Với đầy đủ game thủ vào quy trình đòi hỏi game nhưng mà gặp buộc phải lỗi làm cho cho những người chơi tất cả cảm xúc khó tính, mất hết cảm hứng để chơi trò chơi. Đối cùng với game FIFA Online 4 cũng vậy. Một số lỗi hay gặp gỡ kia là: Lỗi DirectX, không vào được game,… Lỗi không vào được FIFA Online 4 thường xuyên xẩy ra. Hãy thuộc mày mò qua nội dung bài viết dưới đây với tanphongvan.vn để biết phương pháp khắc chế.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được fifa online 4


FIFA Online 4 – Kỷ ngulặng chơi Game đỉnh cao

Kể từ bỏ lúc trình làng đến lúc này, FIFA Online 4 đang ham mặt hàng triệu con người chơi tsay mê gia. Và mang đến ngày nay, xã hội fan nghịch Việt có thể thỏa mức độ từng trải với những khả năng rất xịn. FIFA Online 4 cũng được Review nlỗi một cơn bão đem về một Màu sắc trọn vẹn new. Với bối cảnh, hình ảnh, hệ thống âm thanh hao lịch sự – xịn – mịn đã hỗ trợ mang lại FIFA Online 4 một kỷ nguyên ổn game Play đỉnh cao.

*
FIFA Online 4 – Kỷ ngulặng chơi Game đỉnh cao

Được phát hành trường đoản cú cảm xúc của FIFA 17, FIFA Online 4 đang đem đến phần lớn hình hình ảnh tươi vui, trung thực với những nhân tố đồ gia dụng lý chân thực, lối nghịch new trọn vẹn với những kỹ năng cũng được nâng cấp. Hình như, 4 tài năng mới cũng rất được áp dụng cho FIFA Online 4 đó là Active sầu Intelligence System, Physical Play Overhaul, New Attacking Techniques và Set Piece Rewrite. Vấn đề này đang chế tạo cảm giác cho những người nghịch mỗi một khi tuyển lựa đội hình,

So với phiên bản FIFA Online 3 thì FIFA Online 4 sẽ có nhiều sự đổi khác đáng chú ý nlỗi nghiền thẻ cơ mà không yêu cầu cầu thủ như là nhau, dùng Team Color vẫn mất cầu thủ, chế độ xếp hạng dựa vào team hình…

Bên cạnh đó, các thứ hạng đá phòng thủ, thêm lực sút, chuyền tuyệt phong lối chơi cá nhân… cũng có thể có sự biến hóa không nhỏ dại. Vì cầm cố hãy tìm hiểu kỹ FIFA Online 4 trước khi cập nhật nhé.

Khắc phục các lỗi ko vào được FIFA Online 4

Khi bạn nghịch nhấp vào nút chơi trò chơi FO4 thế nhưng lại chạm mặt nên lỗi không vào được. Ngulặng nhân gây nên chứng trạng này đó là người nghịch áp dụng hệ điều hành quản lý Window và tắt công dụng trường đoản cú cập nhật. Chính vấn đề này vẫn gây ra xung chợt phần mềm lúc game soccer FIFA Online 4 tất cả bản Update nhằm tương xứng với hệ điều hành và quản lý window mới. Tuy nhiên, tín đồ đùa lại tắt tài năng trường đoản cú cập nhật cần không kịp để update.

*
Lỗi nhận nút nghịch nhưng lại ko vào được FIFA Online 4 khiến fan chơi cảm giác khó tính.

Để khắp phục lỗi không vào được FIFA Online 4, tín đồ nghịch cần tiến hành các thao tác làm việc sau:

– Bước 1: Người chơi triển khai Update hệ điều hành Windows

– Cách 2: Lúc này tín đồ đùa nên thiết đặt tệp tin theo mặt đường link: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe cộ. Sau kia hãy thử singin lại bởi tài khoản của bản thân mình.

