Nếu nhiều người đang sử dụng phiên phiên bản Windows 8/ 8.1 giỏi Win 10 thì có lẽ rằng sẽ gặp mặt đề xuất tình trạng lỗi full disk 100% rồi đúng không nhỉ ?

Nguim nhân thì không hề ít, bản thân đem ví như bạn đang hoạt động 1 phần mượt nặng trĩu, vì phần mềm diệt virut tích phù hợp sẵn bên trên windows (Windows Defender ), do nhiều lịch trình chạy ẩn trên Windows, phiên phiên bản Windows ai đang áp dụng chưa được update nhằm fix lỗi, hoặc hoàn toàn có thể vì chưng phần cứng lắp thêm tính… nói tầm thường là rất nhiều nguim nhân.

Bạn đang xem: 12 bước để sửa lỗi full disk 100% trên windows 10 thành công


Mà một lúc bị lỗi này thì cực kì khắc chế và tức giận, máy tính cứ đọng lag đơ, lag lag, đơ lag khiến các bạn ko làm cho được gì. Nguy hiểm rộng là nó khiến lạnh vật dụng và khiến máy tính của chúng ta nkhô giòn không còn pin cùng nhanh hỏng.

Chính chính vì như vậy mà nội dung bài viết này tanphongvan.vn đã viết một bài bác trả lời đầy đủ với chi tiết tuyệt nhất giúp bạn khắc phục và hạn chế với sửa lỗi full disk giận dữ này.

Trước hết là các bạn mnghỉ ngơi Task Manage lên (Ctrl + Shift + ESC hoặc Ctrl + Alt + Delete) nhằm đánh giá coi tất cả bị lỗi không nhé. Đây là hình ảnh máy vi tính bị lỗi Full Disk 100%:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#11. Update Windows

Nếu chúng ta đã có tác dụng không còn phương pháp bên trên nhưng mà vẫn ko hết lỗi Full Disk 100% thì việc cuối cùng của doanh nghiệp đề xuất làm cho lúc này là Update Windows lên phiên bản tiên tiến nhất nhằm fix lỗi.

Bạn hoàn toàn có thể vào Control Panel => chọn Windows Update với update lên bạn dạng mới nhất nhé.

Note: Nếu nlỗi chúng ta thực hiện Tool 1 Cliông chồng sinh sống bước 7 bên trên thì bạn sẽ download file này về để kích hoạt lại Windows Update nhé. Sau khi chạy tool 1 click thì hãy khởi động lại trang bị để thay đổi được áp dụng.

Update thêm tệp tin 1 Cliông chồng Fix lỗi Full Disk 100%

Update thêm cho các bạn tệp tin 1 Clichồng giúp bạn khắc chế cùng giảm bớt lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành và quản lý Windows 8, 8.1 cùng Windows 10.

Nếu như máy tính chúng ta có cài đặt các phần mềm kế toán hoặc những phần mềm chuyên được dùng trong cơ quan, công ty… thì nên suy xét sử dụng tệp tin 1 clichồng này.

Xem thêm: 9 Cách Xử Lí Khi Iphone 6 Đang Dùng Bị Sập Nguồn Iphone 6/6S

Mình chỉ khuyến nghị chúng ta áp dụng cùng với máy tính xách tay cá thể thôi nhé, do file 1 cliông chồng này đang vô hiệu hóa một số ít Services đi để làm sút cài đặt cho máy vi tính, bởi vì núm giả dụ vô hiệu hóa hóa nhầm những chức năng tương quan mang lại ứng dụng chuyên được sự dụng hoàn toàn có thể gây nên lỗi ko chạy được phần mềm.

Còn chắc hẳn rằng máy tính xách tay vẫn chuyển động bình thường nhé !

tức là Lúc thực hiện file 1 clichồng này thì chúng ta không cần thiết cần làm thêm các bước bằng tay phía bên trên nữa cũng rất được, tuy nhiên mình khuim chúng ta nên phối hợp cả 2 bí quyết đã có được tác dụng cực tốt.

Cách sử dụng: Sau Khi tải về => bạn giải nén file vừa thiết lập về ra => nhấn chuột bắt buộc vào file Fix Loi Full Disk 100.CMD => chọn Run as administrator nhằm chạy cùng với quyền cai quản trị => nhận OK nếu như được hỏi.

Vậy là chấm dứt rồi ! Khởi hễ lại laptop giúp thấy công dụng nhé .

Lời Kết

Trên đấy là 12 bí quyết góp bạn sửa lỗi full disk 100%. Mình vẫn áp dụng và thấy hiệu quả tốt nhất có thể, chưa bao giờ bị Full Disk kéo dài cả.

À ! các bạn chú ý là trường phù hợp Full Disk 100% lúc bắt đầu khởi hễ sản phẩm hoặc vừa bật một ứng dụng nặng là siêu bình thường và có thể kéo dãn 2 đến 3 phút ít.

Các bạn chớ lo nhé, tại đây bọn họ vẫn khắc phục và hạn chế chứng trạng Full disk kéo dãn dài cơ, chứ thi phảng phất thì cũng không vụ việc gì đâu. Qua bài viết này bản thân mong muốn bạn sẽ hạn chế triệt để được lỗi tức giận này.