Với sự tiến nhanh lớn mạnh ở vào thời đại 4.0 của mạng mạng internet hiện nay thì nhu mong tìm kiếm ban bố và trình bày biết tin trở bắt buộc vô cùng thuận lợi đối với mọi người. Từ đó các trang mạng xã hội tương tự Facebook, Zingme.. cũng được nhiều người sử dụng và thu hút một lượng tróc nã cập lớn khiến các quý khách hàng ngỡ ngàng. Bởi vì sự tiện dụng rất lớn của nó mang lại khi mà người mua hàng chỉ cần đăng nhập vào thì mọi thứ tất cả được thu nhỏ ở chiếc điện thoại của người mua. Và website được yêu thương thích nhất đó là Facebook bởi ở đây khách hành sẽ được trình bày ban bố, tuyệt đỉnh thú vị hơn ở tính năng Điện thoại tư vấn đoạn Clip kiểu như như Skype


Nhưng sẽ thật bực bội Lúc một ngày, Facebook của người dùng có vấn đề và không thể gọi đoạn phim được. Chính vì vậy mà bài viết dưới trên đây sẽ hướng dẫn mang lại các khách hàng cách hạn chế lỗi ko điện thoại tư vấn được đoạn Clip trên facebook máy tính laptop, hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Lỗi không gọi được video trên facebook laptop

Cách khóa facebook và messenger tạm thời

Cách coi những ai vào facebook các bạn trong 10 ngày gần đây nhất

1. Facebook ko tróc nã cập được camera và micro của laptop

Trmong tiên để thực hiện cuộc hiểu ở bên trên Facebook Messenger, các quý khách cần cho phép ứng dụng truy vấn cập camera và microphone để mang đến người mua hàng khác có thể nhìn thấy và nghe được giọng nói của người dùng.

Xem thêm: Top Game Nhieu Nguoi Choi - Top 10 Game Online Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay

*
*
*
*
*
*

Nếu nhỏng các khách hàng sử dụng một trình duyệt website lỗi thời thì khả năng sẽ không tương thích với Facebook sẽ thường rất cao đấy nhé.

Bạn có thể tải về hoặc cập nhật các trình duyệt web mới nhất dưới đây

Trình chăm nom Cốc Cốc: coccoc.com

Trình coi sóc Chorme: google.com/intl/vi_ALL/chrome/

Trình để mắt tới Fireffox: mozilla.org/vi/firefox/channel/desktop/

Ngoài ra các bước kiểm tra dưới đây cũng khá là quan trọng nếu nlỗi bạn đã làm cục bộ những cách bên trên mà vẫn không hiệu quả :

Kiểm tra xem thiết bị webcam và microphone ở bên trên máy tính máy vi tính hoạt động bình thường tuyệt khôngKiểm tra đường truyền mạng có cố định tốt khôngĐóng mọi ứng dụng đã sử dụng máy hình ảnh hoặc là micro của máy tính laptop

Gửi báo cáo đến Facebook nếu nlỗi các người tiêu dùng toàn bộ không phát âm video được

Các người dùng tđắm say khảo thêm cách bật mlàm việc camera webcam trên máy vi tính máy tính Win 7

Hệ thống tanphongvan.vn Laptop cũ Đà Nẵng tin tưởng với những ban bố ở bên trên các quý khách hàng đã tổng số hạn chế và khắc phục lỗi không hotline được đoạn Clip bên trên facebook Laptop laptop của máy tính máy tính xách tay. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.