– Bước 3: Sau khi đang dowload thì bạn chơi nên cài đặt tệp tin vào máy tính xách tay theo mặc định. Sau đó thử lại.

Nếu vấn đề ở máy vi tính của tín đồ nghịch không thật cực kỳ nghiêm trọng thì chỉ cần triển khai 3 bước như chỉ dẫn sống bên trên. Máy tính của các bạn sẽ khắp phục lỗi thành công. Tuy nhiên, ví như người nghịch chạm chán cần sự việc rất lớn hơn nữa thì hãy liên hệ với lực lượng nhân viên cấp dưới cung ứng của Garena. Đường liên kết truy cập đó là: https://hotro.garena.vn/. Và lúc đã đi vào bước này thì chúng ta cần phải biết rằng nó bao gồm vụ việc phức hợp đề nghị thời gian nhằm khắc chế.

Lỗi không nghịch được FIFA Online 4 vì chưng thông số kỹ thuật sản phẩm yếu

Nếu máy vi tính của người chơi cảm thấy không được tài năng để đáp ứng nhu cầu game thì hệ thống sẽ sở hữu được thông báo lỗi. Lúc bấy giờ bạn chơi ko vào được FIFA Online 4. Để hạn chế lỗi này, tín đồ nghịch đề xuất tiến hành upgrade thông số kỹ thuật lên tới mức tối tđọc hoặc theo ý kiến đề nghị của nhà chế tạo. Có điều này thì fan chơi bắt đầu có thể triển khai chơi trò chơi. Dưới đó là thông số kỹ thuật về tối tgọi cùng thông số kỹ thuật khuyến cáo của sản phẩm tính:

*
Lỗi này khiến bạn chơi cảm giác giận dữ.

Cấu hình FO4 về tối thiểu

– Hệ điều hành: Windows Vista /7/8/8.1/10 64 bit

– Bộ vi xử lý: Hãng Intel Vi xử lý Core i3 – 2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương

– RAM: 4GB

– Khoảng trống ổ cứng: 18GB

– Card vật họa: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1 GB

– VRAM (bộ nhớ lưu trữ đồ dùng họa): Tối tgọi 1 GB

– DirectX 11

Cấu hình khuyến cáo FO4

– Hệ điều hành: Windows Vista /7/8/8.1/10 64 bit

– Bộ vi xử lý: Hãng sản xuất Intel Core i5-2550 3.4 GHz tốt AMD tương đương

– RAM: 8 GB

– Khoảng trống ổ cứng: 18 GB

– Card vật dụng họa: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, có bộ lưu trữ 3 GB

– VRAM (bộ lưu trữ thứ họa): 3 GB

– DirectX 11.

Nếu các bạn không vào được FIFA Online 4 bởi thông số kỹ thuật rẻ cảm thấy không được ĐK để chạy game. Hãy upgrade thông số kỹ thuật buổi tối tphát âm hoặc cầu khuyến nghị của nhà tạo ra chỉ việc nhé.

Một số lỗi ko vào được FIFA Online 4 khác

Không vào được FIFA Online 4 do lỗi C++

Để biết ai đang phạm phải lỗi C++ thì trên screen sẽ hiển thị một hành lang cửa số nhỏ tuổi bao gồm đề: Microsoft Visual C++. Muốn nắn khắc chế được lỗi này, bạn nghịch nên truy vấn mặt đường link: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe với mua File. Sau kia thực hiện khởi hễ lại máy vi tính.

Nếu nlỗi Khi sẽ triển khai dowload tệp tin với setup tuy thế máy vi tính vẫn chạm chán phải lỗi thì người đùa đề nghị thiết lập lại Win mang lại laptop của bản thân.

