Test pin iPhone là sẽ giúp người tiêu dùng bình chọn được dung tích pin của sản phẩm trong khi sử dụng. Và tất yếu công dụng kiểm tra cũng sẽ góp người tiêu dùng kịp lúc chủ động thế pin iPhone đúng vào lúc. Vậy cụ thể giải pháp đánh giá dung lượng pin iPhone như vậy nào? Và nếu khách hàng không thâu tóm được thì có thể tiếp thu ngay một vài phương pháp được tanphongvan.vn bật mí sau đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng pin iphone


Cách khám nghiệm dung tích pin iPhone trực tiếp trên máyCách soát sổ dung lượng pin iPhone bằng Battery LifeCách đánh giá dụng lượng iPhone pin bởi iBackupBotCách kiểm soát dung lượng pin iPhone bởi tính năng Battery Health

Cách bình chọn dung lượng pin iPhone thẳng bên trên máy

 Cách bình chọn dung tích pin iPhone có rất nhiều. Trong đó giải pháp đầu tiên bạn có thể chọn đó là check pin iPhone trực tiếp trên đồ vật. Cách này đang mang lại độ đúng mực tuyệt vời 100% khi tài liệu được mang tự bao gồm hãng sản xuất Apple. Cụ thể bạn hãy thực hiện các bước gồm:

*
Cách khám nghiệm dung lượng pin iPhone chuẩn

Cách 1: Truy cập khả năng gửi tự động hóa bên trên iPhone

Đây là bí quyết soát sổ dựa trên tệp tin thông báo từ bỏ Apple buộc phải thứ nhất bạn cần gửi tự động hóa đến hãng sản xuất. Theo kia các bạn tiến hành tuần trường đoản cú những làm việc chuẩn chỉnh như là:

Truy cập mục “thiết lập đặt” bên trên iPhoneCliông xã lựa chọn “quyền riêng biệt tư”Cửa sổ mới mở ra bạn tìm với chọn “chẩn đoán thù và sử dụng”quý khách liên tục click “gửi tự động” trên đồ họa mới mở ra
*
Kiểm tra thẳng trên máy iPhone

Vậy nên là bạn đang hoàn tất quy trình gửi auto đến Apple. Nếu các bạn trang bị của khách hàng đã từng có lần thực hiện thì thời gian Apple gửi tệp tin ngược quay trở lại khá nhanh. trái lại nếu như khách hàng đầu tiên khám nghiệm thì nên chờ đợi 1 – 2 ngày để thừa nhận tệp tin.

Cách 2: Tiến hành kiểm tra chi tiết dung tích pin iPhone

Truy cập “cài đặt” bên trên máy iPhoneClick lựa chọn “quyền riêng tư”Click chọn “chuẩn chỉnh đoán và sử dụng”

Lúc bấy giờ một đồ họa mới bao gồm nhiều tệp tin công bố đang chỉ ra. File bao gồm dạng “log – aggregated-YYYY-MM-DD-KK.ips”. Trong đó ý nghĩa cam kết hiệu vẫn là:

Y: NămM: ThángD: NgàyK: số hiệu (các bạn ko bắt buộc vượt quyên tâm cũng được)

Quý khách hàng hãy lựa chọn ngày sớm nhất để clichồng coi thông tin. Rất nhiều ban bố về loại iPhone bạn đang kiểm tra đang hiển thị ra. Việc của khách hàng là thường xuyên kéo xuống nhằm search kiếm đến:

*
Tiến hành thử nghiệm đánh giá pin iPhone

com.táo bị cắn dở.snapshot.battery.maxCapacity

RRR

 Ở phía trên các bạn để ý cho con số được thay thế “RRR”. Bởi bởi đây đó là dung lượng pin còn lại của sản phẩm iPhone đang kiểm tra. quý khách hàng rất có thể ghi chxay thông số hiển thị nhằm đối chiếu cùng với dung tích pin Khi iPhone mới cung ứng. Nlỗi nuốm bạn sẽ vậy có thể được liệu dế yêu của bản thân mình sẽ cnhị pin giỏi không. Máy còn từng nào dung tích nữa. 

