Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức nhưng nhiều người đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin ni để giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung tích mang lại 20MB cùng mãi sau vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh tuyệt nhất nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Đôi khi, mỗi lúc họ gập hoặc vội Laptop lại thì Windows đã auto gửi sang cơ chế ngủ (Sleep). Chính bởi vậy, từng lúc nghe đến nhạc hoặc coi đoạn Clip thì chỉ việc gập màn hình lại thì Laptop đang auto ngủ khiến các bạn cần yếu nghe được âm thanh khô phạt ra nữa. Vậy làm bí quyết làm sao để vẫn nghe được nhạc lúc gập lại màn hình Laptop thì mời các bạn cùng tìm hiểu thêm mẹo sau nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để gập laptop mà vẫn nghe được nhạc


Mỗi Khi gập màn hình thì chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập chính sách mang đến Laptop nhằm Tắt đồ vật (Shutting Down), Ngủ Đông (Hibernate) hoặc Không làm cái gi (Do Nothing). Và ở chế độ Do Nothing để giúp đỡ các bạn nghe nhạc Lúc gập Laptop lại.


Chuyển chế độ Sleep sang trọng Do Nothing

Trước tiên, bạn cần vào Control Panel. Tại Windows 7 hoặc Windows XPhường, bạn chọn vào nút ít Start >> Control Panel.

Xem thêm: Htc 10 Xách Tay Hà Nội, Tphcm, Mua Bán Htc 10 Cũ Giá Rẻ 08/2021 Toàn Quốc

*
*
*
*
*

Tiến hành lựa chọn khoảng chừng thời hạn cân xứng rồi nhận Save lại. Nhấn Start Countdown nhằm bước đầu hoặc Stop Countdown nhằm dừng lại.

Tuy nhiên, VolumeOut chỉ bớt âm tkhô cứng bởi 0 khi hết thời hạn tuy vậy laptop vẫn chuyển động. Nếu như bạn có nhu cầu tiết kiệm điện năng hơn, hãy tham khảo bí quyết hứa giờ tắt laptop mà lại mình đã bao gồm bài viết share khá cụ thể vào thời gian cách đây không lâu.


Lời kết

Hy vọng bài viết này để giúp ích được cho bạn vào việc nghe nhạc Khi gập màn hình Laptop lại. Nếu như có thắc mắc làm sao không giống tương quan cho loa laptop hoặc buộc phải hổ trợ về một mẹo như thế nào đó về Laptop hoặc PC, nhớ là để lại lời bình của chúng ta trong phần phản hồi sau đây nhé!