Lỗi DirectX 11 FIFA Online 4 cùng cách khắc phục lỗi

trong những lỗi fan chơi thường gặp gỡ đề xuất lúc thi đấu FO4 kia đó là lỗi DirectX 11 FO4. Nếu thấy lỗi này lộ diện trên màn hình hiển thị thì kỹ năng cao là vì Card màn hình hiển thị. Với những người đùa mếm mộ FO4 nhưng mà vẫn thử dowload thẻ màn hình, mặc dù nó bắt buộc đáp ứng nhu cầu được game, do vậy game thủ vẫn bắt buộc nghịch được FO4.

*
Lỗi directx11 hay bắt gặp sống máy tính upgrade từ win 7 lên win 10.

Nguyên ổn nhân xảy ra lỗi DirectX 11 sẽ là người chơi setup cả 2 phiên bản DirectX 11 và Direct X12. Hai bản này sẽ gây nên xung thốt nhiên Khi bạn chơi trò chơi. Điều bạn phải có tác dụng đó là xóa thiết đặt Direct X và triển khai setup lại. Để bao hàm trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất và góp game FO4 chạy một giải pháp quyến rũ tuyệt nhất, fan chơi hãy dowload với setup phiên bản Direct X 11.

Lỗi liên kết thua cuộc (Create – Proc)

Khi xảy ra lỗi liên kết không thắng cuộc (Create – Proc) người đùa cần chạy vận dụng Garemãng cầu PC. Người chơi quan sát vào góc đề nghị màn hình bao gồm lộ diện hình tượng Cài đặt. Hãy nhấp vào kia cùng tiến hành khám nghiệm update. Nếu chưa xuất hiện phiên bạn dạng cập nhật mới thì bạn cần tiến hành upgrade.

Tiếp theo, bạn đùa nhấp vào biểu tượng FIFA Online 4 ở góc bên trái màn hình. quý khách hãy bấm vào hình tượng mỏ lết rồi nhấp vào sửa để Garena từ fix lỗi giúp người nghịch. Sau kia hãy đợi một khoảng tầm thời hạn nhằm sản phẩm công nghệ thực hiện lịch trình.

Lỗi e000một trong các FO4 với phương pháp sửa

Nguyên nhân xẩy ra lỗi e0001 trong FO4 đó đó là thông số kỹ thuật máy tính xách tay của người đùa không đáp ứng ĐK ở trong nhà sản xuất. Cụ thể đó là card màn hình không có tác dụng thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn để chạy game FO4. Card screen không cung cấp Pixel shader 3.0 thì vẫn gặp phải lỗi này.

Bên cạnh đó, có thể do máy tính xách tay của fan đùa chạy game bị lỗi. khi xuất hiện lỗi e0001 hãy setup lại demo.

Để khắc chế lỗi này bạn chơi yêu cầu sản phẩm thẻ ngon và gồm đồ họa cung cấp Pixel shader 3.0.

Trường vừa lòng cảm thấy không được ngân sách để thay đổi thẻ, fan đùa hoàn toàn có thể hạ cấu hình của máy xuống tới mức tốt. Tuy thấy tuy nhiên vẫn bắt buộc đả bảo Fps về tối thiểu trên 60.

*
Lúc vào game FO4 bạn chơi hoàn toàn có thể sẽ phát hiện lỗi e0001.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Ios Cho Iphone 4 Và Các Mẫu Iphone, Ipad Khác

Các bước hạ thông số kỹ thuật đó là:

– Bước 1: Người đùa tiến hành đăng nhtràn vào game FO4 với nhấn vào mục thiết đặt hình ảnh;

– Cách 2: Lúc mục thiết lập hình ảnh xuất hiện, chúng ta hãy chọn hiển thị là các loại cửa sổ ngơi nghỉ cơ chế màn hình;

– Bước 3: Tỷ lệ phân giải tín đồ chơi lựa chọn 1280 x 7đôi mươi giỏi tốt rộng. Nếu lựa chọn tỷ lệ này để giúp bạn hạn chế được triệu chứng giật, lag, nhòe hình hình ảnh xẩy ra sinh hoạt vào game.