Cách chất vấn dung tích pin iPhone bằng Battery Life

Cách đánh giá dung lượng pin iPhone bởi Battery Life cũng là một gợi ý bạn cũng có thể lựa chọn. Cách này trường hợp đối với phương án 1 sống bên trên thì dễ dàng hơn nhiều. Nhất là chúng ta không hẳn mất thời hạn chờ đợi biết tin trường đoản cú Apple. Tuy nhiên giải pháp test pin iPhone này lại chỉ đến hiệu quả bình chọn kha khá. Song cơ phiên bản bạn cũng có thể tiến hành để đánh giá nkhô cứng. Cụ thể các bước gồm:

Cách 1: setup áp dụng Battery Life

Để đánh giá dung tích pin iPhone bằng Battery Life thì trước tiên sản phẩm công nghệ bạn cần có vận dụng này. Vì vậy làm việc bạn cần thực hiện là thiết lập vận dụng với setup. Rất dễ dàng và đơn giản các bạn hãy truy vấn App Store nhằm kiếm tìm kiếm vận dụng là đã thấy. Sau đó chúng ta cliông xã “nhận” để cài vận dụng Battery Life về sản phẩm công nghệ. Hiện nay vận dụng vẫn tự động hóa thiết đặt hối hả.

*
Cài đặt ứng dụng Battery Life

Cách 2: Tiến hành kiểm soát dung lượng Battery Life

Một khi chúng ta sẽ hoàn chỉnh câu hỏi setup vận dụng Battery Life thì bài toán kiểm soát còn sót lại rất đơn giản. Bạn chỉ việc mlàm việc áp dụng trong sản phẩm công nghệ lên. khi kia ứng dụng sẽ hiển thị những công bố về lắp thêm iPhone của người tiêu dùng. Bao có như:

Mức pin iPhoneDung tích, chu kỳ luân hồi sạcNhiệt độ máy,…
*
Ứng dụng hiển thị rõ tình trạng pin iPhone

quý khách hàng chỉ việc thao tác làm việc mngơi nghỉ vận dụng rồi lựa chọn pin → Chung → thông tin pin. quý khách hãy quan lại cạnh bên bối cảnh bắt đầu lộ diện để đọc đúng chứng trạng pin sản phẩm của chính mình.

Cách kiểm tra dụng lượng iPhone pin bằng iBackupBot

Một cách chất vấn dung tích pin iPhone tiếp theo bạn có thể tìm hiểu thêm là sử dụng “iBackupBot”. Quý khách hàng chỉ cần tiến hành đúng thao tác làm việc là đã thấy tức thì tình trạng dung lượng pin iPhone chuẩn chỉnh xác. Song giải pháp này tương đối phức hợp một chút ít đề nghị bạn phải triển khai cẩn thận và đúng giải đáp nlỗi sau:

Cách 1: Chuẩn bị

Trước lúc triển khai khám nghiệm dung tích pin iPhone Theo phong cách này bạn cần chuẩn chỉnh bi:

Máy tính bàn hoặc laptopCáp lightning để kết nối iPhone cùng với laptopTiến hành cài cùng cài đặt iTunes cho vật dụng tínhTiến hành thiết lập cùng thiết lập iBackupBot đến thiết bị tính

Cách 2: Tiến hành khám nghiệm chứng trạng pin iPhone

Ở trên đây vấn đề đầu bạn cần có tác dụng là kết nối Apple iPhone cùng với laptop tích đúng theo tương đối đầy đủ ứng dụng, ứng dụng. quý khách chỉ việc thực hiện cáp nhằm liên kết mà lại thôi. Khi kết nối thành công chúng ta nên chọn tên iPhone. Sau kia triển khai thao tác làm việc click chọn “More information”

*
Click More information để tìm hiểu chi tiết những thông tin

Lúc này số đông công bố về dòng iPhone của các bạn sẽ được hiển thị ra. quý khách tìm tới “FullChargeCapacity” nhằm đánh giá tđắm đuối số. Đây đó là dung tích pin bây giờ của cái điện thoại iPhone ai đang kiểm soát.

