Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thđọng 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Ly Hôn Hiểu Biết Một Chút (Tbỏ Sắc Thiên Thanh)

*

Tác giả: Tbỏ Sắc Thiên Thanh khô Thể loại: bách hợp, tân tiến, ngọt sủng Tình trạng: 179 cmùi hương edit hoàn. Couple: Thđộ ẩm Mộ - Khương Vu (Tổng tài - Luật sư ly hôn) Edit: Alex (Wattpad: AlexGreen95)Văn án Luật sư Khương thơm gặp hạn, kiện cáo không thắng cuộc, còn bị fan ta lừa về bên. Lừa thì lừa đi, đằng này bị kiện còn kéo cô đi ĐK kết thân, định chiếm rước cô cả đời. Khương thơm Vu: Tôi lo nghĩ biện pháp đối phó chị, còn chị lại suy nghĩ cái này? Thđộ ẩm Mộ: Thời gian còn nhanh chóng, không bằng chúng ta lại nghĩ cthị trấn gì xấu hổ một chút? Pđợi viên: Xin hỏi nhị vị tại sao lại ra quyết định kết giao với địch thủ, cùng mọi người trong nhà cả đời? Khương thơm Vu: Rượu quá ba vòng, một tối thêm ước. Thđộ ẩm Mộ: Đúng, nông cạn như thế kia, chị mê say ~\


TẶNG HUY CHƯƠNGGỬI LỜI CẢM ƠN
Loading...

boyCanTho98 - Csản phẩm Trai Cần ThơTài Khoản: 45740 điểm Cấp 10 KTer VIPhường Klặng Cương - VIP Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng

Văn Án - Review
LY HÔN HIỂU BIẾT MỘT CHÚT

Tên khác: Ly hôn liễu giải quán quân hạTác giả: Tbỏ Sắc Thiên ThanhTình trạng: 179 chương sẽ hoànCouple: Tổng tài - Luật sư ly hônThể loại: bách hòa hợp, tiến bộ, ngọt sủng, cường cường, 1v1. ___________

Vnạp năng lượng án

Luật sư Kmùi hương chạm mặt hạn, kiện cáo không thắng cuộc, còn bị fan ta lừa về đơn vị.

Bạn đang xem: Ly hôn hiểu biết một chút edit

Lừa thì lừa đi, đằng này bị kiện còn kéo cô đi đăng ký kết giao, định chiếm phần rước cô cả đời.

Khương thơm Vu: Tôi lo nghĩ về biện pháp đối phó chị, còn chị lại nghĩ về chiếc này?

Thđộ ẩm Mộ: Thời gian còn sớm, ko bằng chúng ta lại nghĩ điều xấu hổ một chút?

Phóng viên: Xin hỏi nhì vị tại vì sao lại quyết định hôn phối với kẻ thù, bên nhau cả đời?

Kmùi hương Vu: Rượu thừa ba vòng, một tối gắn ước.

Thđộ ẩm Mộ: Đúng, nông cạn như thế kia, chị ưng ý ~\(≧▽≦)/~___________

Review ko spoil của fan edit:

Nếu ai đó đã gọi "Hướng dẫn cách xử trí rác thải" của Mộng Lý Nhàn Nhân thì tế bào tuýp của bộ này cũng như những điều đó. Cô con gái nguyên tắc sư Khương thơm Vu cùng rất nhiều vụ khiếu nại qua tay cô. Có nước ngoài tình, bao gồm nhỏ bên cạnh hôn thú, tất cả đấm đá bạo lực mái ấm gia đình, gồm bạo lực mạng,... Những vụ án phô bày vô vàn những mặt xấu xa, khuất tất của con người. Có fan chỉ mong sao được giải bay, lại sở hữu tín đồ nhu nhược quen thuộc rồi chẳng dám vực lên. Tuy nhiên, gieo nhân như thế nào gặt trái kia, fan ác ở đầu cuối đều thừa nhận quả báo, buộc phải rất có thể xem như sảng văn uống, vả phương diện, ngược tra.

Xuyên suốt mạch truyện là cảm xúc của cp bao gồm tổng tài - chế độ sư: thanh thanh, tin tưởng với duy trì vô điều kiện bắt buộc dù những thảm kịch (các nhân vật phụ) cũng không khiến người gọi Cảm Xúc nặng nài. Tổng tài Thẩm Mộ, đôi lúc thần khiếp bỉ bần nhưng lại khôn cùng sắc sảo, sủng vk thăng thiên. Luật sư Kmùi hương Vu, hiệ tượng sắc bén, cứng cỏi mà lại thiệt ra rất dễ dàng mượt lòng. 2 nhỏ bé con nuôi của 2 các bạn này cũng tương đối độc đáo.

