Tổng hợp hầu như website tàng trữ đám mây miễn giá tiền dung tích to tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Lưu trữ đám mây không giới hạn

*

Các phương án tàng trữ đám mây trực con đường đã dần sửa chữa tàng trữ truyền thống lâu đời bằng ổ cứng. Tgiỏi do tàng trữ tệp truyền thống cuội nguồn bên trên một laptop, lưu trữ đám mây phân phối tài liệu kia trên Hartware sever khác (trung trung tâm dữ liệu, cables hệ thống,…)

Chúng tôi đang bố trí một list đại diện cho các sàng lọc hàng đầu về lưu trữ đám mây: số đông giải pháp các dịch vụ hầu như cung cấp gói miễn chi phí, được cho phép các bạn xem liệu bọn chúng có phù hợp với bạn hay là không trước khi trút tiền ra cài thêm dung lượng. Dường như tất cả các hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây miễn tầm giá dung tích rất lớn tới 100GB, dư mang lại cần sử dụng cá thể không bắt buộc nếm nếm thêm giá thành sở hữu thêm dung tích.

Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ đám mây miễn phí

1. Degoo free cloud storage

Lưu trữ đám mây miễn giá thành dung tích lớn số 1 hiện nay nay

*

Lưu trữ miễn phí: 100GB | Kích thước tệp tối đa: Không giới hạn | Giới hạn thiết bị: Không

Degoo chưa phải là một cái tên không còn xa lạ, thật bất thần lúc nó đã chiếm lĩnh một vị trí vào Thị Trường tàng trữ đám mây trong thời gian ngắn thêm.Chỉ cùng với hai hình thức, trang web lưu trữ đám mây miễn mức giá đã đam mê được hơn 15 triệu người tiêu dùng bên trên thế giới kể từ lúc trình làng vào đầu năm 2019 – dự trù trăng tròn.000 tín đồ đăng ký new Degoo hàng ngày.Đây là 1 trong trong các ít các các dịch vụ tàng trữ đám mây miễn giá thành dung tích phệ bên trên trái đất mã hóa các tệp được lưu trữ cùng phân tán bọn chúng bên trên bốn lục địa khác biệt. Nó cũng cung cấp xác xắn nhị bước trải qua singin Google.Không giống hệt như một số trong những hình thức đối thủ, không tồn tại số lượng giới hạn kích thước tệp và chúng ta ko yêu cầu một thông tin tài khoản Degoo không giống để dìm tệp. Các tệp vẫn download lên được mã hóa theo từng kân hận và trải rộng ra những trung vai trung phong dữ liệu trên tư lục địa. Trung tâm hạ tầng của Degoo công dụng vội vàng năm lần đối với Dropbox trên từng byte được lưu trữ.Đáng chăm chú là phiên phiên bản miễn mức giá là nó cất truyền bá trong nguồn cấp cho dữ liệu bên trên Android.

Ưu: Có sẵn trên nhiều căn nguyên cầm tay. Giao diện căng bóng với trực quan. Cấp miễn giá thành cùng với 100GB dung lượng lưu trữ

Khuyết: Tốc độ cài lên có thể khá lừ đừ. Không có vận dụng thiết lập, chỉ là một trong vận dụng website. Phiên bạn dạng miễn mức giá đựng truyền bá.


