắt lọc Mainboard khi build PC chơi game, mong muốn sẽ giúp chúng ta từ tuyển lựa được một thành phầm vừa ý. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy share mang lại cùng với đồng đội. Cám ơn chúng ta đã đạt thời gian quyên tâm theo dõi!