Nếu mang lại hai chữ để thừa nhận xét Thẩm Mộ thì toi đã nói gì? NHƯ HỀ. _____________Hoan nghênh cmt bắt lỗi type, lỗi bao gồm tả các đẳng cấp bởi toi mắt mũi kèm nhèm phát âm lại chục lần vẫn hoàn toàn có thể sót
TẶNG HUY CHƯƠNGGỬI LỜI CẢM ƠN


LY HÔN HIỂU BIẾT MỘT CHÚT - CHƯƠNG 1Tác giả: Tdiệt Sắc Thiên ThanhEdit: Alex____________Kmùi hương Vu nằm mộng, ác mộng! Cô mơ thấy Thẩm Mộ mang hình ảnh chụp trên giấy hôn thụ của nhị bạn mang theo cọ, phóng mập bằng cả nửa tường ngăn, treo tức thì đối lập đầu chóng.

Thật đáng sợ.

Cô ao ước chạy mang đến xé nó xuống...

Đột nhiên thức giấc dậy, đập vào đôi mắt Khương thơm Vu đó là mặt tường color quà ấm cúng cùng với hoa văn in chìm, bức tranh đánh dầu phong cảnh nông buôn bản lồng kính trong size mộc Trắng, như thế nào tất cả hình họa thành thân pđợi Khủng gì.

Cô thsinh hoạt phào một khá, bổ người nằm lại bên trên chóng. Tiếng hít thở thanh thanh từ bỏ bên cạnh truyền mang đến. Cô vẫn chyêu thích ứng với cuộc sống thường ngày sau khi thành hôn, tất cả tín đồ không giống nằm lân cận, mặc dầu tư vậy ngủ của Thẩm Mộ cực tốt, nhắm mắt ra làm sao thì tỉnh giấc lại thế đấy.

Hôm ni Kmùi hương Vu bao gồm hẹn với những người ủy thác, hôm nay ttránh mới hửng sáng sủa, còn có thể ngủ thêm chút nữa. Cô xoay người, thay đổi một tư cụ thoải mái và dễ chịu. Tay vừa đặt dưới gối đầu vẫn sờ mang lại một cuốn nắn sổ nhỏ tuổi.

...

Màu đỏ.

Đó là giấy hôn thú của cô ý cùng Thđộ ẩm Mộ.

Có ai đi để giấy hôn thụ ở chỗ này sao?

Trừ tà chắc?!

Một tiếng cười cợt khẽ vang lên, Thđộ ẩm Mộ giơ tay sờ đến giấy hôn thụ, nhét quay trở về dưới gối, đôi mắt vẫn nhắm tịt.

Kmùi hương Vu nhịn không được ginghỉ ngơi giọng ghét bỏ: "Chị không sợ chạm chán ác mộng hả?"

Thđộ ẩm Mộ cười cợt nói: "Chị còn muốn ngày gối vật gì, tối mơ mẫu kia."

bởi thế còn ngủ được sao?

Khương thơm Vu hầm hừ vừa định đứng lên, Thđộ ẩm Mộ đã vươn cánh tay dài trắng nõn, thẳng bao phủ lấy cô, bên nhau vấp ngã xuống đợt tiếp nhữa.

- Tối hôm đó, em cũng chưa phải nỗ lực này.

Tối hôm sẽ là cô uống quá chén! Kmùi hương Vu hậm hực nghĩ về.

Bị Thẩm Mộ ôm vào lòng, Khương thơm Vu hốt hoảng nhớ tới các cthị xã vụn vặt trước kìa.

Cô hai mươi nhị tuổi vào ngành, là một Một trong những cơ chế sư tphải chăng tuổi độc nhất sngơi nghỉ phép tắc Hoa Sách khi ấy. Rất nhiều chi phí bối sẽ chú ý cô, chớ dính đến chuyện tương quan tới ủy thác của anh em, coi chừng sau cuối mất luôn cả các bạn.

Kmùi hương Vu tin, mấy năm nay vẫn luôn làm tốt nhất. Nhưng chắc hẳn rằng vinch quang tận hưởng thân quen rồi, được Điện thoại tư vấn là kyên bài xích cách thức sư những thừa yêu cầu mấy tháng trước, Lúc Lục Viện tìm đến, Khương Vu ko chút ít nghĩ ngợi vẫn gật đầu.

