Bán tại: Tất cả tỉnh giấc Tất cả tỉnh giấc (35) Hà Nội (8) Hồ Chí Minch (6) Toàn Quốc (3) Kiên Giang (1) Hải Phòng (1) Quảng Bình (1) Thừa Thiên Huế (1) Nghệ An (1) Cần Thơ (1) Tất cả quận
*
shopee.vn
*
havietpro.vn
*
loaaudio.com

Loa Harman Kardon Aura Studio 2 được thiết kế theo phong cách với bề ngoài độc đáo

Loa bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 được thiết kế với tuyệt vời, thân loa được gia công trường đoản cú cấu tạo từ chất nhựa nhìn trong suốt, tín đồ nghe nhạc hoàn toàn có thể dễ dãi quan lại liền kề cấu trúc của loa phía bên trong.

Bạn đang xem: Loa harman kardon aura studio 2

*

Loa Harman Kardon Aura Studio 2 tất cả hình thức bề ngoài thi công độc đáo

Aura Studio 2 được lắp thêm khá đầy đủ những kết nối ko dây thông dụng bây giờ nlỗi Công nghệ Bluetooth 3.0 với AptX và hỗ trợ không thiếu những profile A2DPhường hoặc AVRCP..

*

Thùng loa được làm từ nhựa trong suốt

Trong khi loa còn được sản phẩm công nghệ cả liên kết Wifi chuẩn chỉnh b/g với tài năng cân xứng với AirPlay cùng cả DLNA nữa, dễ ợt giúp bạn trải nghiệm âm thanh trường đoản cú số đông mối cung cấp vạc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Âm Thanh Chụp Ảnh Iphone Đơn Giản Nhất, Cách Tắt Tiếng Chụp Ảnh Iphone Cực Kì Tinh Tế

*

Âm thanh khô của loa sẽ vang khắp không khí phòng khi bạn nghe nhạc

Aura Studio 2 được máy công nghệ âm thanh khô kxay Harman Kardon, tín đồ nghe hoàn toàn có thể kết nối ko dây hai loa cùng nhau nhằm chơi nhạc cùng một thời điểm để tạo ra âm thanh lớn hơn.

*

Loa được sản phẩm công nghệ những chuẩn kết nối

Các phím bnóng tinh chỉnh và điều khiển chạm màn hình được đặt lên trên bên trên cạnh viền với sẽ phát sáng Lúc loa vận động nhằm người dùng hoàn toàn có thể định vị tiện lợi. Toàn bộ loa nặng 2,45 kilogam cùng đến công suất tối đa đạt 60W.