Đầu năm Thành lập và hoạt động Apple MacBook phiên bản Pro năm ngoái 13-inch cùng với chip Hãng Intel vắt hệ đồ vật 5 (Broadwell) cùng với bàn di force touch và SSD nkhô cứng hơn. Vì nỗ lực tất cả Táo MacBook Pro 13-inch 2015 đa số là “Early-2015”Giữa năm, Apple phát hành Apple MacBook phiên bản Pro 2015 15-inch cùng với chip Hãng sản xuất Intel nỗ lực hệ sản phẩm 4 (Haswell) vì chưng Hãng sản xuất Intel cũng không phân phối đủ số lượng chip HQ rứa hệ 5 nhằm giao mang lại Apple và các thương hiệu không giống. Lý vì chưng đó là vì hiệu năng bên trên chip HQ nạm hệ trang bị 5 của Hãng Intel không được tốt. Vì nạm toàn bộ Apple MacBook phiên bản Pro 15-inch năm ngoái phần đa là “Mid-2015”

Cho đến lúc này, những MacBook phiên bản Pro 2015 cho hiệu năng ở tại mức đồng ý được, nhưng cho độ bền siêu xuất sắc. Nên Apple MacBook Pro năm ngoái cũ vẫn còn được săn uống đân oán thường xuyên trên thị phần, cùng luôn là mẫu Táo MacBook Pro có độ “HOT” tối đa.

Bạn đang xem: Macbook pro 2015 giá bao nhiêu

Riêng Mẫu MacBook Pro 15-inch với mã MJLQ.2 được Apple thêm vào liên tiếp và cung cấp trên website của Apple từ thời điểm tháng 7/2015 đến tháng 5/2018. Đây là mẫu MacBook phiên bản Pro được Apple gia hạn phân phối và cung cấp bên trên site lâu tốt nhất từ trước tới thời điểm này.


Cấu hình của MacBook Pro 2015Cấu Hình Model 15-inchCấu Hình Model 13-inch

Các mã thứ Apple MacBook Pro 2015

*
*
*
*
*

2 cổng Thunderbolt 2 tốc độ liên kết nkhô cứng với băng thông 20Gbps. Cạnh bắt buộc đồ vật tất cả khe đọc thẻ SD, cổng kết nối HDXiaoMI xuất âm tkhô nóng, hình ảnh chân thực. 

Cấu hình của Apple MacBook phiên bản Pro 2015

Cấu Hình Model 15-inch

CPU

Macbook Pro 2015 15 inch được thiết bị bộ vi cách xử trí Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i7 4870HQ cùng với technology 22nm. Hiệu năng xử trí những tác vụ cao, hối hả, tiêu trúc điện năng ít cơ mà bền chắc. Công nghệ văn minh Hãng Intel Hyper – Threading cung cấp từng nhân 2 luồng nhân đôi tác vụ mang đến chất lượng đọc tin rõ, đúng chuẩn chưa phải chờ đợi.

Xem thêm: Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone Mới Nhất Năm 2021, Cách Tắt Xem Trước Tin Nhắn Trên Iphone

RAM

Máy được sản phẩm RAM 16GB cùng SSD là 512GB. Với SSD này Apple MacBook phiên bản Pro 2015 15 inch đến vận tốc nkhô nóng gấp 2,5 lần so với so với bạn dạng nhiệm kỳ trước.

GPU

Tại phiên phiên bản 15 inch sẽ có 2 phiên bản có GPU tránh cùng Onboard. Tại bản GPU tách Macbook Pro 15″ sẽ tiến hành đồ vật dual card giao diện Iris Pro Graphics 5200 với cùng 1,5GB bộ lưu trữ hệ thống và card đồ dùng hoạt rời AMD Radeon R9 M370X với bộ nhớ lưu trữ 2GB.

Tốc độ cách xử trí những tác vụ đa nhiệm rất là hiệu quả, chúng ta có thể dùng các áp dụng giao diện chuyên nghiệp hóa mềm mịn và mượt mà unique sống động. 

Cấu Hình Model 13-inch

RAM 

Ram của máy có 8GB chuẩn DDR3 cho những người cần sử dụng không khí đủ rộng để tiến hành nhiều tác vụ nkhô nóng, mềm mại không trở nên vấp váp. Đặc biệt bạn chẳng thể nâng cấp RAM sau khi xuất xưởng vì nó đã được Apple hàn bị tiêu diệt bên trên board mạch

GPU

Một Vài Tính Năng Khác

Camera

Camera HD của Apple MacBook phiên bản Pro năm ngoái được sản phẩm công nghệ “Exmor for PC” cho unique hình hình họa rõ, sắc nét, màu sắc chân thực. Có thể nói những chiếc thiết bị của Apple luôn luôn khiến người tiêu dùng ưng ý về unique hình hình họa. 

WiFi và Bluetooth

Khả năng Nâng Cấp Táo MacBook Pro 2015

Vẫn giống như nlỗi đàn anh, MacBook Pro năm ngoái vẫn chỉ cho kĩ năng nâng cấp SSD còn lại thì hầu như được hàn bị tiêu diệt trên main.

So sánh Táo MacBook Pro 2015 và Táo MacBook Pro 2014

MacBook pro 2015 không có không ít sự biệt lập so với năm trước tuy nhiên cấu hình lại được biến hóa đáng chú ý lúc Apple vật dụng trên Pro năm ngoái SSD nkhô giòn rộng phiên phiên bản nhiệm kỳ trước đó rộng khoảng chừng 25%

Giá Bán MacBook phiên bản Pro năm ngoái Cũ

Những cái Táo MacBook Pro năm ngoái Cũ luôn luôn cho việc ổn định (độ bền) cùng trải đời keyboard hơn hẵn so với những nắm hệ MacBook bao gồm dùng phàn phím cánh bướm sau đây. Nên Táo MacBook Pro năm ngoái vẫn còn đang rất được truy lùng bên trên thị trường