Cô thân quen biết Thđộ ẩm Mộ chính là bởi Lục Viện.

Năm đó Lục Viện học tập đại học thân chừng đang thành người nghệ sỹ thích hợp đồng của Thiên Duyệt, nhưng Thẩm Mộ đó là sếp của Lục Viện. Khương thơm Vu nghe danh sẽ thọ, nhưng lại cho một năm ngoái new gặp khía cạnh Thẩm Mộ đầu tiên vào buổi họp báo về phlặng new của Lục Viện.

Bây tiếng quý giá con tín đồ Lục Viện nước lên thuyền lên, vẫn mau chóng không hề là cô sinh viên lén gạt gia đình ôm mộng ngôi sao khi xưa nữa. Lục Viện ý muốn ngừng thích hợp đồng với Thiên Duyệt nhằm đi nhà khác, tín đồ trước tiên nhờ vào cho đó là cô bạn Kmùi hương Vu giờ đã có được tôn sùng là kyên ổn bài xích biện pháp sư. Mà Thẩm Mộ, dĩ nhiên cũng đổi mới bên bị của vụ này.

Khương Vu làm cho chính sách sư tố tụng của Lục Viện, tần số chạm mặt phương diện Thđộ ẩm Mộ mấy mon kia nhiều không đếm xuể.

Chính Lúc cô cho rằng tôi đã ráng dĩ nhiên phần chiến hạ vào vụ kiện, rất có thể với Lục Viện bay thân thì đối thủ đột nhiên báo rằng cô ta sẽ hòa giải cùng với Thiên Duyệt cùng rút 1-1 kiện rồi, ko đi nữa.

Nếu nói đời này Khương Vu hận tốt nhất điều gì, thì đó chính là người ủy thác không thành thật, ko thẳng thắn.

Nhưng lúc này fan này lại đó là Lục Viện, các bạn cũ của cô.

Khương Vu ko có khá nhiều đồng đội, yêu cầu mỗi cá nhân cô thường rất quý trọng.

Mà Lúc cô mang đến vấn đáp Lục Viện bởi mấy mon ttránh vất vả khiếu nại tụng, Lục Viện lại lấy tiền trám mồm cô: "Mình biết cách thức của Hoa Sách những cậu, báo dòng giá đi."

Nói thiệt Trắng trợn khiến cho Khương thơm Vu không thốt phải lời. Một cơ hội lâu sau, cô bắt đầu đáp: "Bốn mươi lăm."

Lúc bấy giờ mang đến phiên Lục Viện sửng nóng.

- Dừng ở đây thôi Lục Viện. Giao tình của hai ta chính là giá chỉ này. Những Ship hàng không giống, xem nhỏng tôi làm tự thiện, mang đến không. - Nói xong, Kmùi hương Vu dễ chịu thu của Lục Viện một trăm đồng, thối hận lại năm mươi lăm, tiếp đến đi thẳng không hề quay đầu.

Đêm mang lại, Khương Vu núm tư mươi lăm đồng xu tiền đó, chạy mang lại quán bar hay đi, cài hai cnhì bia. Mua xong xuôi còn nói chơi với cô thanh nữ ngơi nghỉ quầy bar: "Loại rẻ nhất cũng rộng nhị chục đồng. Có biết tài chánh đàn này cũng rất cạnh tranh tìm không."

Khương Vu là khách quen, ai chả biết cô là đại công cụ sư trong tòa đơn vị cao bất tỉnh nhân sự đối diện, sở mức sử dụng Hoa Sách khách mang đến rộn rịch.

Cô thanh nữ quầy bar vừa rót đầy ly cho Khương Vu vừa nói: "Chị vất vả rồi, dĩ nhiên càng thương thơm tụi em buồn bã rộng."

Khương thơm Vu cười cợt, uống một khá cạn không bẩn. Qua lớp chất thủy tinh đáy ly với tia nắng mập mờ của tiệm, cô ngắm nhìn và thưởng thức đông đảo bạn đủ dáng vóc tầm thường quanh.

Thời thay đổi khác, fan cũng thay đổi.

