Ra đôi mắt vào quý IV năm 2019 bộ 3 iPhone 11, 11 Pro cùng Pro Max là tiêu điểm của những sự chăm chú Khi được vật dụng thông số kỹ thuật tương tự như màn hình được tôn vinh. Bài viết sau đây sẽ mang về cho mình gần như thống số cụ thể tốt nhất về màn hình hiển thị cũng giống như thông số kỹ thuật của cục ba iPhone 11 series này nhé!


iPhone 11 bao nhiêu inch? Những điểm nổi bật

Cũng giống hệt như những ráng hệ trước screen của iPhone 11 cũng có thiết kế cùng với dáng tai thỏ dễ nhìn. Độ rộng lớn của màn hình lên đến mức 6.1 inch bên trên iPhone 11 mang lại cho chính mình một cơ thể hiển thị hơi rộng khi xem.

Bạn đang xem: Kích thước màn hình iphone 11

Với tấm nền Retina IPS kĩ năng hiển thị của màn hình iPhone 11 khôn cùng cụ thể và nhan sắc nét với mọi cơ thể hiển thị kèm Màu sắc cực kỳ trung thực.

*

Là phiên bản phải chăng độc nhất vào 11 series, iPhone 11 mang về một cấu hình cực kỳ nổi bật không thua kém gì đối với số đông chiếc điện thoại cùng ra mắt.

Cụ thể iPhone 11 cũng được sản phẩm con chip Apple A13 cực kì trẻ khỏe ngang với những cái giải pháp cấp không giống là Pro với Pro Max. Bộ nhớ ram của iPhone 11 cũng nằm ở tầm mức cao Lúc được cung ứng lên đến 4Gb ram.

*

Hệ thống camera trên chiếc Smartphone này cũng rất được tăng cấp đáng kể so với cụ hệ iPhone XR trước. Với cặp đôi ống kính độ sắc nét lên đến mức 12MPhường cho khả năng chụp ảnh rất là dễ nhìn đưa về độ sắc nét cao.

Pin ở chiếc điện thoại này cũng có thể có dung lượng tương đối cao lên tới mức 3110mAh mang đến kỹ năng thực hiện một ngày dài lâu năm. Apple cũng thiết bị kĩ năng sạc nhanh hao trên chiếc Smartphone này cùng với năng suất lên đến 18W.

iPhone 11 Pro phẳng phiu về tính năng với kích thước màn hình

cũng có thể nói điện thoại Apple iPhone 11 Pro là trang bị được reviews vừa căn vặn cùng với tay người tiêu dùng tốt nhất trong lần giới thiệu iPhone 11 series. Với form size chỉ 5.8 inch mẫu iPhone 11 Pro hoàn toàn có thể ở gọn trong tim bàn tay các bạn Khi thực hiện.

*

điều đặc biệt hơn độ phân giải của màn hình hiển thị iPhone 11 Pro còn lên tới 2K cho kỹ năng hiển thị nhan sắc đường nét sinh sống những khung người. Tần số quét của màn hình cũng nằm ở tại mức 60Hz với tấm cảm ứng 120Hz tăng dần độ mềm mịn.

Xem thêm: Bán Nhà Đất Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang 2021, Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Rạch Giá

Dường như tấm nền bên trên chiếc iPhone 11 Pro này được áp dụng nhiều loại Super Retimãng cầu XDR OLED mang đến tài năng hiển thị tốt nhất kèm technology hình hình họa HDR10 có tác dụng mới màu sắc tốt, khả năng chiếu sáng của màn hình hiển thị cũng lên tới 800 nits.

Có lẽ hồ hết chi tiết bên trên vẫn trả lời cho bạn rất đầy đủ tốt nhất cho thắc mắc iPhone 11 Pro từng nào inch cùng giúp bạn có những sự chọn lựa phù hợp độc nhất.

Về tính năng cái iPhone này cũng rất được đồ vật chip Apple A13 cùng bộ nhớ lưu trữ ram được cung ứng đạt 4Gb nhiều nhiệm rất là thướt tha. Pin ở vật dụng cũng có dung tích tương đối cao lên đến mức 3046 mAh sử dụng cả một ngày lâu năm.

*

Sở 3 camera của iPhone 11 Pro mang lại kỹ năng chụp ảnh khá dễ nhìn với các ống kính gồm camera bao gồm lên tới 12MPhường, camera góc rộng lớn, 12MP và 12MP. mang đến ống kính cảm ứng chiều sâu.

iPhone 11 Pro Max tăng dần sức khỏe cùng với màn hình lớn

Đa số người dùng hầu như thắt mắt phiên bạn dạng iPhone 11 Pro Max từng nào inch, là phiên bản thời thượng độc nhất vô nhị vào series chắc chắn gồm sự nâng cấp hơn.

Với Đánh Giá là chiếc Smartphone cao cấp nhất trong iPhone 11 Series. iPhone 11 Pro Max đem lại cho những người sử dụng khung người rộng lên tới mức 6.5 inch đầy đủ để hiển thị hầu như báo cáo quan trọng dành riêng cho mình Lúc thực hiện,

Cũng y hệt như những công nghệ được máy trên màn hình hiển thị iPhone 11 Pro. 

*

iPhone 11 Pro Max cũng khá được máy tương tự như vậy cùng với khá đầy đủ những công nghệ như: Super Retina XDR OLED, HDR10, ánh sáng 800 nits.

Hiệu năng của iPhone 11 Pro Max cũng giống như giống như nhỏng fan anh em 11 Pro nhưng mà phần dung lượng pin được tăng cao hơn với 3969 mAh.

Mua iPhone 11 (Pro, Pro Max) chính hãng sản xuất sinh hoạt đâu

Hiện tại CellphoneS đang là hệ thống nhỏ lẻ được phân păn năn chính hãng sản xuất cỗ ba cái iPhone cao cấp của mẫu 11 Series mã VN/A. quý khách hàng có thể cho bất kỳ shop làm sao của CellphoneS trên cả nước để trải đời với mua ngay.