How khổng lồ Change Default Search Engine in Microsoft Edge lớn Google

How to Change Default Search Engine in Microsoft Edge to Google
*

quý khách hàng vẫn thực hiện Google Drive nhằm đồng hóa hóa những tệp với tlỗi mục bên trên toàn bộ những thiết bị của chính mình, nhưng vày một trong những nguyên nhân, Google Drive sẽ không còn đồng bộ hóa bên trên máy tính xách tay Windows 10 nữa. cũng có thể tất cả một list dài các lý do phía sau nó với để tại vị ngón tay vào một trong các đó là trở ngại.

Bạn đang xem: Lỗi google drive không đồng bộ

*

*

thường thì, Google Drive sầu sẽ lưu lại mang lại toàn bộ các tệp và thư mục của công ty hợp lý tuyệt đối. Khi sống trong một khía cạnh trăng màu xanh, nó hoàn toàn có thể đấu tranh để triển khai bài toán nhỏng ý định. Chẳng hạn, trong khi bạn vẫn thiết lập lên hoặc chia sẻ tệp, chúng hình như không mở ra bên trên laptop của người sử dụng.

Hãy để tôi giúp cho bạn khắc phục và hạn chế lỗi nhất quán hóa của Google Drive sầu.

1. Tạm dừng

Một số người dùng đã báo cáo rằng tạm dừng Sao lưu với Đồng cỗ hóa với khởi hễ lại nó đã giúp họ khắc chế sự ráng. Các bước khôn xiết đơn giản và dễ dàng. Nhấp vào biểu tượng Sao lưu lại cùng Đồng bộ hóa một đợt trong Kgiỏi khối hệ thống. Nhấp vào mũi thương hiệu nhằm hiển thị các biểu tượng ẩn giả dụ nó đang chưa được thấy được.

*

*

Bây tiếng bấm chuột menu cha chấm để hiển thị tùy lựa chọn Tạm dừng. Có thể đề xuất một vài ba phút ít để có hiệu lực kế tiếp bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Tiếp tục lại. Nhấn vào nó để liên tiếp nhất quán hóa từ bỏ địa điểm nó tránh đi. Bây giờ đồng hồ bạn có thể khám nghiệm xem những tập tin của công ty dành được đồng điệu hóa như dự định không.

2. Khởi đụng lại Sao lưu giữ cùng Đồng cỗ hóa

Một số người dùng đã phát chỉ ra rằng tanphongvan.vnệc bay với khởi động lại Sao lưu lại cùng Đồng bộ hóa đã hỗ trợ xử lý vấn đề đồng hóa hóa Google Drive. Để làm điều đó, hãy đưa mang đến ktuyệt khối hệ thống, nhấp vào biểu tượng đồng nhất hóa cùng lựa chọn Thoát tùy chọn Sao lưu lại cùng Đồng cỗ hóa.

*

*

Để khởi cồn lại Sao lưu giữ và Đồng bộ hóa, chỉ cần tìm kiếm ứng dụng trong Windows kiếm tìm kiếm cùng khởi chạy nó. Biểu tượng sẽ tiến hành hiển thị lại trong Quanh Vùng ktuyệt hệ thống. Cho nó một hoặc nhì phút ít làm cho nó đồng hóa hóa với kế tiếp đánh giá nó.

3. Cài đặt lại Sao giữ cùng Đồng cỗ hóa

cũng có thể phiên bạn dạng phần mềm vẫn thiết lập của chúng ta có từ lâu hoặc bị hư. Để hạn chế và khắc phục điều này, chúng ta nên gỡ thiết đặt Sao lưu lại với Đồng cỗ hóa khỏi khối hệ thống của chính bản thân mình bằng cách dìm phím tắt Windows + I và nhấp vào Ứng dụng.

*

*

Chọn Ứng dụng & bản lĩnh trong thực đơn bên trái và tìm tìm Sao giữ cùng Đồng cỗ hóa vào tkhô giòn search tìm. khi bạn search thấy nó, nhấp vào nó một lần để hiển thị tùy chọn Gỡ thiết lập.

*

*

Nhấp vào link dưới để mua xuống với thiết lập phiên phiên bản Sao lưu giữ cùng Đồng cỗ hóa tiên tiến nhất bên trên hệ thống của bạn.

