hầu hết thông tin, dữ liệu chúng ta tàng trữ vào điện thoại thông minh nhưng lại không thực hiện cập nhật phiên bản sao lưu lại. Đúng cơ hội vô tình màn hình hiển thị không may bị rơi vỡ, hư hỏng nặng trĩu khiến chúng ta bắt buộc sử dụng được. Trong ngôi trường vừa lòng kia, hãy thử áp dụng phần nhiều phương pháp dưới đây nhằm rất có thể sao lưu lại được dữ liệu Khi screen điện thoại vị rơi vỡ vạc.quý khách hàng đã xem: Cách rước dữ liệu từ điện thoại hỏng màn hình

1.Sử dụng thứ tính


*

Màn hình điện thoại cảm ứng bị bị lỗi, hầu hếtdo người dung vô tình có tác dụng rơi vỡ. lúc lâm vào hoàn cảnh ngôi trường thích hợp này, ví như có thể đa số người lựa chọn cách thay màn hình new nhằm liên tiếp thực hiện. Tuy nhiên có thời điểm điện thoại thiết yếu cứu giúp vãn được nhưng mà dư liệu vào sản phẩm lại khôn xiết quan trọng với chúng ta. quý khách hàng loay hoay lừng khừng làm cho biện pháp như thế nào để mang lại được phần tài liệu của bản thân.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ điện thoại chết nguồn

Với sự việc trên, bao gồm một giải pháp giải quyết tương đối đơn giản dễ dàng là sử dụng máy tính xách tay làm cho quy định để mang lại phần dữ liệu bên trên điện thoại thông minh. Người sử dụng rất có thể hiện nay hiện tại thông qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉhttps://www.google.com/android/devicemanager, rồi đăng nhập thông tin tài khoản Google mà lại ai đang sử dụng mang đến Smartphone.

Bước2: khi thiết bị được kiếm tìm thấy, bạn chọn Locl và nhấn Unlock

Bước 3: Tiến hành kết nối với máy tính nhằm ban đầu quá trình sao giữ dữ liệu

2.Máy ko kích hoạt được chế độ USB Debugging cùng ko kết nối được cùng với trang bị tính


*

Lúc điện thoại của người sử dụng bị đổ vỡ màn hình hiển thị, cơ chế USB Debugging không kích hoạt được và cũng tất yêu liên kết với non tính. việc này thường xuyên xảy ra lúc điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp bị nứt, khiến vấn đề xuất tài liệu không tiến hành được.

Đối cùng với cái điện thoại thông minh Samsung, khả năng “Find My Device” khôn xiết hữu dụng để msinh sống khoá thứ bởi tác dụng “msinh hoạt khoá màn hình của tôi”. Với cách truy vấn này, máy tính sẽ phát hiện ra thiết bị của chúng ta. Tiếp theo là thực hiện phần mềm Samsung Kies nhằm truy nã xuất tài liệu cá nhân từ bỏ Smartphone.

Còn so với những mẫu điện thoại khác ngoại trừ Samsung, người tiêu dùng rất có thể phục sinh dữ liệu của bản thân bằng cách truy cập chế độ Khôi phục với sử dung Fastboot. Cuối thuộc là thực hiện khôi phục, tuỳ chỉnh cùng với Fastboot rồi thực hiện các lệnh shell nhằm bung file tệp tài liệu của máy.

Xem thêm: Lộ Diện Dàn Diễn Viên Diên Hy Công Lược 'Hóa Kiếp', Diên Hi Công Lược

3.Khôi phục dữ liệu Khi trang bị bị vỡ màn hình

Không thấy được được
*

Trong trường phù hợp màn hình điện thoại của chúng ta bị nứt mạnh dạn với không hề hiển thị được nữa thì từ bây giờ bạn phải mang lại ứng dụng VNC nhằm Phục hồi tài liệu. Lúc này có khá nhiều công tác VNC khác nhau, nên lựa chọn cái cân xứng và bình yên mang lại máy của người tiêu dùng.

Có thể nhận thấy được

Với screen điện thoại cảm ứng thông minh vẫn còn đấy thấy được được, chỉ hỏng hư phần chạm màn hình thì bạn nên sử dụng cáp USB OTG và loài chuột được kết nối với máy tính xách tay. Việc phục sinh dư liệu hết sức đơn giản và dễ dàng bằng cách sử dụng con chuột mngơi nghỉ khoá mã PIN hoặc mật khẩu đăng nhập vật dụng.

Sau Lúc đã làm được msinh hoạt khoá bằng cáp USB OTG, bạn hãy liên kết cùng với đuối tính nhằm triển khai chuyển toàn thể tài liệu sang thẻ lưu giữ microSD hoặc lưu trữ ngay bên trên máy tính xách tay cá thể.

Khôi phục tài liệu bởi AirDroid
*

Đây là phần mềm tiệp ích góp người tiêu dùng liên kết điện thoại cảm ứng thông minh logic với máy tính xách tay một cách dễ ợt nhưng ko cần dùng cho cáp USB.trước hết, ban phải setup phần mềm này mang lại lắp thêm của mình cùng truy cập vào đia chỉhttp://web.airdroid.com/hoặcrất có thể setup giành riêng cho máy vi tính.

Khôi phục bằng Vysor
*

Cũng giống phần mềm AirDroid, Vysor có thể chấp nhận được người dùng có thể liên kết và sao lưu giữ dữ liệu bên trên điện thoại cảm ứng Android qua laptop. Ứng dụng này hoạt động thông qua tiện ích mở rộng là Chrome, chính vì vậy bạn có thể sử dụng trên Windows, Mac giỏi là Linux.