Contents

1. Khắc phục lỗi máy tính xách tay mất hết hình tượng inhỏ bên trên màn hình:2. Khắc phục lỗi biểu tượng ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Máy tính bị lỗi icon trên màn hình desktop win 10, ibé bên trên taskbar chuyển thành tờ giấy trắng, shortcut bị lỗi trên taskbar, mất ibé trên taskbar, lỗi mất inhỏ trên desktop win 7,… toàn bộ phần lớn lỗi này khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn trong Việc thực hiện máy tính. Vậy đâu là nguyên ổn nhân và phương pháp khắc chế tình trạng bên trên như vậy nào?

Sửa lỗi laptop chỉ hiện hình nền

Bỗng một ngày, lúc quý khách hàng khởi động máy tính lên các biểu tượng (icon) bỗng nhiên thay đổi tời giấy trắng hoặc bị biến mất luôn luôn khỏi màn hình nền. Bạn giật mình hoảng hốt do hầu như hình tượng bên trên screen bao gồm rất nhiều mất hết chỉ từ trơ lại hình nền desktop?

quý khách hàng đang băn khoăn lo lắng lưỡng lự nguim nhân và phương pháp khắc chế máy tính xách tay bị lỗi icon nlỗi thế nào? Hãy tsi mê khảo tức thì bài viết dưới đây của tanphongvan.vn để có được lời giải đến tình trạng này nhé!

1. Khắc phục lỗi máy vi tính mất không còn biểu tượng inhỏ bên trên màn hình:

Nếu người mua là một người sử dụng máy tính thường xuyên thì chắc cú sẽ có lúc bạn gặp phải sự cố máy tính bị lỗi ibé trên màn hình desktop.You watching: Lỗi biểu tượng inhỏ trên desktop win 10 Nguyên ổn nhân tạo ra lỗi này có thể là vì chưng vào quy trình sử dụng máy tính khách hàng vô tình chọn chức năng ẩn khái quát Inhỏ hoặc vày lỗi file cache cai quản inhỏ.

Bạn đang xem: Lỗi biểu tượng icon trên desktop win 10

Lỗi máy tính xách tay mất không còn biểu tượng ibé trên màn hình máy tính xẩy ra bởi vì ai đó vô tình tắt tác dụng hiển thị hình mẫu trên màn hình desktop. Để khắc phục lỗi này người tiêu dùng chỉ yêu cầu bật lại tính năng này là được. Cách bcầu thực hiện cụ thể nlỗi sau:

Cách 1: Thao tác lúc vẫn còn đó thanh khô Taskbar bên dưới màn hình

+ Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP: Bạn kích loài chuột bắt buộc lên màn hình hiển thị nên Desktop | Chọn Arrange Inhỏ By | Kích chọn vào Show Desktop Icons


*

*

*

*

– Bước 4: Khởi động lại máy tính

Cách 4: Thao tác khắc phục lỗi mất ibé Safe mode with comm& Prompt

Trong trường hợp người mua hàng không thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào trên màn hình nền desktop sau thời điểm login vào windows hoặc không thể chạy được Task manger trong màn hình nền thì có thể thực hiện theo cách thứ 3 này.

– Bmong 1: Bạn tiến hành khởi động (Restart) lại máy tính

– Bước 2: Nhấn F8 trên bàn phím, sau đó lựa chọn Safe mode with commvà Prompt

– Bcầu 3: Đánh vào vệt đề cập Explorer và chọn OK

2. Khắc phục lỗi biểu trưng ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Nếu chúng ta chạm mặt tình trạng mất hết icon bên trên desktop win 10 hoặc máy tính bị lỗi inhỏ trên screen desktop, những hình tượng vận dụng bên trên màn hình nền Desktop, trong thỏng mục và bên trên Start Menu đều biến thành hình tờ giấy Trắng. Trong Khi thương hiệu các ứng dụng vẫn chạy bình thường và không bị núm đổi tên.

Máy tính của người mua bị tình trạng này là vày bị lỗi tệp tin cabịt quản lý inhỏ “ IconCađậy.db” hoặc một vài áp dụng thiết lập cỗ ibé của máy tính bị lỗi. Để khắc phục bạn có thể áp dụng ngay lập tức 1 trong các 3 giải pháp tiếp sau đây để khắc phục lỗi này nhé.