điều đặc biệt khi chúng ta chọn giải pháp bình chọn pin iPhone này thì đang biết thêm các các thông báo khác về đồ vật. Bao tất cả như là:

Số lần chúng ta sạc pin full 100% trong quy trình thực hiện Smartphone. Ở trên đây mục hiển thị thông số kỹ thuật chính là CycleCountDung lượng tối nhiều ban đầu của dòng sản phẩm iPhone nhiều người đang cần sử dụng. Tên tiếng Anh hiển thị khi chúng ta chất vấn là DesignCapacity
*
Chỉ số dung tích FullChargeCapacity

Cách khám nghiệm dung tích pin iPhone bằng tài năng Battery Health

Ngoài hầu hết biện pháp đánh giá dung tích pin iPhone sống bên trên thì các bạn còn rất có thể chọn cách thử nghiệm qua Battery Health. Đây là tính năng được cải thiện được hãng Apple cập nhất bên trên iOS. Tính năng đi kèm với chế độ “tắt làm cho chậm rì rì iPhone”. Vậy ví dụ phương pháp chạy thử chuẩn như vậy nào? Vâng bạn chỉ việc thực hiện 2 bước nlỗi sau:

Cách 1: Cập nhật sản phẩm công nghệ iPhone lên iOS

Cách chạy thử dung tích pin qua Battery Health hơi đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên ĐK để chúng ta có thể thực hiện là update lên iOS. Do đó trước khi triển khai soát sổ bạn cần thực update iOS. Nếu các bạn chưa chắc chắn thì nên triển khai những thao tác làm việc cập nhật iOS đến iPhone:

Truy cập lệ “mua đặt” trên iPhoneTiếp tục click “setup chung”
*
Chọn cài đặt chungClick “cập nhật phần mềm”
*
Cập nhật phần mềmClichồng chọn “cài đặt bây giờ”. do vậy bạn đã kết thúc vấn đề cài đặt cùng cài đặt.

Xem thêm: Điện Thoại Đáng Mua Nhất 2020, Những Smartphone Đáng Sở Hữu Nhất Năm 2020

*
Chọn setup hiện giờ nhằm cập nhật iOS

Hình như bạn cũng có thể chọn lựa cách cập nhật iOS bởi iTunes.

Bước 2: Tiến hành chạy thử kiểm soát dung tích pin iPhone

Một khi update iOS thành công thì bạn hãy bước đầu thực hiện những làm việc thiết yếu để thử nghiệm kiểm soát dung tích pin iPhone. Các thao tác làm việc thứu tự là:

*
Tiếp tục thực hiện kiểm tra kiểm traCliông xã “setting – thiết lập đặt” trên iPhoneClick chọn BatteryTiếp tục cliông chồng lựa chọn “Battery Health” nhằm gửi ra giao diện khácvì thế hình ảnh mới sẽ hiển thị ra. Giờ thì chúng ta chỉ cần dò tìm tới mục “Maximum Capacity”. Đây đang là mục cho bạn biết dung lượng pin iPhone còn sót lại là bao nhiêu

Tại trên chính là 4 phương pháp kiểm tra dung tích pin iPhone đơn giản nhưng đúng đắn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo tức thì để từ bỏ bản thân test bình chọn mang lại mẫu điện thoại iPhone của chính bản thân mình. Chắc hẳn chỉ cần bạn thao tác đúng chỉ dẫn thì vẫn soát sổ thành công xuất sắc thôi. Đặc biệt nếu như bạn vẫn tồn tại bất cứ băn khoăn gì cần giải đáp các hoàn toàn có thể gửi về tanphongvan.vn. Hoặc kể cả bạn muốn sửa chữa thay thế Smartphone, laptop tại TP Hà Nội thì tanphongvan.vn cũng sẵn sàng phục vụ bạn.