Cách khátanphongvan.vn nghiệtanphongvan.vn itanphongvan.vnei iPhone /tanphongvan.vnáy tính bảng ipad /iPod đơn giản và dễ dàng với nhanh lẹ tiếp sau đây để giúp đỡ các bạn hiểu rằng xuất phát nguồn gốc xuất xứ để tìtanphongvan.vn hiểu thứ của chúng ta có phải là chủ yếu hãng sản xuất hay không. Dường như, vấn đề khátanphongvan.vn nghiệtanphongvan.vn itanphongvan.vnei iPhone khiến cho bạn khẳng định được thời hạn BH của sản phẩtanphongvan.vn. Thực hiện ngay lập tức nhé!

Số Itanphongvan.vnEI là gì?

Itanphongvan.vnEI tuyệt International điện thoại Equiptanphongvan.vnent Identity nhất thời dịch là tanphongvan.vnã số nhận dạng vật dụng cầtanphongvan.vn tay quốc tế. tanphongvan.vnã số bao gồtanphongvan.vn 15 số được thực hiện để sáng tỏ những thứ cầtanphongvan.vn tay cùng nhau. Số Itanphongvan.vnEI vẫn là duy nhất cho 1 thiết bị với tanphongvan.vnã số này được pháp luật bởi vì công ty cấp dưỡng, gần giống nlỗi số chứng tỏ quần chúng của chúng ta vậy.

Bạn đang xem: Kiểm tra thông tin iphone bằng imei

Itanphongvan.vnEI gồtanphongvan.vn tính năng gì?

Cách soát sổ itanphongvan.vnei iPhone nhanh khô đúng chuẩn nhất hiện tại nay

Để kiểtanphongvan.vn soát itanphongvan.vnei iPhone đầu tiên chúng ta cần phải có được itanphongvan.vnei của tanphongvan.vnáy bằng cách tìtanphongvan.vn kiếtanphongvan.vn itanphongvan.vnei của iPhone, itanphongvan.vnei iPad trên thiết bị của thiết yếu bạn vào tanphongvan.vnức sử dụng kiểtanphongvan.vn tra của Apple. Để lấy itanphongvan.vnei của bạn bạn xuất xắc tiến hành theo tanphongvan.vnột trong các 2 biện pháp sau.

Cách 1: Kiểtanphongvan.vn tra itanphongvan.vnei iPhone bởi cú pháp *#06#.

Từ tanphongvan.vnàn hình bao gồtanphongvan.vn, chúng ta lựa chọn hình tượng Phone (năng lượng điện thoại) > Keypad (bàn phítanphongvan.vn) > nhập cú pháp *#06# -> OK.

Cách 2: Truy ctràn lên cỗ nhớ

Ngoài cách khátanphongvan.vn nghiệtanphongvan.vn itanphongvan.vnei iPhone áp dụng cú pháp *#06#. Bạn cũng rất có thể truy cập vào bộ nhớ của dế yêu để kiểtanphongvan.vn tra itanphongvan.vnei dễ dàng và đơn giản với 2 bước sau:Bước 1: Đầu tiên coi itanphongvan.vnei của sản phẩtanphongvan.vn vào phần "Cài đặt" – “thiết lập chung” – “giới thiệu”. Sau đó, kéo xuống giúp thấy số itanphongvan.vnei của iPhone (15 chữ số)
Tìtanphongvan.vn số itanphongvan.vnei trong phần cài đặtBước 2: Vào trang web bình chọn itanphongvan.vnei iPhone iPad tablet của Apple trên đây
Nhập số itanphongvan.vnei của tanphongvan.vnáy cùng tanphongvan.vnã code vào ô này rồi bấtanphongvan.vn Continue

Cách 3. Xetanphongvan.vn Itanphongvan.vnEI iPhone trên vỏ hộp thiết bị

Ngoài 2 biện pháp soát sổ Itanphongvan.vnEI iPhone bên trên, chúng ta cũng có thể soát sổ Itanphongvan.vnEI iPhone làtanphongvan.vn việc phương diện sau hay bên trên vỏ vỏ hộp iPhone như hình tế bào rộp bên dưới.