2. NextCloud không tính phí cloud storage

trong số những giải pháp tàng trữ đám mây DIY xuất sắc nhất

*

Nextcloud là công nghệ cộng tác trực tuyến đường và đồng hóa hóa tệp mối cung cấp msống thịnh hành. Nó cung ứng phần mềm nhằm mua xuống với setup hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây miễn tầm giá bên trên máy chủ của riêng rẽ chúng ta.Do kia bạn phải biết gần như gì bạn đang làm cho. Sử dụng sever trên mạng mái ấm gia đình của chúng ta để tàng trữ đám mây nkhô cứng hơn nhiều. Quý khách hàng cũng có thể kích hoạt mã hóa với đảm bảo an toàn biết tin không khi nào rời ra khỏi mạng mái ấm gia đình của doanh nghiệp, điều này an toàn rộng những cơ mà cũng nguy nan hơn nếu bạn mắc lỗi.Nếu bạn chưa xuất hiện tay nghề về sever hoặc CNTT, bạn thậm có thể thiết lập NextCloud Box được thông số kỹ thuật sẵn đi kèm cùng với ổ cứng 1TB với đang vận động cùng với bảng Raspberry Pi phải chăng tiền để lưu lại đến tài liệu của người tiêu dùng được đồng điệu hóa.Tất cả mã Nextcloud bên trên được OpenChain ghi nhận khá đầy đủ và được cung ứng do Chương trình Bounty bảo mật thông tin, trả tiền cho những chuyên gia bảo mật cho ngẫu nhiên lỗ hổng làm sao mà họ phát chỉ ra. Trong thời hạn vừa mới đây, dự án sẽ từ cải thiện thành một ‘căn nguyên self-hosted, cung ứng ứng dụng đội cùng các hào kiệt hội nghị video dựa trên đám mây.

Ưu: Nền tảng mối cung cấp msinh hoạt. Dung lượng linch hoạt không nhỏ.

Khuyết: Phần mượt hoàn toàn có thể khá to kềnh. Mất nhiều thời gian có tác dụng thân quen với tất cả tài năng IT.


3. Mega không lấy phí cloud storage

Lưu trữ miễn phí: 50GB | Kích thước tệp buổi tối đa: Không số lượng giới hạn | Giới hạn thiết bị: Không

Mega là trang web tàng trữ đám mây miễn phí tổn dung lượng Khủng, hình ảnh kéo và thả đơn giản, Mega bao gồm trụ trực thuộc New Zeal& là 1 giữa những đối phương vượt trội hoàn toàn về lưu trữ đám mây. Có một vận dụng di động tiện lợi để chất nhận được chúng ta tải lên những tệp cùng hình họa, cũng như nhất quán hóa trang bị khách hàng với máy tính xách tay để bàn.Mega tuyên bố rằng toàn bộ tài liệu được lưu trữ bên trên đám mây được mã hóa bên trên máy của người sử dụng trước khi nó mang đến được các sever của hãng sản xuất. Vì đơn vị sẽ xuất bản mã mối cung cấp cho lắp thêm khách hàng đồng bộ hóa của chính bản thân mình.Lưu trữ miễn phí lên tới 50GB chỉ che khuất Degoo và với trên 186 triệu người dùng sẽ đăng ký. Mega cũng tuyên ổn ba rằng những thông tin tài khoản Pro cùng miễn chi phí đều phải sở hữu cùng vận tốc truyền mua file hệt nhau.

Ưu: Giao diện người tiêu dùng dễ sử dụng. Dụng lượng miễn tổn phí khá bự. Đồng cỗ hóa đồ vật khách là mối cung cấp msinh hoạt.

Khuyết: Các vận dụng cùng ứng dụng bổ sung tiêu giảm.

Xem thêm: Có Nên Thay Pin Dung Lượng Cao Cho Iphone ? Pin Dung Lượng Cao Iphone Là Gì


4. Google Drive

*

Lưu trữ miễn phí: 15GB | Kích thước tệp về tối đa: Không số lượng giới hạn | Giới hạn thiết bị: Không

Google Drive là 1 trong chọn lựa tốt nhất có thể mang đến công ty cài máy Android vày nó đã được tích hợp sẵn bên trên Android, mà lại người dùng của các nền tảng gốc rễ không giống cũng có thể review cao dung tích tàng trữ miễn phí hào pchờ.Bạn cũng có thể tàng trữ ảnh độ phân giải cao giới hạn max trên điện thoại thông minh cầm tay của chính mình với ứng dụng sát cánh Google Photos cùng sử dụng bộ vận dụng vnạp năng lượng phòng riêng biệt của Google (hiện nay được Hotline là G Suite).Nhược điểm bao gồm là bối cảnh web không dễ áp dụng, tuy nhiên người dùng Windows cùng Mac rất có thể tải xuống áp dụng trên máy vi tính để thuận lợi kéo với thả tệp. Drive cũng tích đúng theo công nghệ search kiếm và AI trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Google, có lẽ là 1 trong trong số những technology rất tốt trên quả đât.

