Đây là phiên bản Smartphone HTC Vive sầu nhập khẩu trường đoản cú Mỹ. Quý khách có thể xem thêm phiên bạn dạng Điện thoại HTC Vive phân phối hận chính hãng trên VN BH 1 thay đổi một trong những 12 mon tại trên đây.

Bạn đang xem: Kính thực tế ảo htc vive

Smartphone HTC Vive sầu là kính thực tiễn ảo vày hãng Smartphone HTC hợp tác ký kết thuộc Valve trở nên tân tiến. Không nhỏng những kính thực trên ảo không giống sử dụng màn hình hiển thị điện thoại nhằm hiển thị, HTC Vive lại truyền ngôn từ từ bỏ máy vi tính của chúng ta trực tiếp lên kính. Xung xung quanh kính có tương đối nhiều cảm ứng nhỏ dại dùng để theo dõi và quan sát địa chỉ của người dùng trong phòng, chú ý nlỗi một chiếc tổ ong khôn cùng lạ mắt.

HTC Vive sầu được chế tạo cực kỳ dịu để chúng ta cũng có thể treo trong thời gian lâu năm mà lại không trở nên mỏi. Hơn cố nữa, nó tất cả vận tốc làm tươi cực kỳ cao: 90Hz cho trải nghiệm hình ảnh xuất sắc hơn. Ấn tượng hơn thế nữa, Vive tất cả hai màn hình hiển thị (nằm phía bên trong hai thấu kính tròn) với mỗi màn hình hiển thị gồm độ sắc nét 1200×1080, một độ phân giải rất to lớn so với thiết bị VR.

Smartphone HTC Vive sầu được tích vừa lòng bé xoay hồi gửi, cảm ứng chuyển phiên và cảm ứng xác định laser. Sở ba cảm ứng này vẫn giám sát các cử đụng đầu của bọn họ siêu đúng mực cao, lên đến 1/10 độ. Tính năng này nhằm bảo đảm hình hình họa sẽ tiến hành chuyển đổi đúng chuẩn và dễ chịu hơn, đồng thời nó rất có thể kết phù hợp với một đế SteamVR nữa để quan sát và theo dõi cử chỉ của toàn bộ cơ thể trong phạm vi 5x5m, tạo nên một thử khám phá thực tại ảo sâu rộng và thực rộng. Điện thoại HTC Vive còn có một nên tinh chỉnh và điều khiển không dây để chúng ta hệ trọng với những thứ thể vào môi truờng thực tiễn ảo bao bọc, nghe có vẻ như rất hứa hẹn. Theo luồng thông tin có sẵn Vive thực hiện chung gốc rễ SteamVR sẽ tiến hành Valve đưa ra vào thời hạn tới cho nên nó rất là thích hợp mang lại bài toán truyền cài những ngôn từ game, đặc biệt là game cung cấp SteamVR bởi Valve thúc đẩy.

Xem thêm: Ốp Lưng Chống Sốc Iphone 7 Plus, Ốp Lưng Iphone 7 Plus

*tanphongvan.vn.nước ta Cam Kết Hàng Nguyên Seal, Full Box, Mới 100% Gồm:

1 x HTC Vive sầu Headset.2 x HTC Controller.2 x Base Station.1 x Link Box.cùng khá đầy đủ cáp, phụ khiếu nại cùng với sách lí giải sử dụng…

Cấu hình PC đề nghị:

Card đồ họa: NVIDIA GTX 970 hoặc AMD 290, tương đương hoặc mạnh mẽ hơn.CPU: Intel i5-4590, tương đương hoặc mạnh mẽ rộng.RAM: 8 GB trở lên.Có cổng đầu ra đoạn Clip HDXiaoMI 1.3 cung cấp Direct Output đầu ra sống xung nhịp 297MHz.2 cổng USB 3.0.Hệ điều hành: Windows 7 SP1 trlàm việc lên.

Khuyến cáo: Trường hợp ai đang thực hiện PC, máy tính xách tay bàn. Card hình ảnh chỉ có một cổng HDXiaoMi MI thì bạn cần thêm cáp Displayport to lớn HDXiaoMI nhằm vô tuyến hình ảnh lên screen vì chưng cổng HDXiaoMi MI trên thẻ đồ vật hoạ sẽ được tích hợp kính Smartphone HTC Vive: https://www.droidcửa hàng.vn/san-pham/cap-display-port-hdmi/

*

*

*

*

*

*

*

*

*


WeightKhuyến Mãi:Cấu hình PC đề nghị:
6000 g

Tặng 500 game và app trị giá bán trên 50 triệu VND.Miễn giá tiền vận động nhanh hao Việt Nam.Miễn phí thu tiền cod tận nơi lúc phục vụ.

1. Card vật họa: NVIDIA GTX 970 hoặc AMD 290, tương tự hoặc dũng mạnh rộng.2. CPU: Hãng Intel i5-4590, tương đương hoặc to gan rộng.3. RAM: 8 GB trsống lên.4. Có cổng output đoạn Clip HDXiaoMI 1.3 hỗ trợ Direct đầu ra làm việc xung nhịp 297MHz.5. 2 cổng USB 3.0.6. Hệ điều hành: Windows 7 SP1 trlàm việc lên.

Bài viết liên quan