Sở cơ chế vnạp năng lượng chống Microsoft Office hiện nay vẫn là việc chọn lựa bậc nhất lúc chúng ta cần cách xử trí nội dung vnạp năng lượng bản, kẻ bảng thống kê lại tốt biểu diễn. Chính chính vì như vậy, nếu khách hàng hiểu biết thêm những thủ thuật cùng với Word, Excel, Powerpoint đã tiện lợi thao tác hơn, quan trọng đặc biệt cùng với đông đảo ai tiếp tục yêu cầu thực hiện bộ phép tắc văn uống chống này.

Bạn đang xem: Lặp tiêu đề trong excel 2007

Với Microsoft Excel, Quản trị mạng vẫn reviews đến bạn đọc không ít phần lớn mẹo nhỏ tốt, mẹo cách xử trí với bảng tài liệu để bạn cũng có thể thành thục rộng cũng tương tự đạt tác dụng cao trong quá trình. Và hôm nay, công ty chúng tôi đang khuyên bảo các bạn biện pháp rất có thể lặp lại tiêu đề vào Excel trong khi in ấn. Với Excel tất cả ngôn từ dài, trong khi in ấn thành các trang nếu lặp lại title ở từng trang sẽ giúp văn bản dễ hiểu rộng.


Điều này để giúp đỡ người khác có thể thâu tóm được câu chữ tổng quát của toàn cục nội dung bảng Excel ngay ở title từng trang, nhưng mà chưa hẳn trở về trang thứ nhất giúp thấy lại title. Nếu độc giả mong mỏi hiện nay tiêu đề nghỉ ngơi từng trang in Excel thì hãy xem thêm bài viết tiếp sau đây của công ty chúng tôi nhé.

Hướng dẫn tái diễn title Khi in ở Excel

Cách 1:

Trước không còn, chúng ta msinh sống tệp tin Excel và nhập văn bản văn bạn dạng cần in. Tiếp theo, chọn tab Page Layout trên tkhô giòn nguyên lý Ribbon, rồi chọn Print Titles.


Cách 2:

Xuất hiện đồ họa hộp thoại Page Setup. Tại phía trên, ví như họ ý muốn tái diễn tiêu đề theo mẫu thì lựa chọn mục Rows to repeat at top. Nếu ước ao lặp lại title theo cột thì chọn Colums lớn repeat at leaft.

Tại đây, chúng ta đã chọn mục lặp lại tiêu đề theo dòng. Nhấn vào biểu tượng ô vuông ngay cuối mẫu Rows to repeat at top.

Xem thêm: Top 10 Dòng Keo Dán Màn Hình Điện Thoại, Máy Tính Bảng!, Cách Dán Màn Hình Điện Thoại Với Keo Dán Màn Hình

Cách 3:

Ngay tiếp nối ngơi nghỉ ngôn từ Excel đang mở ra size Trắng nhỏ tuổi Rows lớn repeat at top. Quý Khách thoa đen hoặc nhấn vào vào nội dung bắt buộc lặp lại. Nội dung sẽ auto hiển thị vào khung đó. Sau Khi nhập hoàn thành nhận Enter hoặc nhấp vào hình tượng ô vuông cuối form White.


Ngay tiếp đến, họ sẽ được gửi trlàm việc về bối cảnh hộp thoại Page Setup. Tại mục Rows to repeat at top đã lộ diện loại title nhưng bạn muốn lặp lại.

Cách 4:

Để xem xét lại nội dung, chúng ta có thể dấn Print Preview. Đồng thời, nhấn OK nhằm cất giữ.


quý khách thấy đấy phần tiêu đề sinh hoạt đầu trang 1 sẽ tiến hành tái diễn làm việc hầu hết trang tiếp theo sau. Ví dụ nlỗi trong hình vẫn nghỉ ngơi trang thứ hai, họ cũng biến thành thấy phần tiêu khuyến nghị hiện nay ngay đầu trang. Những trang khác cũng giống như như thế.

Bây giờ, bạn cũng có thể in tổng thể các trang Excel và phần tiêu đề vẫn đang xuất hiện tức thì đầu toàn thể các trang đó. Với rất nhiều văn bản Excel lâu năm rất cần phải in, chúng ta đừng làm lơ mẹo nhỏ đơn giản và dễ dàng với hữu ích này sẽ giúp nội dung bảng tính Excel dễ nắm bắt hơn nhé.

Video khuyên bảo lặp lại title Excel Khi in


*
Tin học Văn phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện vật dụng Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA