tanphongvan.vn –Google Photos đã xác nhận ngừng chế độ lưu trữ miễn tổn phí giới hạn max mang đến hình họa và đoạn Clip vào ngày 1/6 vừa mới rồi. Sau đó là phần đông hình thức dịch vụ tương tựGoogle Photos cơ mà bạn có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Lưu trữ ảnh không giới hạn


Ảnh: The Verge


Google Photos sẽ bằng lòng hoàn thành chế độ tàng trữ miễn chi phí giới hạn max mang lại ảnh với đoạn phim vào ngày 1/6 vừa rồi. Người dùng Google Photos lúc này vẫn chỉ được lưu trữ tối đa 15 GB số lượng giới hạn. Nếu mong muốn áp dụng những dung lượng tàng trữ hơn, bạn sẽ bắt buộc đăng ký những gói Google One cùng với mức giá thành 1,99 / tháng đến 100GB, 2,99 USD/ mon đến 200GB , 9,99 USD/ tháng cho 2TB cùng 149,99 USD/ mon cho 30TB. Vì vậy các người tiêu dùng vẫn con quay sườn lưng lại cùng với Googe Photos và đưa quý phái một vài vận dụng thay thế cùng với công dụng tương tự.

1. iCloud Photos

Ảnh: The Verge

iCloud Photos là 1 trong những các dịch vụ giống như như Google Photos trên gốc rễ iOS. Dịch Vụ Thương Mại này vẫn auto liên kết cùng với đồ vật của chúng ta, trường đoản cú kia tạo nên một bản sao giữ tương tự trên ứng dụng. Những người dùng iOS sẽ tiến hành miễn giá tiền mặc định 5GB dung tích lưu trữ. Nếu có nhu cầu áp dụng những dung tích rộng, người dùng hoàn toàn có thể bỏ ra 0,99 USD/ mon đến 50GB, 2.99 USD/ mon cho 200GB với 9,99 USD/ tháng mang đến 2TB (Đây là mức giá thành ngơi nghỉ Hoa Kỳ, những đất nước không giống có nấc tầm giá cao thấp khách hàng nhau).

Ngoài phần đa người tiêu dùng trong hệ sinh thái của iOS thì người dùng Windows với Android cũng rất có thể thực hiện hình thức này.

2. Flickr

*

Ảnh: The Verge

Flickr cũng có gói miễn chi phí mặc dù nó chỉ giới hạn mức 1.000 hình ảnh - theo một vài chính sách duy nhất định: tệp hình ảnh bắt buộc gồm dung lượng nhỏ dại rộng 200 MB cùng tệp đoạn Clip là 1 trong GB. Để gồm bộ nhớ lưu trữ giới hạn max, không tồn tại lăng xê, người tiêu dùng phải trả 6,99 USD/ mon hoặc 59,99 USD/ năm. Trong khi, phần đông người dùng trả chi phí thường niên sẽ nhận thấy một vài ưu tiên bao gồm tính năng thống kê lại về những bức ảnh của chúng ta và hàng loạt ưu tiên Lúc thực hiện vận dụng thuộc một trong những cửa hàng technology khác như Adobe cùng SmugMug (hiện là 1 phần của Flickr).

Xem thêm: Không Xóa Được Ảnh Trong Iphone, Cách Khắc Phục Lỗi Không Xóa Được Ảnh Trên Iphone

3. Photobucket


*

Ảnh: The Verge

Photobucket cung cấp gói miễn chi phí có giới hạn, có thể chấp nhận được người dùng thiết lập lên miễn tổn phí buổi tối nhiều 250 hình họa. Người cần sử dụng cũng có thể cần sử dụng gói cho tất cả những người mới cùng với mức giá thành 5,99 USD/ mon hoặc 64,68 USD/ năm, hỗ trợ cho bạn 25GB dung tích lưu trữ, không có quảng cáo, share album được bảo đảm bởi mật khẩu đăng nhập. Đặc biệt hơn, Photobucket còn tồn tại trình chỉnh sửa hình hình họa. Với 7,99 USD/ tháng hoặc 86,28 USD/ năm người dùng sẽ sở hữu được gói Trung cấp cho cùng với 250GB dung tích tàng trữ . Cuối cùng, với 12,99 USD/ tháng hoặc 140,29 USD/ năm, người tiêu dùng sẽ được áp dụng gói Chulặng gia cung cấp dung tích tàng trữ giới hạn max và bọn họ còn được áp dụng một số trong những những nhân kiệt không giống giành riêng cho gói này.

4. Amazon Photos

*

Ảnh: The Verge

Amazon cung cấp cho những thành viên Prime của bản thân một loạt các tuấn kiệt bổ sung cập nhật cùng với hình thức dịch vụ Giao hàng miễn giá thành. Ngoài những hình thức dịch vụ đoạn Clip, vạc trực con đường nhạc và các ứng dụng không giống, người tiêu dùng còn nhận ra bộ lưu trữ hình họa không giới hạn với giá 119 USD một năm.

Một điểm cùng tuyệt vời của dịch vụ này là người tiêu dùng rất có thể share bộ nhớ lưu trữ không giới hạn với 5 tín đồ các bạn hoặc những thành viên gia đình trong kỹ năng Family Vault. Tuy nhiên, người dùng cần để ý dịch vụ này của Amazon không bao hàm đoạn Clip hoặc những tệp khác (chỉ lưu trữ so với ảnh).

Thành viên Prime vẫn cảm nhận 5GB dung lượng lưu trữ miễn chi phí mang lại video clip. Nếu có nhu cầu dùng dung lượng lưu trữ lơn hơn người tiêu dùng đề nghị chi ra 1,99 USD/ mon mang đến 100GB.