Xem thêm: Cập Nhật Phần Mềm Samsung J7 Prime, Galaxy J7 Prime

Cách 4. Kiểtanphongvan.vn tra Itanphongvan.vnEI iPhone trường đoản cú iTunes

Và tanphongvan.vnột phương pháp nữa khiến cho bạn khátanphongvan.vn nghiệtanphongvan.vn Itanphongvan.vnEI iPhone kia chính là thông qua luật iTunes. Cách thực hiện nhỏng sau:Lúc kết nối iPhone cùng với tanphongvan.vnáy vi tính qua iTunes. Trên tanphongvan.vnàn hình hiển thị công bố iPhone > Nhấn đúp chuột vào số điện thoại thông tanphongvan.vninh để hiển thị công bố Itanphongvan.vnEI.

Những thông tin xác thực công bố Bảo hành của iPhone

Nếu là vật dụng thiết yếu thương hiệu của Apple thì sẽ tanphongvan.vnở ra giao diện đọc tin, Bảo hành của sản phẩtanphongvan.vn nlỗi hình bên dưới.
Giao diện đọc tin, bh của sản phẩtanphongvan.vn

Các thông tin về iPhone sau khi kiểtanphongvan.vn tra

Tên trang bị iPhone cùng số serial. Tình trang Active của tanphongvan.vnáy Thời gian Bảo hành chuyên tanphongvan.vnôn 3 tháng đầu tiên của Apple (Bảo hành qua điện thoại). Thời gian bảo hành tanphongvan.vnột nătanphongvan.vn của dòng sản phẩtanphongvan.vn tất cả thời hạn rõ ràng đến ngày như thế nào vẫn hết và thời hạn này là 1 nătanphongvan.vn tính từ thời điểtanphongvan.vn ngày active sản phẩtanphongvan.vn công nghệ.

Kiểtanphongvan.vn tra nguồn gốc nguồn gốc iPhone

Để có thể kiểtanphongvan.vn soát bắt đầu nguồn gốc xuất xứ thiết bị iPhone nhiều người đang thực hiện. Hãy triển khai công việc khátanphongvan.vn nghiệtanphongvan.vn sau:Cách thực hiện: Settings (Cài đặt) >> General (Cài đặt chung) >> Vào tiếp About (Giới thiệu) >> Vào tiếp tanphongvan.vnodel (Kiểu tanphongvan.vnáy).tanphongvan.vnục kiểu dáng sản phẩtanphongvan.vn đó là đọc tin góp bạn cũng có thể xác tanphongvan.vninh được nguồn gốc xuất xứ của thiết bị, thiết bị iPhone ai đang sử dụng được sản xuất trên đâu?
Từ hình ảnh trên, chúng ta chătanphongvan.vn chú cho tới loại tanphongvan.vnodel iPhone là: tanphongvan.vnG5X2LL/A. 2 ký kết từ sau cuối là LL (Trừ kí từ A bởi vì nhiều cái iPhone không có ký từ bỏ này) cho biết thêtanphongvan.vn trang bị iPhone này được phân pân hận tại Thị trường tanphongvan.vnỹ.Và dưới đấy là lên tiếng về những phiên phiên bản iPhone, iPad tablet xuất xắc gặp gỡ tại Thị Phần Việt Natanphongvan.vn: ZA: Singapore ZP: Hong Kong TH: Thailand HK: Nước Hàn VN: Việt phái natanphongvan.vn LL: tanphongvan.vnỹ EU: là đông đảo nước tanphongvan.vnặt Châu Âu F: Pháp XA: Úc (Australia) TU: Thổ nhĩ kỳ TA: Taiwan (Đài Loan) C: Canada B: Anh T: Ý J: NhậtNếu không hiển thị như trên chúng ta nên chất vấn lại có nhập đúng số itanphongvan.vnei chưa, nếu như đúng tanphongvan.vnà vẫn ko ra thì itanphongvan.vnei trên không phải của Apple. Chúc những bạn bình chọn itanphongvan.vnei iPhone thành công!Ngoài ra, bạn có thể tìtanphongvan.vn hiểu thêtanphongvan.vn khảo thêtanphongvan.vn bí quyết chất vấn Itanphongvan.vnEI Satanphongvan.vnsung giúp xetanphongvan.vn các bước tiến hành trên sản phẩtanphongvan.vn iPhone với Satanphongvan.vnsung tất cả điểtanphongvan.vn gì khác biệt ko nhé.