Story là chức năng được Facebook hỗ trợ nhằm mục tiêu giúp người dùng giới thiệu câu chuyện bằng hình hình họa hoặc Clip clip vào khoản thời hạn ngắn thêm một đoạn là 24h. Tuy nhiên Khi thực hiện đăng hình họa lên Story Facebook người dùng tuyệt giỏi gặp mặt mặt yêu cầu lỗi Lúc cách xử trí hình hình họa trên Story Facebook làm cho bọn họ rất cần thiết đăng hình họa lên Facebook được. Vậy có tác dụng nuốm nào để hạn chế và khắc phục và giảm bớt hối hả hội chứng trạng trên? Cùng tanphongvan.vn mày mò rõ ràng sau nhé.Quý khách hàng vẫn xem: Không up được hình họa lên facebook 2016


*

Khắc phục lỗi dịp phương pháp xử lý hình hình họa trên Story Facebook

Khắc phục lỗi Lúc giải pháp cách xử lý hình ảnh trên Story Facebook

1. Kiểm tra lại links mạng 

trong những ngulặng nhân phổ biến khiến cho chúng ta liên tiếp gặp gỡ lỗi Khi giải pháp xử trí hình hình ảnh bên trên Story Facebook hoàn toàn có thể là vì phương diện mặt đường truyền mạng ko được bất biến, xuất xắc chòa hợp chờn làm cho các bước tải lên Facebook bị cách quãng. Đăng ký kết 4G MobiFone hoặc gói 3G Mobi để sử dụng nếu điện thoại thông minh cảm ứng tối ưu bọn họ ko links được wifi.

Bạn đang xem: Không up được ảnh lên facebook 2016


*

Kiểm tra lại kết nối mạng

Giải pháp: Nếu đang triển khai Wifi, chúng ta test tắt wifi cùng với chuyển hẳn qua vận dụng tư liệu cầm tay cùng trở về. Sau Lúc chuyển đổi kết nối mạng, bọn họ kiểm tra lỗi đăng Story còn giỏi là không.

2. Thử đăng một bức ảnh không giống lên Story Facebook 


*

Thử đăng một tấm hình khác

Giải pháp: Sau lúc vẫn bình chọn lại kết nối mạng cùng với chắc chắn là rằng tuyến đường truyền đã đánh giá, bọn họ cũng rất có thể tra cứu vãn tìm tnóng hình rất khác với đăng lên Story Facebook coi toàn bộ bị lỗi nlỗi hình họa trước ko. Nếu vẫn tiếp tục xuất hiện thêm lỗi giống hệt như thì tham khảo thêm phương án làm cho bên dưới.

Xem thêm: So Sánh Iphone 8 Và Iphone X Và Iphone 8: 8 Điểm Cần Cân Nhắc Khi

» Quý quý khách đang biết: Cách đăng Story bên trên Facebook bởi máy tính đơn giản

3. Khởi hễ lại thiết bị


*

Khởi chạm lại thiết bị

Giải pháp: Khởi hễ lại vật dụng dụng cầm tay đã xóa các tệp tin trong năm tạm thời, phần đông tệp tin được tích trữ trong bộ nhớ tàng trữ với những tệp tin bộ nhớ cabịt áp dụng như vậy sẽ nhanh khô lẹ hạn chế và khắc phục một số trong những lỗi bên trên Facebook, toàn bộ lỗi ko đăng Story.

4. Cập nhật hoặc tùy chỉnh thiết lập lại ứng dụng Facebook

Giải pháp: Quý quý khách yêu cầu cập nhật hoặc thiết đặt lại áp dụng Facebook bước đầu. Sau kia chúng ta demo msinch hoạt lại Facebook với đăng thiết lập lại Story đang bao gồm khắc chế và kìm hãm tốt ko.


*

Cập nhật lại Facebook

Trên sẽ là 4 bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi lúc giải pháp cách xử trí hình hình họa bên trên Story Facebook nkhô giòn tốt nhất có thể cơ mà chúng ta cũng có thể xem thêm cùng vận dụng trường hòa hợp vô tình gặp mặt buộc phải. Chục các bạn triển khai thành công!