Lumia 920 là sản phẩm hàng đầu của hãng sản xuất Notê được cung cấp vào thân năm 2013. Trong thời điểm này Lumia 9đôi mươi đã nhận được cập nhật bản WPhường. 8.1. Tuy nhiên, thời hạn vừa mới đây đã có rất nhiều người dùng công bố điện thoại thông minh Lumia 920 bắt buộc kết nối với máy tính xách tay được. Bài viết này chúng tôi đang giải đáp chúng ta khắc phục và hạn chế lỗi điện thoại Lumia không liên kết được cùng với máy tính xách tay.


Điện thoại Lumia 9trăng tròn là sản phẩm bậc nhất của hãng sản xuất Notê được tiếp tế vào giữa năm trước đó. Đây là chiếc điện thoại được mong rằng là sẽ đem về thành công đến hãng sản xuất NokiaMicrosoft.

Bạn đang xem: Lumia không kết nối được với máy tính

Lúc bấy giờ Lumia 9đôi mươi đang ưng thuận nhận ra phiên bản update Windows Phone 8.1. Tuy nhiên, thời gian gần đây sẽ có rất nhiều người tiêu dùng thông báo cho thấy thêm điện thoại Lumia 920 quan trọng kết nối cùng với máy tính xách tay được. Đây là một trong những trong vô số nhiều lỗi mà người dùng rất có thể chạm chán yêu cầu vào quá trình sử dụng Smartphone Lumia 920. Bài viết này chúng tôi đang chỉ dẫn chúng ta hạn chế và khắc phục lỗi Smartphone Lumia thiết yếu liên kết được cùng với laptop, bạn cũng có thể vận dụng cách thức này cho mọi điện thoại Lumia khác.

*

Dấu hiệu nhận ra lỗi Lumia 920 quan yếu kết nối với máy vi tính được là khi bạn liên kết Smartphone với laptop trải qua cáp kết nối thì máy vi tính không nhận diện được kết nối nhằm đồng hóa điều đình dữ liệu cơ mà chỉ thực hiện chức năng sạc pin điện thoại cảm ứng thông minh, mặc dù trước kia quá trình liên kết vẫn diễn ra bình thường; xuất xắc bộc lộ bao gồm thông báo dưới tkhô giòn taskbar bên trên máy tính ở góc cạnh mặt nên của màn hình "USB device not recognized”, mặc dù khi bạn kết nối điện thoại cảm ứng với laptop không giống thì lại thành công xuất sắc.

Nguyên ổn nhân bao gồm tạo lỗi điện thoại cảm ứng Lumia 9đôi mươi ko liên kết cùng với laptop được

Phần lớn tình trạng điện thoại thông minh Nocơ Lumia 920 ko liên kết với máy vi tính máy tính được là vì lỗi chân cable. Mặc dù điện thoại vẫn được sạc như bình thường, để giải thích vụ việc này thì các bạn gồm gọi một giải pháp dễ dàng và đơn giản như sau: Để điện thoại thông minh của người sử dụng được sạc pin thì chỉ cần 2 mặt đường biểu đạt trên cổng liên kết, trong những lúc kia để kết nối với máy tính xách tay thì bạn phải sử dụng 4 con đường dấu hiệu. Chính chính vì thế nhưng ví như nlỗi điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta bị hư một trong 4 con đường biểu hiện kia thì vẫn dẫn đến hiện tượng lạ bị lỗi như trên.

*

Bạn rất có thể chống dự phòng, và nên sẵn sàng một số điều kiện: quý khách hàng phải đảm bảo Lúc liên kết điện thoại thông minh với máy vi tính thì các bạn ko được tắt screen Lumia 920 và trang bị tính/ máy vi tính cần phải được cài đặt driver Nokia. Vấn đề này giải quyết trả tmáu ngulặng nhân là vì máy tính xách tay của doanh nghiệp không được thiết lập khá đầy đủ ứng dụng cung cấp điện thoại, thiếu hụt Driver nhằm liên kết điện thoại cảm ứng cùng với máy tính.

Trường thích hợp máy tính giỏi máy tính xách tay của khách hàng thiết đặt hệ quản lý và điều hành trường đoản cú win 8 trngơi nghỉ lên, thì khi bạn kết nối điện thoại thông minh Lumia 920 cùng với sản phẩm tính thì đang kết nối được ngay giả dụ nhỏng Smartphone của chúng ta không biến thành hỏng chân cable. Còn so với đều hệ quản lý và điều hành phải chăng hơn hẳn như Windows 7 hoặc XP thì bạn cần phải có ứng dụng cung ứng bắt đầu rất có thể triển khai liên kết được – phần mềm Zune, Windows Phone For Desktop cho máy vi tính.

Xem thêm: Cherry Switch, Red Switch Các Loại Switch Bàn Phím Cơ, Switch Trên Bàn Phím Cơ Là Gì

Cách khắc chế lỗi Lunia 9đôi mươi ko kết nối được với thiết bị tính

Để khắc chế được lỗi điện thoại thông minh Lumia 920 ko kết nối cùng với vật dụng tính được thì chúng ta có thể thực hiện hồ hết cách thức sau:

*

- Trước tiên bạn hãy test khởi đụng lại lắp thêm tính. Nếu như ko thành công xuất sắc thì các bạn hãy không thay đổi Dây sạc cáp sẽ liên kết với khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh cùng đợi chờ cho máy tính liên kết lại.

- Sau khi bạn đang cắm liên kết năng lượng điện thoại với sản phẩm tính, các bạn hãy nhấp vào hình tượng kết nối(bên dưới thuộc bên buộc phải screen vật dụng tính) > kế tiếp nhấp vào Uninstall.

- Tiếp theo bạn hãy thiết đặt Driver tương hợp của điện thoại cảm ứng thông minh trên máy tính xách tay của bạn.

- Nếu bạn sử dụng hệ điều hành quản lý Windows 7 tốt XP thì rất cần phải cài đặt về Zune, Windows Phone For Desktop mang lại máy vi tính.

Nếu như bạn sẽ áp dụng hầu như cách thức bên trên mà lại vẫn không hạn chế và khắc phục được lỗi điện thoại Lumia 9đôi mươi không liên kết được với máy tính xách tay thì bạn phải có điện thoại cảm ứng mang lại trung trọng điểm bảo hành đáng tin tưởng sẽ được hỗ trợ tốt nhất có thể.