– Bước 4: Tại mục đồ họa, người nghịch hãy chọn nút hiển thị là nấc phải chăng hoặc rất phải chăng. Tuy nhiên, nấc này khiến hình hình ảnh không được chân thực, thế nhưng này lại không biến thành diss game lúc fan nghịch bước đầu vào trận.

Lỗi Xigncode trong FIFA Online 4 với phương pháp sửa

Lỗi xigncode là lỗi hết sức thịnh hành trong FO4. Đa số gamer nào thì cũng chạm chán nên triệu chứng này. Để khắc phục và hạn chế lỗi này, người chơi cần:

– Cách 1: Tiến hành dowload xigncode FO4 về trang bị và rất cần phải giải nén nó.

– Cách 2: Người đùa tắt vận dụng Garemãng cầu. Nhấn vào thư mục thiết lập FO4 với tra cứu tìm thỏng mục xigncode <32837/xigncode/…>. Tiếp theo hãy delete toàn cục file tất cả tron tlỗi mục kia.

– Cách 3: trò chơi thủ hãy copy tổng thể những file đang bung file ngơi nghỉ bước 1. Sau đó nhấn Ol và hoàn thành các bước.

Lỗi NSIS Error

Nguyên ổn nhân tạo ra lỗi này đó là fan đùa setup FO4 bị lỗi. Cách khắc chế lỗi này rất là dễ dàng. Người chơi chỉ cần xóa bản game FO4 vừa thiết lập cùng triển khai download lại bạn dạng khác. Hãy truy vấn vào website chính thống của Garemãng cầu để thiết đặt game an toàn các bạn nhé.

Lỗi liên quan mang lại ứng dụng chặn Virus 

lúc chạm mặt đề nghị lỗi này, chúng ta chỉ việc tắt đi phần mềm diệt Virus đã chuyển động vào laptop của người tiêu dùng là hoàn toàn có thể vào được game rồi.

Lỗi không dấn được nút “Chơi” vào Garena

Đây là một lỗi nhưng những gamer chạm mặt đề nghị lúc thưởng thức phiên bản new này. Khi vẫn download trò đùa tuy vậy lại không thể vào được FO4 thì hoàn toàn có thể vì thiết bị ai đang thiếu thốn một vài tlỗi viện quan trọng. Và chúng ta cũng cần chú ý rằng FIFA Online 4 sẽ không cung ứng trên Window 32 bit.

Nếu nlỗi gặp đề xuất lỗi này thì các bạn cần phải tăng cấp hê điều hành và quản lý Windows rồi sở hữu những thư mục của Windows rồi mua lại file kia. Sau Khi chấm dứt thiết lập thì các bạn vào lại Garena rồi dấn nút “Chơi” là được.

Lỗi cài game chậm rãi trường đoản cú Garena PC

Nguim nhân xảy ra lỗi này rất có thể lên đường từ những việc Garena kết nối không thắng cuộc. Với lỗi này, vui lòng gỡ bạn dạng cài đặt cũ rồi download game thẳng tự Home của Garena FIFA Online 4.

Link tại: https://fo4.garemãng cầu.vn/tai-truc-tiep-fifa-online-4/

Lỗi văng game Lúc vẫn Đá tập hoặc Chế độ World Cup Mode

Thỉnh phảng phất, các cầu thủ của người tiêu dùng vẫn vào cơ chế đá tập hoặc chính sách World Cup Mode mà lại lại bị văng thoát ra khỏi game khiến cho mình cực kì khó chịu. Hãy yên trọng tâm vì chưng đây cũng là triệu chứng mà lại các người chơi khác chạm mặt yêu cầu.

