Google Drive sầu là 1 trong hình thức dịch vụ hết sức thân thuộc với người tiêu dùng laptop cũng như điện thoại. Nếu là thông tin tài khoản miễn mức giá, Google đã cung cấp cho bạn 15GB dung tích nhằm tàng trữ. Và tất cả các ứng dụng như Google Drive, Gmail, Google Photos hầu như áp dụng bình thường vận dụng này. Vậy, Khi mong mỏi soát sổ dung tích Gmail giỏi Google Drive nói tầm thường, các bạn yêu cầu có tác dụng như nào?

Vấn đề này không khó khăn. Và chúng ta có thể dễ ợt xem được chi tiết những tài ngulặng mà chúng ta sẽ lưu trữ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể hiểu rằng các tài liệu mà lại mình đã up lên Google Drive sầu chiếm bao nhiêu dung tích. quý khách cũng dễ ợt chất vấn dung tích Gmail tôi đã sử dụng hết bao nhiêu. Và giống như, cùng với những tấm hình nhưng các bạn đồng bộ lên thông tin tài khoản cũng thế. Trong văn bản bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ share với bạn cụ thể, không thiếu thốn những phương pháp để bạn có tác dụng được câu hỏi này.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng google drive


Video share bí quyết chất vấn dung tích Gmail, Google Drive

Trong đoạn phim này, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ cùng với câu chữ khôn cùng nthêm gọn gàng. Nhưng bản thân vẫn nhắc không thiếu thốn về các lắp thêm. Do vậy khi xem, bạn cũng có thể biết phương pháp bình chọn bộ nhớ Gmail bên trên máy tính xách tay, tuyệt trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Và trường hợp đây là lần thứ nhất các bạn cho cùng với Đỗ Bảo Nam Blog, các bạn nhanh tay đăng ký kênh nhằm cỗ vũ Đỗ Bảo Nam Blog. Trên kênh này, bản thân tin rằng các bạn sẽ tìm thấy tương đối nhiều hầu hết đọc tin “cực kỳ giỏi ho”. Và chắc chắn là rằng, lượt ĐK của bạn ko lúc nào là có hại. Đỗ Bảo Nam Blog rất ý muốn nhận ra sự ủng hộ của doanh nghiệp.

Trong lúc xem đoạn phim biện pháp chất vấn dung lượng Google Drive, nếu khách hàng cần cung cấp thêm thông tin, các bạn hãy comment trực tiếp sinh sống dưới video clip. Ngay sau khoản thời gian Khi bao gồm tin, bản thân vẫn cung ứng các bạn sớm nhất rất có thể. Và các bạn chớ ngại đề ra đông đảo thắc mắc sinh hoạt dưới video clip, mình sẽ luôn cố gắng cung ứng tốt nhất có thể có thể.


Video chia sẻ giải pháp khám nghiệm bộ lưu trữ tk Gmail trên cả Smartphone với máy tính xách tay.

Cách khám nghiệm dung tích Gmail bên trên điện thoại

lúc bạn gửi mail, thao tác làm việc cùng với Google Drive…, thì những tư liệu sẽ tiến hành tàng trữ vào Google Drive sầu. Hoặc với các bạn cần sử dụng điện thoại cảm ứng Android, thì nếu khách hàng đồng hóa tài liệu, những hình ảnh/đoạn phim chúng ta chụp sẽ tự động hóa được đồng điệu lên Google Drive sầu.

Vậy có tác dụng cố như thế nào nhằm bình chọn dung lượng Google Drive trên năng lượng điện thoại? Các bước các bạn tiến hành cực kỳ đơn giản. Từ ứng dụng Google Drive trên Smartphone, chúng ta nhấp vào menu ở góc bên trên phía bên trái, tiếp đến chọn Bộ lưu giữ. khi đó, chúng ta có thể xem được tổng thể ban bố về dung lượng Google Drive nhưng mà các bạn sẽ sử dụng, bao hàm Google Drive, Gmail, với Google Photos.

Xem thêm: Cách Vệ Sinh Bàn Phím Laptop, Hướng Dẫn Vệ Sinh Bàn Phím Laptop Đúng Cách

Và cũng trên đây, ví như bạn có nhu cầu tăng dung tích Google Drive sầu, các bạn chỉ cần mua thêm gói tàng trữ phù hợp. Tại thời điểm này, ngoại trừ gói miễn chi phí được 15GB, bạn cũng có thể sở hữu thêm gói 100GB cùng với ngân sách 450.000đ/năm. Hoặc nếu yêu cầu dùng nhiều hơn thế nữa, chúng ta cũng có thể sở hữu gói cao hơn hẳn như là 200GB với mức giá 690.000đ/năm.


*
Các bước nhằm chúng ta bình chọn dung lượng Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh. Các bước này được viết số theo lắp thêm từ bỏ 1-2-3 nhỏng vào hình.

Cách chất vấn dung tích Gmail bên trên trang bị tính

Việc đánh giá bộ nhớ Gmail coi mình đã cần sử dụng bao nhiêu trên máy tính xách tay hết sức dễ dàng và đơn giản. Quý Khách có khá nhiều cách để làm việc này. quý khách hàng rất có thể truy cập trực tiếp vào trang Google One để xem thông báo bộ lưu trữ. Hoặc từ 1 trang hình thức dịch vụ bất kỳ của Google, bạn vào phần bộ nhớ lưu trữ.

Cách trang bị nhất: Truy cập thẳng vào trang Google One. Bạn chỉ cần truy vấn vào website https://one.google.com/storage. Ngay sau đó, các bạn sẽ nhận thấy toàn thể thông báo về bộ nhớ lưu trữ chúng ta đã áp dụng. tin tức này được chia thành 3 phần, có Google Drive sầu, Gmail, và Google Photos.

Cách đồ vật hai: sau khi bạn sẽ đăng nhập lệ những trang web các dịch vụ của Google. Thì, xuất phát điểm từ 1 trang bất kỳ nào đó, ví như Google.com.vn. quý khách cliông xã vào các áp dụng của Google, chọn Drive sầu. Sau kia, trong mục Sở nhớ sống menu bên trái, bạn cũng có thể hiểu rằng tôi đã cần sử dụng khoảng chừng bao nhiêu dung lượng. Nếu bạn muốn xem chi tiết hơn, bạn click vào mua bộ lưu trữ. Sau đó chọn Sở nhớ nghỉ ngơi menu bên trái. Tại phía trên, bạn sẽ thấy hình ảnh giống như hệt như cách thứ nhất bản thân triển khai.


*
Đầu tiên các bạn vào Drive…
*
Sau kia, vào mục Bộ nhớ làm việc menu phía bên trái. Ví dụ vào hình họa này, Đỗ Bảo Nam Blog vẫn dùng 7,4GB/15GB dung lượng.

bởi thế vào bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog vừa share cùng với các bạn về bí quyết soát sổ dung tích Google Drive cả trên máy vi tính với trên điện thoại cảm ứng. Đỗ Bảo Nam Blog rất ước ao đông đảo công bố này sẽ có ích với bạn! Cảm ơn bạn sẽ lép thăm website!


5 / 5 ( 1 bình chọn )
Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr E-Mail

About Author

*

Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là 1 trong kênh share kỹ năng tổng vừa lòng hữu dụng chủ yếu ở nghành tin học, như tin học tập văn uống chống, mẹo nhỏ máy tính, style Proshow Producer... Những ban bố được chia sẻ bên trên kênh phần nhiều được chọn lọc giúp đem đến cho bạn đầy đủ kỹ năng tuyệt cùng bổ ích.