Cách 1: Thiết lập hệ thống về mang định bằng cách xóa tệp tin IconCache

– Bcầu 1: Hiển thị toàn bộ file cùng tlỗi mục ẩn

 Bcầu 2:

+ Với hệ điều hành Windows XP.. quý khách truy vấn vào đường dẫn C:Documents and SettingsUserLocal SettingsApplication Data

+ Với hệ điều hành Windows 7, win 8 và win 10 khách hàng truy cập vào con đường dẫn: C:UsersUserAppDataLocal

Lưu ý: “User” ở đây chính là tên gọi tài khoản thực hiện trên thứ của người mua (Ví dụ: Administrator)

– Bmong 3: Bạn triển khai xóa file IconCache.db. Rồi tạo ra một file IconCađậy không giống có ngôn từ trống và đặt thuộc tính Read-Only cho file đó.

Để tạo tệp tin IconCađậy.db mới có ngôn từ trống. Quý Khách chỉ là tạo nên một file notepad ko có nội dung, sau đó Save sầu as cùng với thương hiệu IconCabịt.db.See more: Xét Nghiệm Bun Là Gì ? Ý Nghĩa Xét Nghiệm Bun Xét Nghiệm Bun Là Gì

Để đặt thuộc tính Read-Only cho file vừa sản xuất người mua hàng loài chuột yêu cầu lên tệp tin IconCabịt.db chọn Properties .

Xem thêm: Đảo Rồng: Tựa Game Đảo Rồng Trên Zing Me, Shopdaorong, Đảo Rồng Mobile

 Tích vào mục Read-Only | Nhấn Apply | Chọn OK

– Bcầu 4: Khởi rượu cồn lại thứ.

Cách 2: Khắc phục bằng cách xóa User Choice

– Bmong 1: Nhấn tổ hợp phím Window + R. Sau đó nhập vào Regedit và nhấn Enter để mở cửa sổ Regedit

– Bcầu 2: Bạn truy hỏi cập theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER/ Software/ Microsoft/ Windows/ Current Version/ Explorer/ FileExts/ .Lnk (Hoặc .rar)

– Bmong 3: Kích chuột đề nghị vào User Choice cùng lựa chọn delete

– Bước 4: Khởi động lại máy tính

Cách 3: Khắc phục bằng cách chạy ứng dụng Fix-icon-blank.bat

Nếu người mua không am tường về máy tính thì cách này được coi là giải pháp giỏi nhất. Hãy truy nã cập vào đường links phía bên trên và tải file Fix-icon-blank.bat. Sau đó kích con chuột yêu cầu vào file vừa tải về chọn Run As Administrator. Download tại links sau: http://www.mediafire.com/?rv26dcpk2ldc8ps

Cách 4: Khắc phục bằng cách cài lại ứng dụng cấu hình thiết lập icon

Trong trường hợp khách hàng đã áp dụng cả 2 trên mà vẫn không được. Thì kỹ năng là bởi người tiêu dùng sẽ thiết đặt lịch trình IconPackager của Stardochồng. Mà quy trình sử dụng máy bị lỗi, hoặc gỡ phần mềm không không bẩn đẫn đến tình trạng trên.

Để khắc phục laptop bị lỗi icon trong trường hợp này quý khách hàng chỉ cần Download IconPackager về với mua đặt lên là đã fix được lỗi này.

3. Khắc phục máy tính bị lỗi inhỏ bởi vì virus:

Trường hợp bạn cần sử dụng hết các cách bên trên mà lại màn hình desktop vẫn lỗi. Bạn còn một giải pháp duy nhất là cài đặt lại hệ điều hành.

Tuy nhiên, trcầu lúc cài để lại hệ điều hành hoặc ghost máy thì phải quét vi khuẩn trên máy trmong.See more: “Lịch Sử Và Ý Nghĩa Của Ngày Thương Binch Liệt Sĩ ( 27/7 Là Ngày Gì

Trên trên đây là những trình bày của đội ngũ kỹ thuật viên tại tanphongvan.vn về kiểu cách khắc phục và hạn chế lỗi mất biểu tượng trên desktop kỳ vọng với những hướng dẫn khắc phục bên trên đây sẽ giúp các người dùng khắc phục được tình trạng laptop bị lỗi inhỏ bên trên screen desktop.