Chế Độ Mất được cho phép các bạn khóa iPhone, iPad, iPod touch, thiết bị Mac hoặc tanphongvan.vn Watch để fan khác chẳng thể truy cập vào thông tin cá thể của chúng ta. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhảy Chế Độ Mất trong Tìm iPhone trên iCloud.com.

Bạn đang xem: Làm gì khi bị mất iphone

Chế Độ Mất tận hưởng vật dụng thỏa mãn nhu cầu các trải đời khối hệ thống về tối thiểu được nêu vào bài viết từ bỏ Hỗ Trợ tanphongvan.vn: System requirements for iCloud (Yêu Cầu Hệ Thống Cho iCloud).

Để đăng nhập lệ Tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.


Thư điện tử xác thực được gửi cho tác động email ID tanphongvan.vn của chúng ta.

Bạn hoàn toàn có thể hiện thông báo cấu hình thiết lập bên trên screen của sản phẩm công nghệ. Ví dụ nlỗi chúng ta có thể thông báo rằng vật dụng này bị mất hoặc giải pháp liên hệ với chúng ta.

Thiết bị của bạn sẽ ko hiển thị lưu ý hoặc phân phát âm thanh khi chúng ta nhận được lời nhắn, thông tin hoặc tắt ngẫu nhiên báo thức làm sao. Thiết bị của chúng ta vẫn hoàn toàn có thể nhận thấy cuộc Gọi điện thoại thông minh cùng cuộc hotline FaceTime.

Đối với iPhone, máy tính bảng ipad, iPod touch hoặc tanphongvan.vn Watch, các bạn sẽ thấy địa chỉ bây giờ của thứ trên bản đồ vật cũng như phần nhiều thay đổi về vịt rí của đồ vật. Nếu Dịch Vụ Định Vị bị tắt bên trên sản phẩm, dịch vụ vẫn trong thời điểm tạm thời được bật nhằm theo dõi địa điểm của sản phẩm công nghệ.


Bật Chế Độ Mất Hoặc Khóa Thiết Bị


Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi lựa chọn thiết bị bạn muốn khóa hoặc đưa sang trọng Chế Độ Mất.

Xem thêm: Iphone Xs Max So Sánh X Và Xs Max Và Xr Với Iphone X, So Sánh Bộ 3 Iphone X, Iphone Xs Và Iphone Xs Max

Nếu chúng ta ko nhận thấy tùy chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguim nhân là vì các bạn đang lựa chọn 1 trang bị. Nhấp vào tên của đồ vật ngày nay trung tâm tkhô hanh cách thức nhằm truy cập danh sách Thiết Bị, rồi chọn thứ mới.

Nhấp Vào Chế Độ Mất Hoặc Khóa.

*

Làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị, hãy để ý hầu hết điều sau:

Mật mã: Nếu iPhone, iPad, iPod touch hoặc tanphongvan.vn Watch gồm mật mã thì bạn cần mở khóa máy. Nếu không, các bạn sẽ được thưởng thức tạo thành mật mã ngay. Nếu sẽ khóa đồ vật Mac, chúng ta phải lập mật mã dạng số, trong cả lúc đang setup mật khẩu đăng nhập trên trang bị Mac. Mật mã này cần khác với mật khẩu của công ty và chỉ được thực hiện để khóa vật dụng Mac bởi Tìm iPhone.

Chia Sẻ Trong Gia Đình: Nếu nhiều người đang cố gắng đưa iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch của một member mái ấm gia đình quý phái Chế Độ Mất với máy đó ko được đặt mật mã, thì chúng ta nên nhập mật khẩu đăng nhập ID tanphongvan.vn của bạn đó bên trên máy vi tính này. Nếu muốn khóa đồ vật Mac của một member mái ấm gia đình, bạn nên nhập password ID tanphongvan.vn của fan kia trên máy tính này.


Ghi chú: Nếu chúng ta quên mật mã hoặc đang đặt mật khẩu đăng nhập cho firmware EFI bên trên sản phẩm Mac của chính mình trước khi máy bị mất, rồi các bạn khóa đồ vật cùng tìm kiếm thấy đồ vật tiếp đến, thì bạn cũng có thể đề nghị với thiết bị cho trung chổ chính giữa thay thế sửa chữa được ủy quyền nhằm mngơi nghỉ khóa sản phẩm.


Sau Lúc đánh dấu iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc tanphongvan.vn Watch của doanh nghiệp là đã biết thành mất, bạn cũng có thể cập nhật báo cáo liên hệ của bản thân.

Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi nhấp vào iPhone, ipad tablet, iPod touch hoặc tanphongvan.vn Watch đang làm việc Chế Độ Mất trong danh sách Thiết Bị.

Nếu các bạn ko nhìn thấy tùy lựa chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên nhân là do chúng ta vẫn lựa chọn 1 vật dụng. Nhấp vào tên của trang bị bây giờ trọng điểm thanh khô điều khoản nhằm truy cập list Thiết Bị, rồi chọn vật dụng new.