Tải xuống Sao lưu và Đồng bộ hóa

Trong khi trên

*

*

Cách chuyển tệp giữa Dropbox, Google Drive, SkyDrive sầu Online

4. Chọn đúng tài khoản

Rất không ít người dân trong bọn họ đã áp dụng những thông tin tài khoản Google để cai quản dữ liệu cá nhân và bài bản. Quý khách hàng phải kiểm soát coi các bạn đã đăng nhập vào đúng thông tin tài khoản Google vào ứng dụng Sao lưu lại cùng Đồng cỗ hóa chưa. Quan trọng nhất, bình chọn xem nó giống như cùng với cái mà nhiều người đang nỗ lực nhất quán hóa các tệp từ kia. Nhấp vào hình tượng Sao lưu giữ với Đồng cỗ hóa vào ktốt hệ thống giúp thấy ID Gmail.

*

*

Bạn chưa phải xóa thông tin tài khoản Google cũ của bản thân để thêm thông tin tài khoản new nữa. Google hiện cho phép người tiêu dùng thêm buổi tối đa ba tài khoản Google Drive sầu bên trên cùng một laptop. Chỉ bắt buộc nhấp vào Thêm tài khoản new nhằm bước đầu quá trình thiết lập. Đảm bảo chọn một địa điểm thư mục khác nhau cho từng tài khoản Google Drive sầu.

5. Cài đặt thư mục đồng bộ hóa

Sao lưu giữ với đồng hóa hóa trường đoản cú Google Drive kèm theo với thiết đặt nhất quán hóa được cho phép người tiêu dùng lựa chọn những thư mục đơn nhất nhưng người ta muốn đồng nhất hóa cùng với máy tính xách tay của họ. Điều này hữu ích nếu bạn gồm các thỏng mục mập với nhiều tệp mà bạn ko thực sự phải trên khối hệ thống của bản thân mình hoặc nếu như bạn tất cả không gian giảm bớt bên trên ổ cứng. Có thể một số trong những tlỗi mục ko được khám nghiệm nhằm đồng hóa hóa?

Nhấp vào hình tượng Sao lưu lại cùng Đồng bộ hóa với chọn Tùy chọn trường đoản cú thực đơn.

*

*

Chọn Google Drive sầu nghỉ ngơi bên trái với đảm bảo rằng 'Đồng cỗ hóa Ổ đĩa của tớ cùng với máy tính này' với 'Đồng bộ hóa đa số thiết bị vào Ổ đĩa của tôi' được lựa chọn.

*

*

Nếu nhiều người đang sử dụng tùy chọn 'Chỉ đồng nhất hóa các thỏng mục này, thì hãy bảo đảm rằng tlỗi mục không đồng điệu hóa với máy tanphongvan.vn tính của bạn được chọn trên phía trên. Nhấn OK lúc hoàn chỉnh để lưu lại thiết đặt.

6. Cài đặt tường lửa

Tường lửa có mặt nhằm bảo đảm an toàn khối hệ thống của công ty khỏi ứng dụng độc hại và những hiệ tượng tiến công mạng không giống. Đôi khi, chuyển động như một prúc huynh đảm bảo an toàn quá mức cho phép, Tường lửa đang đưa lịch sự chính sách tích cực nhằm ngăn Sao lưu lại cùng Đồng cỗ hóa hoạt động bình thường. Khởi chạy Cài đặt bằng phương pháp dìm nút ít Windows + I. Tìm tìm Tường lửa vào thanh khô tra cứu kiếm.

Xem thêm: Bán Samsung Galaxy Note 4 Cũ Tốt, Giá Rẻ, Mới 99% 08/2021 Toàn Quốc

*

*

Nhấp vào Cho phép ứng dụng trải qua Windows Firewall. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách toàn bộ các vận dụng và hình thức được phép / không được phxay. Tìm kiếm Sao lưu giữ và Đồng bộ hóa với kích hoạt nó trong cả cột Riêng bốn và Công khai.

*

*

Nếu ai đang thực hiện lịch trình kháng tanphongvan.vn-rút, các bạn sẽ bắt buộc khám nghiệm setup của nó một bí quyết cảnh giác để bảo vệ rằng Google Drive cũng giống như Sao lưu giữ cùng Đồng cỗ hóa được liệt kê trong list Trắng (được phép).

Trong khi trên

#google ổ đĩa

Nhấn vào đó để xem trang bài tanphongvan.vnết về ổ đĩa google của Cửa Hàng chúng tôi

7. Chạy với bốn biện pháp Quản trị tanphongvan.vnên

Một nguyên do khác khiến cho Google Drive ko đồng điệu hóa bên trên Windows 10 là do thiếu quyền quản trị của tài khoản người tiêu dùng. Windows cho phép người tiêu dùng chế tạo ra những tài khoản, mỗi tài khoản bao gồm những quyền cùng quyền truy vấn tài nguyên khác nhau. Có thể Sao giữ với Đồng cỗ hóa không có quyền cai quản trị tanphongvan.vnên cơ mà nó cần để vận động chính xác.