Ưu: Dung lượng lưu trữ miễn phí tổn lớn. Tích hợp với đồ vật Android. hầu hết áp dụng thời thượng hẳn nhiên.

Khuyết: Giao diện website không tốt lắm


5. MediaFire free cloud storage

Một trang web tàng trữ đám mây miễn giá thành dung tích mập lâu năm

*

Lưu trữ miễn phí: 10GB-50GB | Kích thước tệp về tối đa: 4GB | Giới hạn thiết bị: Không

MediaFire sẽ sống thọ hơn một thập kỷ với hơn 150 triệu người dùng mỗi tháng. Ban đầu, chúng ta được cấp cho 10GB dung lượng trống, nhưng lại bạn có thể tạo thêm 40 GB trải qua các vận động như ra mắt bằng hữu và quan sát và theo dõi những tài khoản truyền thông chồng hội của MediaFire.50GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí rất ấn tượng. Tài khoản miễn chi phí sở hữu truyền bá, nhưng mà đấy là một sự hy sinh nhỏ để được dung tích tương đối Khủng.Hỗ trợ cho những tệp Khủng lên đến mức 4GB cùng những tùy lựa chọn chia sẻ khôn xiết tuyệt hảo, thậm chí còn chất nhận được share với những người khác trải qua link chia sẻ. Việc thiếu một sản phẩm khách hàng nhất quán hóa PC và mã hóa khiến cho nó ko được reviews cao.Giao diện dựa vào website cũng rất tuyệt đối cùng MediaFire cung ứng các ứng dụng cầm tay nhằm mua lên cùng cài xuống dễ dàng trên iOS với Android.

Ưu: cũng có thể tăng dung tích miễn giá thành lên 50GB. Giao diện người tiêu dùng và tùy chọn chia sẻ ấn tượng

Khuyết: Không có vận dụng bên trên PC. Không xem trước tập tin. Không mã hóa. Chứa hẹn quảng cáo.

6. pCloud cloud storage

*

Lưu trữ miễn phí: 10GB | Kích thước tệp buổi tối đa: Không số lượng giới hạn | Giới hạn thiết bị: 5

PCloud là 1 trong số cực kỳ không nhiều hình thức dịch vụ đám mây cung ứng đăng ký trọn đời. Về cơ bạn dạng bạn đã đạt được một ổ đĩa ảo dài lâu. Nó diễn tả bao gồm nó nlỗi là một trong ‘không gian đám mây cá thể nơi bạn có thể tàng trữ toàn bộ các tệp và thỏng mục của chính bản thân mình. Nó tất cả hình ảnh thân thiện với người dùng, cho biết rõ số đông trang bị nằm chỗ nào và làm gì.’Với phiên bản miễn giá tiền chỉ bao gồm 10GB, tuy vậy với gói Premium cho 500GB cùng 2TB mang đến gói Premium Plus hàng tháng.Mặc mặc dù một số trong những giới hạn đường truyền được áp dụng, có vẻ không có giới hạn về size tệp chúng ta có thể tải lên, bởi vì vậy hãy thoải mái đồng hóa hóa những tệp phương tiện đi lại phệ. Dịch vụ này còn có sẵn mang lại tất cả những căn cơ máy tính xách tay để bàn và máy di động cầm tay – người dùng cũng có thể singin thông qua trang web.

Ưu: Phiển bản trả mức giá siêu phải chăng. Giao diện tkhô giòn định kỳ, trực quan. Đơn giản nhằm sử dụng

Khuyết: Không tất cả khí cụ cộng tác

7. Microsoft OneDrive

Tốt duy nhất cho tất cả những người sử dụng kèm cùng với Microsoft Office

*

Lưu trữ miễn phí: 5GB | Kích thước tệp buổi tối đa: Không số lượng giới hạn | Giới hạn thiết bị: 30