Tựa như Lục Viện đã sớm quên tứ mươi lăm đồng tiền kia, nhưng lại Khương Vu còn ghi nhớ rõ. lúc kia, hai tín đồ vẫn còn đấy đi học. Lục Viện hy vọng tsay đắm gia buổi tuyển chọn lựa chọn của Thiên Duyệt, kéo Kmùi hương Vu đưa thành mình đi học hộ. Lúc đi vội vượt, Lục Viện thậm chí là không sở hữu đủ chi phí, là Khương Vu mang đến cô mượn tứ mươi lăm đồng để cô bắt xe taxi chạy về phía sau này triển vọng.

Bốn mươi lăm đồng năm xưa, giờ Khương thơm Vu đã đưa lại.

Cũng đáng.

Uống không còn bốn mươi lăm đồng tiền bia, Khương Vu đã say ngà ngà. Chính hôm nay, Thđộ ẩm Mộ lộ diện. Một fan là nguyên tắc sư lose cuộc tốn mấy tháng trời vất vả công cốc, một fan là sếp bên bị thành công bãi khiếu nại, bầu không khí rất nhiều tất cả chút mắc cỡ.

- Tôi uống vài ly cùng với em.

Khương thơm Vu chỉ còn nhớ rõ duy nhất một câu kia của Thđộ ẩm Mộ.

Cô tuồng như sẽ đồng ý, hoặc không đồng ý. Ký ức vượt mơ hồ, chủ yếu Kmùi hương Vu cũng không chắc chắn là.

Cồn và hooc môn.

Khương thơm Vu uống say mèm. Say tới cả cô hấp dẫn Thẩm Mộ, nói rất nhiều. Say tới cả nhị fan lưỡng lự sao lại nằm trong một giường.

Sáng sớm hôm sau, do say rượu, đầu Kmùi hương Vu nhức cho hy vọng nứt ra. Thđộ ẩm Mộ ngồi tựa lưng vào mxay chóng, không mang áo quần, trên fan chỉ tất cả một cái bra màu Đen.

- Tỉnh rồi?

Vù một tiếng, hầu như hình hình ảnh triền miên lửa lạnh ngày hôm qua theo tiếng nói của một dân tộc trong trẻo của Thđộ ẩm Mộ ùa về lao động trí óc Khương Vu.

Xem thêm: Buy Asus Fonepad 7 Fe170Cg Tablet (8Gb, Wifi, 3G, Voice Calling, Dual Sim), Black Online At Low Prices In India

- Tôi Cảm Xúc họ siêu phù hợp. - Thđộ ẩm Mộ ái muội vỗ vỗ nệm. - Em vẫn muốn...

Tình một đêm, bạn nệm, chúng ta tình. Mấy tự đó hàng loạt mở ra trong đầu Kmùi hương Vu. Nhưng cô ngạc nhiên, sau cuối Thđộ ẩm Mộ lại nói...

- Em cũng muốn lưu ý đến kết hôn với tôi không?

Một đêm cảm tình mãnh liệt rất có thể đổ bởi say rượu. Nhưng Kmùi hương Vu lúc đồng ý đi ĐK kết bạn với Thđộ ẩm Mộ là thiệt sự tkhô hanh tỉnh.

Cô ko ghét Thđộ ẩm Mộ, thậm chí còn nói cách khác là tất cả cảm tình. Thẩm Mộ dễ thương, tinh tế, là mẫu mã bạn cô mê say. Mắt phượng, môi mỏng dính nhỏng tác phđộ ẩm thẩm mỹ và nghệ thuật ông Ttách vẫn tinh tế sản xuất hình. Chỉ đề nghị Thđộ ẩm Mộ đứng kia, không người nào hoàn toàn có thể ngohình ảnh khía cạnh làm cho ngơ. Chẳng như cô, ttách sinc đuôi mắt khá cong, dường như hoa đào, hàng ngày buộc phải tốn tương đối nhiều thời hạn kẻ mắt mới có thể trông sắc đẹp bén cân xứng với thân phận vẻ ngoài sư.

Hẳn là do từ sau khi bà nước ngoài tắt thở mang đến tiếng, cô sẽ sinh sống một mình vượt thọ. Khương Vu trải qua quá nhiều ngày cô đơn lạnh ngắt, đùng một phát gồm khá mong ước khung người êm ấm của Thẩm Mộ về tối qua.

Thẩm Mộ hỏi trực tiếp thắn, Khương thơm Vu đáp cũng dễ chịu và thoải mái.