*

*

Sử dụng chức năng tìm kiếm Windows để search Sao lưu giữ và Đồng cỗ hóa và bấm vào buộc phải vào công dụng này để lựa chọn Chạy với bốn bí quyết quản lí trị tanphongvan.vnên. Điều đó sẽ cung ứng cho Google Drive toàn quyền và quyền quản ngại trị nhằm chạy cơ mà không có ngẫu nhiên trục trẹo như thế nào.

8. Thay thay đổi setup proxy

Nếu ai đang áp dụng proxy để liên kết với thông tin tài khoản Google Drive của chính mình, có thể đồng điệu hóa cấp thiết sử dụng được. Để soát sổ coi đây có đề xuất là sự nạm không, nhấp vào biểu tượng Sao lưu và Đồng cỗ hóa trong khoanh vùng kxuất xắc hệ thống với nhấp vào Tùy lựa chọn.

*

*

Chọn Cài đặt phía trái và nhấp vào Cài đặt mạng.

*

*

Trong Cài đặt proxy, nhấp vào Kết nối trực tiếp và nhấp vào OK nhằm lưu giữ thiết đặt. Vấn đề này vẫn cho Google làm lơ thiết đặt proxy.

*

*

Nếu bạn muốn thường xuyên thực hiện setup proxy, tôi khulặng chúng ta nên liếc qua danh sách ưng thuận các sever cùng cổng cơ mà Google khulặng người tiêu dùng đề xuất sản xuất setup tường lửa và proxy của họ.

9. Xóa tập tin desktop.ini

lúc Google Drive sầu không đồng bộ hóa những tệp với máy tanphongvan.vn tính của bạn, nó sẽ đánh dấu lỗi kết quả trong một tệp có tên desktop.ini được ẩn theo mang định. lúc Windows OS tạo nó (rõ ràng mang đến hồ hết thư mục), Drive sầu sẽ không nhất quán hóa bất kỳ tệp làm sao các bạn thêm sau thời điểm đó cho đến khi bạn hạn chế lỗi.

Mngơi nghỉ Windows Explorer cùng điều tìm hiểu tlỗi mục khu vực những tệp không được đồng nhất hóa. Để coi những tập tin ẩn, nhấp vào Tùy chọn trong tab Xem và nhấp vào Thay thay đổi thư mục và tùy lựa chọn kiếm tìm tìm.

*

*

Trong tab Xem trong hành lang cửa số nhảy lên công dụng, chọn 'Hiển thị tệp, thư mục với ổ đĩa bị ẩn' với nhận Lưu.

*

*

Quay quay trở lại thư mục nhằm soát sổ coi tập tin desktop.ini gồm sinh sống đó ko và giả dụ bao gồm, hãy xóa nó. Làm mới cùng soát sổ coi Google Drive gồm vận động hay là không.

10. Kích thước tệp và độ lâu năm tên

Google Drive sầu hỗ trợ 15GB dung tích miễn tầm giá. Quý Khách gồm còn đầy đủ dung lượng trên Drive sầu để đồng nhất hóa các tệp không? Một lần nữa, nhấp vào hình tượng ktuyệt khối hệ thống của Sao lưu và Đồng cỗ hóa để khám nghiệm dung lượng trống bao gồm sẵn.

*

*

quý khách sẽ nỗ lực đồng điệu hóa một tệp có tên hơn 255 ký kết tự? Điều đó hoàn toàn có thể gồm vụ tanphongvan.vnệc vì Microsoft không chất nhận được tạo thành tệp hoặc thỏng mục có tên dài thêm hơn nữa số lượng giới hạn sẽ chỉ định và hướng dẫn. Nếu sẽ là ngôi trường hòa hợp, đổi tên tập tin thành một cái gì đó ngắn lại hơn cùng demo lại.

Trong khi trên

*

*

Cách ẩn quyền truy cập nhanh trên Google Drive

Google, hãy nhằm đồng điệu hóa đó

Lỗi đồng điệu hóa Google Drive sầu sẽ được xử lý bằng phương pháp sử dụng một hoặc những phương thức được nói nghỉ ngơi bên trên. Không rất cần phải đi tìm phương án sửa chữa thay thế chỉ vì chưng một chiếc gì đó không hoạt động.

Tiếp theo: Quý Khách vẫn muốn lưu lại trực tiếp văn uống phiên bản và hình hình ảnh vào Google Drive sầu cơ mà chưa hẳn cài đặt xuống trước không? Nhấp vào links sau đây để tìm hiểu làm cho nuốm như thế nào.