Âm Thanh 2.1ch Chân ThựcÂm thanh vòm 3DTinch Chỉnh Âm Tkhô hanh Vượt TrộiĐiều Khiển Thông Minc One Remote


*

Chất Âm Ấn Tượng

Với loa tkhô giòn 2.1ch kênh và loa siêu trầm 6.5 inch, bạn sẽ cảm thấy đầy đủ dải âm unique xung quanh cùng với mạnh mẽ và uy lực âm trầm sâu rộng, mạnh bạo hơn.

Bạn đang xem: Loa thanh soundbar samsung hw

Điều Chỉnh Dễ Dàng Với One Remote

Quý khách hàng không yêu cầu những remote nhằm điều khiển những vật dụng. Từ câu hỏi tắt bật, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh, thậm chí hiệu ứng âm tkhô hanh với những thiên tài khác của loa thanh hao rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh chỉ với One Remote.

*

Hoàn Hảo Cho Mọi Nội Dung

Loa tkhô cứng Samsung auto so sánh cùng tối ưu âm tkhô giòn bên trên từng khung người hiển thị tương xứng. Thoải mái cuồng nhiệt độ cùng hầu hết trận cầu kịch tính giỏi dễ dàng lắng nghe toàn diện đông đảo cuộc đối thoại trong phim với thanh khô âm dung nhan đường nét vạc ra từ loa thanh khô.

*

Khám Phá Âm Thanh hao Không Dây Đa Chiều

Loa Vệ Tinch Không Dây* nâng cao đẳng cấp quality loa tkhô giòn lên thành khối hệ thống âm tkhô cứng vòm đỉnh cao mà lại không đề nghị dây nối**. Quý Khách hoàn toàn có thể tạo nên khối hệ thống kênh cùng với trải đời âm tkhô nóng nhiều chiều tuyệt hảo.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Rắn Săn Mồi

*

Dễ Dàng Kết Nối, Ttận hưởng Thức Bất Tận

Cổng HDMI

Hoàn hảo kéo vị trí những kinh nghiệm vui chơi mặc dù là coi phim tốt đoạt được hồ hết trận game gay cấn cùng với cổng kết nối HDXiaoMi MI, được cho phép chúng ta ghép đôi loa thanh cùng những thứ yêu dấu một bí quyết đơn giản và dễ dàng.

*

Kết Nối Không Dây Với TV

Kết nối Loa Thanh với Samsung TV trọn vẹn tiện lợi thông qua công nghệ Bluetooth không dây mà lại không yêu cầu dây gặm tinh vi. Quý Khách có thể trải nghiệm toàn bộ câu chữ giải trí lôi cuốn cùng với unique âm tkhô nóng nhan sắc nét, tuyệt đối hoàn hảo tuyệt nhất.

*

Kết Nối Không Dây Với Đa Thiết Bị

Dễ dàng ghnghiền nối loa thanh cho 2 máy di động đồng thời thông qua Bluetooth. Cho chúng ta thưởng thức âm thanh hao tuyệt đối hoàn hảo, lập tức mạch đỉnh cao kể cả lúc chuyển đổi thân 2 đồ vật.