Giống như sự thu hút của Google Drive sầu đối với người tiêu dùng Google, OneDrive sầu vẫn cân xứng với ngẫu nhiên ai thực hiện các hình thức dịch vụ của Microsoft. Chẳng hạn, có tích vừa lòng Gọn gàng cùng với Outlook.com, hình thức dịch vụ email phổ biến của Microsoft.Nó cũng rất được tích phù hợp với các dịch vụ chưa phải của Microsoft như thi công to đùng, AutoCAD. OneDrive cũng liên kết nghiêm ngặt với Windows 10 cùng bao gồm một tuyển lựa các áp dụng di động cầm tay phù hợp để hỗ trợ truy cập khi sẽ dịch chuyển.quý khách hàng hoàn toàn có thể share tệp với những người không giống trong cả khi chúng ta chưa hẳn là người dùng OneDrive (chấm dứt với các quyền có thể tùy chỉnh) cùng năng lực sửa đổi tệp trực tuyến nhưng không phải download xuống là một trong những điều xứng đáng hoan nghênh.Không giống hệt như những hình thức tàng trữ đám mây miễn phí không giống – thật đáng thuyệt vọng khi thấy rằng OneDrive không bao gồm các không gian miễn giá thành. Người cần sử dụng miễn tổn phí chỉ nhận thấy 5 GB dung lượng tàng trữ, tuy nhiên bài toán tăng nấc này lên 100 GB là kha khá rẻ.Nếu bạn đã tải Microsoft 365 (trước đó Điện thoại tư vấn là Office 365), bạn sẽ auto cảm nhận 1TB dung lượng cho từng người tiêu dùng miễn phí cùng với tùy lựa chọn bức tốc.

Ưu: Đi kèm cùng với Microsoft 365. cũng có thể sửa đổi tệp trực con đường cơ mà ko nên cài đặt xuống.

Khuyết: Không có kĩ năng nâng cao


*

8. Apple iCloud không tính phí cloud storage

Lưu trữ miễn phí: 5GB | Kích thước tệp về tối đa: Không giới hạn | Giới hạn thiết bị: Không

Không nlỗi các các dịch vụ tàng trữ đám mây miễn tầm giá dung lượng phệ không giống. ICloud là một kênh dịch vụ sao lưu với đồng hóa hóa dựa vào internet (hoặc dựa vào đám mây) của Apple. Thay vì chưng tạo ra bản sao giữ trên máy Mac hoặc PC, iCloud rất có thể tự động hóa sao lưu danh bạ, định kỳ, vệt trang, ghi crúc với tài liệu khác của bạn cùng lưu trữ toàn bộ một cách an ninh trên những sever trực tuyến đường của Apple.Hơn nạm nữa, toàn bộ hầu hết sản phẩm này sẽ được đồng điệu hóa tức tốc mạch cùng với toàn bộ các sản phẩm iOS của bạn cùng chúng ta có thể truy cập dữ liệu của chính bản thân mình qua website từ thiết bị Mac hoặc PC. Một hào kiệt quan trọng đặc biệt không giống của hình thức là Phokhổng lồ Stream, auto mua lên bất kỳ hình họa làm sao chúng ta chụp cùng với ngẫu nhiên sản phẩm iOS như thế nào của bạn và tạo cho nó bao gồm sẵn trên toàn bộ các vật dụng được liên kết khác của khách hàng.Theo mặc định, các bạn nhận thấy 5 GB dung tích tàng trữ đám mây miễn phí cùng chúng ta có thể sở hữu thêm nếu khách hàng đề xuất. Tuy nhiên, Photo Stream của chúng ta bên cạnh vào hạn ngạch ốp này, tương tự như không tồn tại ngẫu nhiên bài hát, vận dụng, sách cùng chương trình truyền hình làm sao mà lại bạn vẫn tải từ iTunes Store, App Store hoặc iBookstore.Nếu bạn muốn sao lưu giữ iPhone của bản thân mình lên iCloud, các bạn sẽ phải nhiều hơn thế khoản trợ cấp cho 5 GB miễn tổn phí nhưng Apple cung cấp cho chính mình, nhưng lại đối với những kẻ địch, giá bán iCloud siêu hợp lý.

Ưu: Tích phù hợp nghiêm ngặt với những nền tảng gốc rễ Apple Apple

Khuyết: Không hỗ trợ Android. Vẫn thiếu thốn một trong những tác dụng nâng cấp. Rất không nhiều chọn lọc cho người sử dụng.