*
Lỗi văng game lúc vẫn Đá tập hoặc Chế độ World Cup Mode

Đối với lỗi này, chúng ta hãy bấm vào nút chỉnh sửa ở bên trên bối cảnh game. Lúc này, hệ thống đã tự động thực hiện sửa lỗi FIFA Online 4. Quá trình sửa lỗi rất có thể mất vài ba phút, chính vì vậy hãy kiên nhẫn mong chờ nhé!

Lỗi C++ làm chúng ta không chơi được FO4

Nguim nhân của lỗi này có thể do VC++ Library. Người chơi hãy down load cùng mua file vào máy: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe pháo.

Nếu thiết lập tệp tin ngơi nghỉ trên cơ mà vẫn quan yếu khắc phục được lỗi thì bạn phải thiết đặt lại win.

Lỗi bởi vận tốc truyền cài mạng internet, wifi thừa yếu

trong những nguyên ổn nhân gây nên tình trạng này có thể vì chưng vận tốc truyền thiết lập mạng mạng internet, wifi vượt yếu đuối. Hiện giờ bạn cần phải kiểm txuống đường truyền mạng của nhà bản thân. Nếu muốn khắc chế triệt nhằm chứng trạng này hãy đăng ký gói cước giỏi rộng hoặc sử dụng dây mạng cắn trực tiếp nắm bởi vì sử dụng wifi.

Lỗi (-1) tại màn hình chờ Ronaldo

Lỗi (-1) tại màn hình hiển thị chờ Ronalbởi vì này đang mở ra được một thời hạn. Và hiện giờ thì Garemãng cầu đã khắc chế lỗi này. Vì cầm lúc gặp gỡ nên lỗi này thì các bạn chỉ việc update lên phiên bạn dạng Garena mới là được.

Lỗi thông báo giờ Hàn hoặc Gfx kế bên desktop của bạn

*
Lỗi thông báo giờ Hàn hoặc Gfx không tính desktop của bạn

Lỗi này mở ra làm cho chúng ta tất yêu chơi FIFA Online 4 được. Để hạn chế được lỗi này thì giải pháp tuyệt nhất là các bạn yêu cầu tải trang bị mới hoặc nâng cấp máy hiện tại lên thông số kỹ thuật tương xứng. Phải đảm bảo an toàn rằng sản phẩm công nghệ của bạn cũng có thể thỏa mãn nhu cầu được những những hiểu biết thông số kỹ thuật của FIFA Online 4 buổi tối tgọi.

Lỗi không chơi được FO4 không giống cùng với list trên

Nhìn chung, những lỗi xẩy ra lúc tập luyện FIFA Online 4 khôn cùng đa dạng mẫu mã cùng luôn luôn khiến cho tất cả những người nghịch tra cứu phương pháp để “xử lý” bọn chúng. Cụ thể rất có thể là lỗi kết nối thất bại Garemãng cầu. Cách hạn chế nlỗi sau:

Bcầu 1: Chọn biểu tượng bên dưới góc phải màn hình. Sau đó, nhấn vào mục Open Network và Sharing Center.

Bmong 2: Tiếp tục chọn Change adapter settings.

Bước 3: khi hộp thoại mới hiển thị, kích chuột phải vào Local Area Connection rồi chọn Propeties.

Bmong 4: Tiếp theo, xuất hiện hộp thoại Local Area Connection Propeties. Chọn mục Internet Protocol Versuon 4 (TCP/IPv4).

Bcầu 5: Lúc cửa sổ mới hiện ra, tích chọn vào phần Use the following IPhường address. Điền vào ban bố rồi nhấn nút Ok.

khi chơi trò giải trí cơ mà xảy ra lỗi thì người nào cũng vô cùng giận dữ. Và nếu chạm mặt phải những lỗi bên trên, duy nhất là lỗi không vào được FIFA Online 4 thì chúng ta nhớ rằng đọc bài viết của tanphongvan.vn.com nhé. Chúng tôi đã share biện pháp hạn chế để chúng ta thực hiện đấy. Chúc bạn thành công xuất sắc.