Ngày đó, ánh phương diện ttránh rất đẹp. Khương Vu ngồi trên xe Thđộ ẩm Mộ về công ty mang sổ hộ khẩu và chứng tỏ thư rồi trực kế tiếp Cục Dân Chính lãnh nhị quyển sổ đỏ chính chủ ra. Cùng ngày, Khương Vu dọn đến công ty Thđộ ẩm Mộ. Chung cư cao cấp ba chống một shình ảnh, bất ngờ lại khôn xiết ngay gần với Hoa Sách. Ngoại trừ trang trí tất cả hơi xa hoa ra thì sót lại Khương Vu thường rất vừa lòng.

Hai quyển sổ đỏ kia sau khi kết thúc sứ mệnh đã biết thành Kmùi hương Vu đè bên dưới tầng sau cuối trong gầm tủ xống áo. Lí vày khôn xiết dễ dàng và đơn giản, cô không muốn quan sát mang đến tấm hình trên giấy hôn thú.

Là ĐK quá gấp, không kịp make up sao? Hay là một trong tối say rượu, mặt mũi tiều tụy?

Đều chưa hẳn.

Bức hình họa đó chụp Khương thơm Vu đáng yêu vô cùng. Một đôi mắt hoa đào long lanh ánh nước, phong tình vạn chủng. Mỗi một ánh nhìn, mỗi một nụ cười y như hồ hết đang tulặng ba... đêm qua, cô hết sức vui vẻ.

Mất khía cạnh...

Cô nhớ cụ thể đang giấu cực kỳ bí mật rồi, sau cuối Thđộ ẩm Mộ làm sao nhưng kiếm được lấy ra, còn đặt bên dưới gối? Vừa nghĩ, Khương Vu lại hay mộng đè thiếp đáp đi trong tâm Thđộ ẩm Mộ.

Bảy giờ đồng hồ rưỡi, đồng hồ sinh học tập khiến cho Kmùi hương Vu mngơi nghỉ mắt. Bên cạnh trống ko mà lại đầu giường lại đặt một ly sữa.

Khương Vu vươn tay sờ demo. Ấm.

Đưa lưỡi nếm thử. Ngọt.

Kmùi hương Vu ôm ly sữa trườn, đôi mắt cong cong nheo lại thành một mặt đường. Hẳn là vì khoái lạc đề xuất đầu vai còn run run.

Thẩm Mộ đứng cạnh cửa, nhìn thấy không còn chình họa này. Cô vơi mỉm mỉm cười. Chắc ai cũng cần yếu tưởng tượng được Khương đại lao lý sư thông thường tiếng nói sắc đẹp bén, hô mưa Hotline gió lại bị lấy lòng chỉ vị một ly sữa lạnh.

Thđộ ẩm tổng dỗ vk xong, thấy được hành vi dễ thương của cô, vai trung phong tình vốn khôn cùng tự tín. Nhưng cồn tác kế tiếp của Khương Vu lại chớp nhoáng khiến Thẩm Mộ xụ khía cạnh.

Chỉ thấy Khương Vu uống sữa dứt, xuống nệm, cọ mặt từ nhà tắm ra đi lại thuận tay túa nhẫn nghỉ ngơi ngón áp út xuống, đặt vào hộp trang sức quý đầu giường.

Đó là nhẫn cưới, Thđộ ẩm Mộ gửi. Chiếc nhẫn lắp klặng cương cứng vụn bao quanh, mẫu mã tinh xảo cơ mà đơn giản và dễ dàng.

Khương thơm Vu lại ko phải vạc hiện nay bạn kề bên áp suất thấp, bắt đầu trang điểm, sẵn sàng đi gặp gỡ thân nhà sáng ngày hôm nay.

Kẻ mắt vẽ kết thúc, khí nuốm dung nhan bén. Son môi hồng đất, ổn trọng thâm trầm. Áo sơ mày bửa cổ, quần dài đen ôm chân. Cuối thuộc, Khương thơm Vu búi tóc lên rất cao. Qua khía cạnh gương trên bàn trang điểm, rất có thể thấy được một cô cô bé công chức tốt giang, con đường nét cứng cỏi, khí chất xuất è cổ.

Xong đâu nhé, Khương thơm Vu cùng với mang áo khoác bên ngoài vest thế ngang khuỷu tay, chuẩn bị ra bên ngoài. Kết quả vừa quay đầu lại đã thấy Thẩm Mộ khía cạnh âm trầm đứng tức thì cửa phòng ngủ cá nhân, góc nhìn lạnh lùng chú ý về phía tủ đầu giường.

