Cách đem links facebook cá nhânCách rước links nội dung bài viết bên trên fanpage FacebookCách rước link bài viết FacebookCách đem link hình hình họa trên FacebookCách đem liên kết bài viết được ra mắt trên Facebook

Có rất nhiều bài viết hay, video, hình hình ảnh, thông tin hấp dẫn mà quý khách hàng muốn share links cho mọi người, tuy nhiên ko biết cách đem link fb như thế nào. Bài viết dưới trên đây của tanphongvan.vn sẽ giúp người mua đem links facebook cả bên trên máy tính và điện thoại nkhô giòn cngóng nhất. 

Cách lấy liên kết facebook cá nhân

Cách mang links facebook cá thể bên trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên quý khách cần truy cập vào facebook cá nhân và coppy đường dẫn bên trên thanh khô địa chỉ

*

Bước 2: Bạn vào phần cài đặt => Chọn mục “Chung” => Ở phần “Tên người dùng” người dùng sẽ thấy đường dẫn của liên kết Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Lấy link bài post trên facebook

*

Cách mang links facebook cá nhân trên điện thoại

Ngoài việc mang links trực tiếp bên trên máy tính thì việc đem link Facebook cá nhân trên điện thoại cũng rất dễ: quý khách hàng chỉ việc vào facebook cá thể, chọn thiết lập trang cá thể với mang link là xong xuôi.

Cách đem link facebook cá thể bằng chatbot

Chatbot được biết đến là 1 phương tiện nhắn tin tự động cho tới không ít người dân, khôn xiết phù hợp vào việc bán hàng online xuất xắc doanh nghiệp marketing những món đồ sản phẩm. không dừng lại ở đó biện pháp chatbot còn cho phép các bạn mang liên kết facebook cá nhân của một ai đó, cũng giống như kiểm tra đọc tin của tương đối nhiều tín đồ. 

Do đó, nếu như bạn đã là một chủ cửa hàng của 1 Fanpage Facebook thì nên áp dụng phần mềm chatbot hỗ trợ tư vấn, tự động chốt đối kháng số 1 Việt Nam đến từ tanphongvan.vn Chat. 

KHÁM PHÁ NGAY

Cách mang link bài viết bên trên fanpage Facebook

Bạn tsay mê gia nhiều Fanpage, Group phát âm nhiều bài post giỏi, tuy vậy ko biết coppy liên kết bài viết đó nlỗi thế nào. Do đó, hãy áp dụng các cách dưới trên đây nhé. 

Cách đem liên kết facebook bên trên máy tính

Cũng như là như cách rước link facebook cá nhân, khách hàng cần truy hỏi cập vào Fanpage mong mỏi muốn và sao chép đường dẫn trên tkhô giòn địa chỉ.

Xem thêm: Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Instagram, Cách Đổi Biểu Tượng Cảm Xúc Tin Nhắn Instagram

*

Cách mang liên kết bài viết bên trên fanpage facebook bằng điện thoại

Truy cập fanpage facebook trên ứng dụng nói riêng mang lại Facebook trên điện thoại. Nhấp vào đặc trưng dấu mũi tên => Chọn sao chép liên kết

Cách lấy links nội dung bài viết Facebook

Cách rước liên kết bài viết Facebook bên trên máy tính

Để có thể ra mắt links bài viết trên Fanpage hay liên kết bài viết trên facebook của cá nhân ai đó, khách hàng có thể áp dụng cách nlỗi sau:

*

Bước 1: Chọn rước một bài viết mong mỏi muốn => Nhấp chuột phải vào thời gian đăng bài ( Nằm ở dưới tên cá nhân hoặc thương hiệu fanpage) => Chọn sao chép địa chỉ liên kết. 

Bước 2: Bạn có thể nhấp trực tiếp vào thời gian đăng bài => Sao chép địa chỉ liên kết trên tkhô cứng địa chỉ

Cách đem link bài viết facebook bên trên năng lượng điện thoại 

Bước 1 - Trên điện thoại android : Chọn 1 bài viết ý muốn muốn => Nhấp vào dấu … => Chọn sao chép liên kếtBước 2 - Trên điện thoại Iphone : Cũng bài viết đó => Nhấp vào nút trình bày => Chọn tùy chọn khác => Sao chép/ Sao chép vào khay nhớ tạm. 

Cách rước liên kết hình hình họa trên Facebook

Cách mang links hình ảnh Facebook trên máy tính

Để sao chép liên kết hình hình ảnh của một bài viết nào đó, khách hàng chỉ nên nhấp chuột vào để mở hình ảnh lớn rộng => Chuột phải vào hình => Chọn sao chép địa chỉ hình hình ảnh.

*

Cách mang link hình hình ảnh Facebook trên điện thoại

Nhấp trực tiếp hình ảnh => Chọn nút share => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép

Cách lấy liên kết bài viết được share bên trên Facebook

Lấy link bài viết facebook ra mắt trên máy tính

Nếu nlỗi Khi lướt New Feed người tiêu dùng thấy một bài viết nào tuyệt giới thiệu đoạn Clip, hình hình họa rất muốn share liên kết đó mang đến người mua hàng bè dùng ứng dụng khác. Rất đối kháng giản, chỉ nên làm như sau:

Cliông chồng chuột phải vào thời gian đăng bài viết => Chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

Cách mang links bài viết facebook được chia sẻ trên điện thoại 

Bạn chọn dấu mũi thương hiệu share => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép.

Trên đây là những cách đem link facebook trong thời hạn 20trăng tròn dành đến bài viết, hình hình họa, video, fanpage facebook, cá nhân, của mình… nhanh hao cngóng và hiệu quả nhất. Các người mua hàng có thể tsi khảo nhé.