Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả tỉnh giấc (28) Hà Nội (9) Hồ Chí Minc (4) Toàn Quốc (3) Tất cả quận
*
khohangdienmay.net
Hình thức thanh toán: chuyển khoản, Visa phục vụ nội thành của thành phố trong vòng: 2h - 4h giá cả ship hàng nội thành: Liên hệ phục vụ ngoài thành phố vào vòng: 2-4 ngày Chi tiêu Giao hàng nước ngoài thành: 100.000 - 200.000 VNĐ
requaluonne.com
hanggiagood.com
*
shopee.vn
*
hangdocgiare.net

Thiết kế nhỏ tuổi gọn gàng, dễ dàng cố kỉnh nắm

Loa công nghệ Bluetooth không dây LG PK3 được thiết kế hình hộp chữ nhật với các cạnh được bo cong không hầu như nhân thể mang đến thao tác làm việc ráng cố bên cạnh đó tăng thêm tính thẩm mỹ và làm đẹp mang lại chiếc loa.

Bạn đang xem: Loa bluetooth lg xboom go pk3

Màn bảo vệ loa được thiết kế bởi gia công bằng chất liệu kim loại góp bảo đảm loa tốt rộng, các phím điều khiển và tinh chỉnh của loa được gia công bằng cao su thiên nhiên khiến cho làm việc bnóng dễ rộng.

*

Âm thanh vào trẻo, khỏe mạnh với công nghệ và Enhanced Bass

Với công nghệ này trên loa Công nghệ Bluetooth LG góp bức tốc, tái tạo nên âm tkhô nóng bóc bạch hơn, mạnh khỏe rộng chỉ với một dòng loa di động

Âm trầm trung thực cùng với công nghệ tăng cường âm Bass với bộ tản sức nóng bị động kép

Dường như loa LG PK3 này còn được thiết bị hiệu suất âm tkhô hanh lên tới mức 16W hỗ trợ cho âm tkhô hanh bự mạnh mẽ, đóng góp thêm phần nâng cao từng trải nghe nhạc của doanh nghiệp.

*

Chđường nước tiêu chuẩn IPX7

Được hỗ trợ chuẩn IPX7 giúp loa có thể chống sinh hoạt độ sâu tối đa 1 mét vào 1/2 tiếng nhưng không trở nên hỏng sợ.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Cài Đặt Ứng Dụng Tin Nhắn Mặc Định Trên Android

Pin tích vừa lòng giúp phạt nhạc nhưng ko đề nghị mang lại mối cung cấp điện

Tích thích hợp sẵn pin bên trong chất nhận được bạn có theo thực hiện sinh hoạt những buổi tiệc, dã nước ngoài,... với thời gian lên tới mức 10 - 12 tiếng đồng hồ khu vực nhưng không có điện áp nguồn.

* Thời gian sạc loa khoảng chừng tự 3 - 4 giờ đồng hồ.

*

Kết nối Công nghệ Bluetooth dễ dàng dàng

Quý khách hàng hoàn toàn có thể kết nối loa với những vật dụng như: Điện thoại, laptop bảng, máy vi tính,.... nhằm phạt phần đa bài bác hát bạn mếm mộ trên loa.

Trong khi loa còn được trang bị Micro giúp chúng ta cũng có thể đàm thoại với anh em mà lại không cần thiết phải chũm điện thoại thông minh nhằm nghe nữa.