Màn này sẽ tiếp tục biểu hiện hơn một mon nay.

Kmùi hương Vu hiểu rõ, giơ tay đầu mặt hàng nói: "Em không thích biện hộ nhau. Em bảo vệ tối về vẫn mang. Chúng ta vẫn nói chấm dứt rồi nhưng mà."

Từ sau khoản thời gian Lục Viện rút 1-1 kiện, kết thúc quan hệ giới tính ủy thác, Khương Vu liền chuyển tự nghành tma lanh chấp thích hợp đồng thanh lịch tố tụng hôn nhân.

- Em hiện thời là cơ chế sư ly hôn, cũng cần nghĩ về cho cảm nhận của người ủy thác chứ đọng. Từng Ngày mang nhẫn cưới khoe vùng cũng lóa mắt mà. - Khương Vu rún vai.

Thẩm Mộ vẫn âm trầm.

Cái mồm này của Khương thơm Vu, nói kiểu dáng gì cũng đều có lí, cô lười tranh luận.

Tại cùng cả nhà đã có được một thời hạn, Khương Vu biết Thẩm Mộ bạn này cũng đều có tính cách, đề xuất vuốt mang lại thuận.

- Được rồi, đừng tức giận. Em hứa cùng với chị hôm như thế nào đã đi cài đặt tua dây chuyền, xỏ nhẫn vào nhằm buổi ngày cũng có theo.

Quả nhiên, Kmùi hương Vu vừa nói hoàn thành, bên đây tức thì từ u ám chuyển sang trọng xán lạn.

- Chị chuẩn bị giúp em. - Thđộ ẩm Mộ dịu các giọng nói.

Kmùi hương Vu cũng nghe lời thuận theo: "Được, em đi trước, chạm mặt lại mau chóng thôi."

Khoảng giải pháp trường đoản cú bên cho Hoa Sách chỉ đi gồm mười phút. Chín giờ đúng, fan ủy thác đẩy cửa bước vào chống tiếp khách hàng của Kmùi hương Vu.

Đó là 1 trong những thiếu phụ áo xống chỉnh tề, khôn khéo, Tuy sở hữu kính mát nhưng mà Khương thơm Vu vẫn thấy người này hơi thân quen.

- Chào cô. - Đtrần côn trùng nghi vấn trong thâm tâm xuống, Khương Vu giữ niềm vui bài bản, vùng lên hợp tác fan ủy thác.

- Luật sư Kmùi hương, kính chào cô. - Chào hỏi hoàn thành, tín đồ nọ toá kính mát.

Khương Vu lặng lẽ hkhông nhiều một hơi. Người ủy thác này, tin chắc không những Khương thơm Vu mà toàn bộ hồ hết người phần nhiều biết tên.

Thđộ ẩm Tĩnh Tuệ.

Mười tám tuổi trình làng, nhị mươi tám tuổi kết thân, sau đó triệu tập vào cuộc sống mái ấm gia đình nhưng dần dần rời ra khỏi giới vui chơi.

Cô thuộc ck phyên ổn giả thực tâm, đã từng có lần đắp nặn không ít mẫu người yêu kinh điển bên trên màn ảnh. Trong phyên ổn lẫn bên cạnh đời, tình cảm vợ ông chồng thường rất hợp lý. Kết hôn vẫn năm năm vẫn luôn được tôn sùng là vk ông xã hạnh phúc chủng loại mực của giới vui chơi giải trí.

Tên tuổi ông chồng cô lại càng như snóng bên tai. Phùng Thiệu, phái mạnh diễn viên phái thực lực chạm tay là rộp bây chừ.

Nhưng nhưng đôi vợ ông chồng như thế, tiếng lại muốn khởi tố ly hôn!

Chỉ tiếc Kmùi hương Vu không áp theo dõi giới nghệ sỹ nên chỉ gồm chút ít nuối tiếc hận nhoáng qua. Điều khiến cô cảm khái chính là câu cô nói với Thẩm Mộ những khi sáng trước dịp đi.

"Gặp lại sớm thôi."

Thật chính xác là như thế. Phùng Thiệu, nam giới diễn viên phái thực lực chạm tay là phỏng hiện nay. ngoài ra còn là một phái nam diễn viên phái tiềm năng chạm tay là bỏng xuất thân tự cửa hàng vui chơi giải trí Thiên Duyệt.