*

*

*

*

*

Loa Sony XB2 là 1 trong những loa mới unique của hãng sản xuất Sony với rất nhiều tính năng được cải thiện cùng thừa trội. Loa Sony SRS-XB2 giúp đỡ bạn khiến cho hầu như bạn dạng nhạc sôi động với dải âm Bass sâu và đậm tô so với các loại loa khác. Trong khi, loa Sony XB2 được Thiết kế với nhân kiệt chống thấm với thời hạn nghe nhạc lâu dài hơn giúp bạn cũng có thể nghe nhạc bất cứ chỗ nào và bất cứ bao giờ, giới hạn max về không gian cùng thời gian.

Bạn đang xem: Loa không dây di động sony srs

width=820

 

Tận hưởng từng khohình ảnh khắc

SRS-XB2 sở hữu EXTRA BASS™ giúp tạo cho hồ hết bản nhạc sàn nhộn nhịp đôi khi với Thiết kế nhỏ gọn gàng cùng chống thẩm thấu nước có thể chấp nhận được bạn sở hữu theo và sử dụng ở ngẫu nhiên ở đâu với ngẫu nhiên lúc như thế nào.

Hãy cảm giác mối cung cấp năng lượng của EXTRA BASS

Được tạo thành giành riêng cho nhạc sàn, technology EXTRA BASS mang đến các âm trầm êm ấm với sâu lắng.

width=800

Hãy cảm nhận từng nốt trầm bạo dạn mẽ

Chỉ đề nghị dìm nút EXTRA BASS nhằm trải đời sự khác hoàn toàn bên trên từng ca khúc. Nhờ bao gồm bộ xử lý bộc lộ số lạ mắt, technology EXTRA BASS sẽ giúp tăng tốc âm thanh khô và âm trầm mạnh bạo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Ios Cho Iphone 4 Và Các Mẫu Iphone, Ipad Khác

Thiết kế dành riêng cho âm bass

Loa lớn toàn dải 42milimet bắt đầu này còn có một nam châm trẻ trung và tràn trề sức khỏe bên phía trong cùng khoang tạo thành âm dài nhằm tái chế tạo hầu hết âm trầm sâu lắng. Màng loa tkhô hanh mhình họa để giúp đạt mang đến áp suất âm tkhô cứng cao, đến âm trầm mạnh bạo với sâu lắng.

Giải trí bất tận các cơ hội số đông nơi

Thời lượng pin lâu năm để nghe nhạc cả ngày, với nhờ vào Thiết kế chống thẩm thấu nước của loa chúng ta có thể mang ra phía bên ngoài trời, bên bể bơi, tốt bất kể ở đâu bắt buộc đến sự khuấy cồn của âm nhạc.

Thời lượng pin dài 

Ttận hưởng thức nhạc lên tới mức 12 tiếng đồng hồ chỉ cách một lượt sạc 4 tiếng. 

width=900

Chống thnóng nước

Thiết kế chống thẩm thấu nước giúp cho bạn không phải khiếp sợ bất kỳ điều gì.

width=600

Chất lượng âm tkhô cứng tăng cấp đôi

Chế độ kép có thể chấp nhận được tăng unique âm tkhô nóng gấp rất nhiều lần. Chỉ buộc phải ghép hai loa với nhau để có được một buổi tiệc đúng nghĩa.