Hey, xin xin chào chúng ta. tôi Lương Trainer trên đây.Chào mừng toàn bộ chúng ta cho cùng với Blog học tập Autocad chỗ share yêu thích về AutocadTrong nội dung bài viết này tôi vẫn hướng dẫn các bạn 3 bước setup phần mềm Autocad ​không khi nào bị lỗiquý khách chỉ việc có tác dụng đúng chuẩn theo bước sau đây thì các bạn sẽ mua thành công ứng dụng Autocad nhưng ko chạm chán bất cứ lỗi gì.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được autocad 2017


Tại công đoạn này,trước khi setup Autocad, bạn nên kiểm tra lại cấu hình laptop để chắc hẳn rằng thông số kỹ thuật vật dụng của người tiêu dùng cân xứng cùng với phiên bạn dạng Autocadcác bạn định download.


Operating System:Windows8/8.1, Windows 8/8.1 Pro, Windows 8/8.1 Enterprise, Windows 7 Enterprise, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Professional, Windows 7 trang chủ Premium.CPU Type :32-bit Hãng Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz hoặc cao hơn cùng với technology SSE2 ( với windows 32-bit). AMD Athlon 64 với công nghệ SSE2, AMD Opteron cùng với công nghệ SSE2, Intel Xeon với Intel EM64T hỗ trợ technology SSE2, Hãng sản xuất Intel Pentium 4 cùng với Intel EM64T cung cấp công nghệ SSE2 ( với windows 64-bit).Memory: 2GB Ram( đề xuất 8 GB)Video Display :
Quý Khách cần thiết lập Autocad phiên bản năm ngoái,năm nhâm thìn,2017,2018,trsinh hoạt lên vì những phiên bạn dạng này đang bổ sung cập nhật cùng có khá nhiều chuyển đổi so với các phiên bạn dạng cũĐể Autocadchạy định hình cực tốt bạn nên cài đặt Win 7 - SP1 - 64 bit bạn dạng Professional hoặc win 10 ( tránh việc cài đặt win 8 hoặc win 7 - 64 bit bạn dạng Ultimate vì sẽ không còn cân xứng cùng với phần mềm Autocad ).Còn ví như máy tính chỉ là Chip Core i5 - Ram 4G thì chúng ta nên cài đặt Revit phiên bạn dạng 2015 mang lại đỡ bị lag, đơ lúc sử dụng.Nếu cài đặt máy tính xách tay thì các bạn hãy lựa chọn máy vi tính cũ nhập vào từ mỹ chiếc Dell Precision M4600 - Tầm 11 triệu, M4800 tuyệt M 6800 giá bán ngay gần 20 triệu.Ban đầu chưa xuất hiện điều kiện kinh tế, tôi khuim chúng ta nên dùng mọi chiếc máy tính này vị nó vừa bền, vừa đỡ rét sản phẩm khi chạy, vừa chăm cho đồ họa đặc biệt là Ngân sách hợp lí )
*

Step 2: Sau Khi giải nén dứt, các bạn tìm tới tệp vừa bung file ra, kích đúp chuột vào tệp thương hiệu là "Set Up" lựa chọn "Run"
*

*

Step 5 : Điền các serial number với sản phẩm key ( xem xét : serial number cùng product key được mang từ bỏ file cài Autocad đã được giải nén)
Để bao gồm serial number với sản phẩm key hãy mlàm việc lại file thiết lập Autocad được nén với tuân theo quá trình sau:
Step 6:Bạn liên tục lựa chọn ổ thiết đặt Autocad ( cực tốt hãy chọn ổ C khoác định nhỏng bên dưới ) và kích vào "install":
Step 7:Sau vài chục phút mong chờ, lịch trình sẽ xuất hiện bảng báo chúng ta vẫn hoàn toàn setup nlỗi dưới. Sau đó chọn "Finish" để hoàn tất Việc thiết lập ứng dụng Autocad

Tại biện pháp số 2 này, tôi đã giải đáp bạn bí quyết thiết đặt Autocacd thẳng bên trên online . Ưu điểm của phương thức này là ko mất thời gian mong chờ để thiết lập tệp tin thiết lập, cũng tương tự ko tốn ngân sách mang đến việc mua bản quyền. Vì cùng với cách thức này các bạn sẽ được hãng sản xuất Autodesk Tặng Ngay cho bạn bản quyền Full Option ( rất đầy đủ anh tài ) trong vòng 3 năm. Nào bọn họ cũng thực hiện thiết đặt AutocadTheo phong cách số 2 này nhé.


Step 2: Đăng ký kết 1 thông tin tài khoản miễn tầm giá ngơi nghỉ trang Autodesk bằng phương pháp kích vào "Sign In" / Chọn "Education Community"
Step 3: Kích vào trong dòng chữ "Create account" nhằm tiến hành tạo thành 1 thông tin tài khoản new ( Hoặc giả dụ bạn đã có thông tin tài khoản rồi thực hiện singin email vẫn đăng ký sống ô này )
Step 5: Điền các thông tin cá thể của người tiêu dùng như dưới, rồi tích vô ô "I agree lớn..." / Rồi bnóng "Create Account" nhằm tiếp tục ĐK tài khoản.

Xem thêm: Chuyển Phát Nhanh Viettel Quận 1 3 Bưu Cục Viettel Post Tại Quận 1 (Hồ Chí Minh)


Step 7: Bạn msống tin nhắn ra, vào phần " Tất cả thư" bạn sẽ thấy một tin nhắn chứng thực mà hãng Autodesk thân tặng cùng với tiêu đề " Verify your Autodesk account" như hình dưới.
Step 10: Tiếp theo Autodesk vẫn hỏi bạn một vài đọc tin như trường bạn làm việc là gì? Ngành học tập của bạn? Tháng, năm các bạn bước đầu nhập học? Và mon, năm dự tính bạn sẽ tiếp nghiệp vào tương lai?. Quý khách hàng hãy điền toàn cục các thông số kỹ thuật nlỗi bảng bên dưới / Rồi nhận " next".
Step 11: Tới trên đây Autodesk đã thông báo bạn vẫn đăng ký 1 thông tin tài khoản thành công bên trên website, bạn bấm Done để triển khai bước tiếp sau.