Hệ thống Facebook hiện giờ dường như không xong upgrade cùng mang đến cho những người dùng hầu như thử dùng giỏi hơn bao giờ không còn. điều đặc biệt tuấn kiệt livestream góp đầy đủ tín đồ dễ ợt rỉ tai với bạn bè của chính bản thân mình, share đông đảo khohình ảnh xung khắc thẳng độc nhất vô nhị, hoặc cũng có thể sử dụng nhằm bán sản phẩm, tìm thêm thu nhập từ bỏ căn cơ social này. Tuy nhiên, trong quy trình áp dụng sẽ không còn rời khỏi phần nhiều vụ việc vấn đề nhỏng lỗi đoạn phim, không livestream được… Nếu bạn đang gặp gỡ buộc phải lỗi “stream đang rất được giải pháp xử lý, vui lòng đợi” thì đừng vượt băn khoăn lo lắng, hãy theo dõi và quan sát bài viết dưới đây và fix lỗi công dụng nhé!

Lỗi bởi vì thiết yếu thiết đặt với áp dụng được phần mềm OBS

Nếu là dân siêng livestream thì ắt hẳn nhiều người đang thực hiện mở cửa Broadcaster (OBS) – 1 phần mượt chăm cung ứng livestream nhằm mục đích mang lại tốc độ live mềm mại và mượt mà, không xẩy ra cách biệt vì chưng mạng và có khá nhiều filter thẩm mỹ dễ nhìn. Tuy nhiên, phần mềm này rất hay tạo nên dẫu vậy lỗi bất cập tạo cho quá trình live gặp mặt bắt buộc một vài ba sự việc ko xứng đáng bao gồm.

Bạn đang xem: Lỗi stream đang được xử lý

*

Trong trường đúng theo lúc hy vọng live sầu thông qua phần mềm này nhưng các bạn lại quan trọng khởi hễ phần mềm hoặc bị hiện tại lỗi “stream đang rất được xử lý, vui tươi đợi” thì khả năng cao vì chưng OBS chưa được thiết lập phần mềm bổ trợ DirectX cùng NET Framework 4.0 trngơi nghỉ lên. Để có thể cách xử lý lỗi này, bạn cần tuân theo các bước sau.Quý Khách đang xem: Lỗi stream đang rất được xử lý

lúc mở trong phần mượt lên, chúng đang báo ai đang thiếu thốn DirectX với hỏi các bạn có muốn tải về hay là không. Hãy cliông chồng vào Yes.Sau Khi ứng dụng hoàn toàn tải về cùng hiện ra bảng hỏi, bạn hãy tích vào ô “I accept the agreement” -> Next.Cuối cùng click vào Finish nhằm xong xuôi download về với fix lỗi.
*

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều năng lực OBS của người sử dụng bị thiếu C++. Quý khách hàng đề nghị setup lại theo hướng dẫn bên dưới đây:

Fix lỗi bằng phương pháp thay đổi DNS bên trên thứ tính

Xem thêm: Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Mobile Thử Nghiệm, Maychuthunghiem

*

Nếu các bạn ko sử dụng OBS nhằm hỗ trợ livestream nhưng lại vẫn gặp mặt báo lỗi “Stream đang rất được cách xử lý, vui miệng đợi” thì hoàn toàn có thể demo fix lỗi theo công việc sau:

Cliông xã chuột đề xuất vào góc màn hình hiển thị.Chọn xuất hiện Network và Sharing Center với cliông chồng vào Connection.Chọn TCP/IPv4Điền cửa hàng DNS facebook vào vỏ hộp thoại

Preferred DNS server: 8888

Alternate DNS server: 8844

*

Bên cạnh hai lỗi thường gặp trên, quy trình livestream của bạn có thể chạm chán cách biệt báo lỗi “Stream đang được cách xử trí, phấn kích đợi” là do kết nối mạng internet của người sử dụng tạm bợ. Bạn đề nghị đánh giá lại Wifi, 3G trên máy của bản thân mình. hầu hết trường hòa hợp cũng rất có thể vì chưng bạn đang cần sử dụng phiên bản áp dụng vậy. Nên cập nhật cùng đánh giá phiên phiên bản bản thân sẽ sử dụng liên tục để có được phần đông đòi hỏi tốt nhất.

*

Lúc bấy giờ, câu hỏi áp dụng Livestream bên trên các căn cơ mạng xã hội nlỗi Facebook, YouTube, Instagram khôn xiết phổ biến, bọn chúng mang đến những lợi ích lớn phệ nhưng mà cố nhiên này vẫn chứa đựng rất nhiều rủi ro khủng hoảng ẩn chứa. Thường xuyên kiểm soát thông báo trên vật dụng, khử vi khuẩn, update ứng dụng sẽ giúp đỡ cho đòi hỏi thực hiện của doanh nghiệp được công dụng cùng dễ chịu rộng. 

Bài viết trên đây là tổng thể liên quan mang lại lỗi “Stream đang rất được xử lý, sung sướng đợi…” cho bạn đọc tìm hiểu thêm. Nếu vẫn gặp gỡ vấn đề, hãy chơi ngay các cách fix lỗi sinh hoạt bên trên để nhanh lẹ xử lý bạn nhé!