Your connection is not private là 1 trong những lỗi liên kết hơi phổ cập nhưng mà đa số người chạm mặt bắt buộc trên máy tính. Vậy nguyên nhân là vì đâu cùng bí quyết khắc phục và hạn chế triệu chứng này như thế nào? Hãy cùng tanphongvan.vn Computer tò mò ngulặng nhân và biện pháp khắc chế đơn giản dễ dàng với nhanh lẹ độc nhất vô nhị tức thì tại nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Lỗi your connection is not private


1/ “Your connection is not private” bắt đầu từ đâu?

“Your connection is not private” – dịch ra Tiếng Việt là kết nối của công ty chưa phải là kết nối riêng tư. Đa số tất cả những người dùng Internet phần nhiều sử dụng trình coi sóc Google Chrome. Lỗi “Your connection is not private” bắt nguồn từ lỗi SSL.

SSL là viết tắt của Secure Sockets Layer, phát âm một phương pháp đơn giản dễ dàng đó là một công cụ mà lại các trang web thực hiện để tàng trữ thông báo dữ liệu người dùng nhập bên trên trang một cách bảo mật với riêng biệt tứ. Nếu nhỏng bạn chạm chán lỗi liên kết ko riêng rẽ bốn tức là website bạn có nhu cầu liên kết vào có thể không an ninh yêu cầu hệ thống hiển thị “Your connection is not private” nhằm lưu ý.

*

Chắc hẳn ai cần sử dụng máy tính cũng sẽ tất cả song lần gặp mặt chứng trạng này

Những ngulặng nhân gây nên lỗi kết nối của doanh nghiệp chưa phải là kết nối riêng biệt tư hoàn toàn có thể nói đến sau đây:

Chứng chỉ của mặt đồ vật 3 ko được công nhận: Trang web nhưng mà bạn định truy vấn rất có thể có chứng từ ko rõ ràng. Trước lúc bạn cũng có thể truy cập một website nào kia, Google Chrome đang kiểm tra xem trang web đó có bình yên ko. Nếu như phân biệt website chứng chỉ bao gồm sự việc, Google Chrome sẽ không còn cấp quyền truy cập.Chứng chỉ của Website chúng ta singin vẫn không được cập nhật: phát âm dễ dàng, trang web bạn đăng kí rất có thể đã có được cung cấp chứng chỉ, tuy vậy, vào một thời hạn nthêm chứng từ đó vẫn chưa được cập nhật. Vậy cần, Google Chrome ko có thể chấp nhận được các bạn truy cập.Kết nối giữa websites cùng trình duyệt y có khả năng ko an toàn đề nghị trình chú tâm cấm truy vấn.

Xem thêm: Ưu Điểm Tiếng Anh Là Gì ? “Ưu Điểm & Nhược Điểm” Khi Dùng Trong Tiếng Anh

2/ Cách hạn chế lỗi “Your connection is not private”

Để khắc chế lỗi kết nối không riêng biệt bốn, các chúng ta có thể tìm hiểu thêm các cách sau đây:

Xem xét lại những thông tin của máy tính

Bởi nhiều khi laptop cũng là ngulặng nhân ảnh hưởng đến liên kết. Các thông báo phải kiểm soát điều hành bên trên máy tính xách tay của bạn kia là: thời gian ngày, tiếng rất cần được chính xác tuyệt vời. Các phần mềm khử vi khuẩn hoàn toàn có thể cũng biến thành ngăn phần lớn trang web chúng ta định truy cập, khi đó, chúng ta nên truy cập vào ứng dụng và cài đặt lại nhằm quăng quật ngăn số đông trang web kỳ lạ.

*

Quý khách hàng coi lai cài đặt thời gian bên trên đồ vật tính

Dọn dẹp tài liệu rác rưởi bên trên trình duyệt

Trình duyệt y bạn sử dụng để liên kết yêu cầu được dọn dẹp thật sạch sẽ toàn bộ hầu hết tài liệu rác:

– Nếu chúng ta sử dụng Chrome, hãy làm theo quá trình sau:

Bước 1: vào mục download đặt của Chrome

Bước 2: Chọn Hiển thị cùng nâng cao

Cách 3: Chọn Xóa dữ liệu ưng chuẩn web vào mục Bảo mật

Cách 4: Tích 4 ô đầu vào tổng thể 8 ô => chọn Xóa tài liệu coi ngó web.

*

Thực hiện xóa dữ liệu trên Chrome nhằm khắc phục lỗi Your connection is not private 

Nếu nlỗi sau khoản thời gian xóa dữ liệu rác rưởi vẫn không khắc chế được lỗi, những chúng ta cũng có thể reset lại Chrome bởi cách: vào thiết lập => kéo xuống lựa chọn Đặt lại setup. 

– Nếu bạn sử dụng Cốc Cốc, hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: Sử dụng tổng hợp Ctrl + Shift + Del => lựa chọn Nâng cao.

Cách 2: Chỉnh sửa phạm vi thời hạn thành “Từ trước mang lại nay”, tích 4 ô đầu => lựa chọn Xóa dữ liệu 

*

Xóa Cache bên trên Cốc cốc 

Loại vứt chình họa cáo truy vấn trang

Truy cập vào thiết bị lỗi, dưới thông báo “Your connection is not private” tất cả đường liên kết Advanced, các bạn nhấp vào đường links => lựa chọn Proceed to lớn (unsafe).

*

Tiếp tục truy cập trang bằng cách nhấp vào Nâng cao

do đó, chúng ta đang bỏ lỡ được thông báo về độ bình yên của website cùng truy cập được web.

* Lưu ý: chúng ta chỉ thực hiện giải pháp này Lúc chắc chắn rằng website các bạn truy cập hoàn toàn bình yên.

Kết luận: Trên phía trên, tanphongvan.vn Computer đã hỗ trợ hầu như lên tiếng về lỗi Your connection is not private với chỉ dẫn bí quyết hạn chế cơ bản. Nếu chúng ta bao gồm góp phần gì đến nội dung bài viết, hãy bình luận xuống bên dưới đến tanphongvan.vn Computer biết nhé!