Quý khách hàng sẽ xử trí thế nào trường hợp USB thông tin không khí tàng trữ đã được áp dụng nhưng không hề hiển thị bất kỳ lên tiếng dữ liệu làm sao bên trong. Lỗi không hiện tại tệp tin ẩn vào USB có thể được tạo ra bởi các ngulặng nhân khác nhau và bọn chúng đều có bí quyết khắc phục và hạn chế khớp ứng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể test những giải pháp khuyên bảo sửa lỗi dưới sẽ giúp đỡ đến USB của khách hàng hiển thị lại dữ liệu hoặc trực tiếp Phục hồi những tệp tin bị ẩn này bởi những ứng dụng Phục hồi tài liệu.

Bạn đang xem: Không nhìn thấy file trong usb


cũng có thể phân biệt ổ USB nhưng mà ko nhìn thấy nội dung mặt trong?

Tôi sẽ liên kết lắp thêm USB của bản thân mình cùng với máy tính Windows 10. Tôi rất có thể bắt gặp ổ USB của mình trong File Explorer, tuy thế tôi chẳng thể như thế nào nhận thấy được bất kể tập tin nào hiện nay đang được lưu trữ trên vật dụng nhỏ bé nhỏ tuổi này. Nói một bí quyết đơn giản và dễ dàng nđính thêm gọn gàng, biểu tượng USB có thể thấy được bên trên laptop tuy vậy USB không hiện file.

Tôi sẽ lưu lại một số trong những tệp tin vào USB, nhưng lại lúc tôi ban đầu truy vấn vào lắp thêm này bên trên máy vi tính thì các tệp đó không còn được lộ diện. Nó cho thấy thêm phía bên trong cái USB hoàn toàn trống trống rỗng và hoàn toàn không có bất kỳ dữ liệu làm sao cả? Tôi đắn đo đề nghị làm những gì vào lúc này?


Quý Khách đang bao giờ gặp chứng trạng giống như cố gắng này chưa? Và các bạn bao gồm biết cách giải quyết lỗi USB bị ẩn file?

Đôi khi, đồ vật USB với những thứ đính thêm không tính không giống nhiều lúc sẽ không hiển thị trên PC. Như vậy có thể được gây ra bởi những nguyên tố không giống nhau như xóa nhầm tập tin, ẩn tệp tin, khối hệ thống tệp khối hệ thống bị lỗi, máy tính xách tay bị vi rút xâm nhập…


Nếu nhỏng bạn đang gặp gỡ đề nghị lỗi “USB files not showing but space used” đừng quá băn khoăn lo lắng cùng gọi hết nội dung bài viết này để biết cách hạn chế lỗi USB gồm dữ liệu cơ mà ko mlàm việc được.

Cách hiện nay file cùng Folder bị ẩn vào USB

Bỏ chính sách ẩn file trong USB

Nếu những tệp tin trong USB hiện nay đang bị ẩn, thì chúng ta chỉ hoàn toàn có thể bắt gặp độc nhất máy USB nhưng mà sẽ không còn thể thấy được bất kỳ tài liệu như thế nào. Tại trên đây, các bạn sẽ tất cả 2 tùy chọn về cách hiện nay file ẩn trong USB.

#1 Cách mngơi nghỉ USB bị ẩn

Bước 1: Kết nối sản phẩm công nghệ USB của khách hàng vào PC.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào nút ít Start và sau đó chọn lựa Control Panel. Hoặc mở Start Menu cùng nhập Control Panel với msinh hoạt nó lên.

Bước 3: Txuất xắc thay đổi View by: Category tiếp nối nhấn vào Appearance and Personalization.


*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Tại phía trên, bạn có thể áp dụng nhân tài Filter để thanh lọc ra các tệp theo theo hậu tố của nó; bằng cách sử dụng Filter bạn sẽ rất có thể dễ dàng kiếm tìm thấy các tệp quan trọng một giải pháp vô cùng nhanh chóng. Cần nhớ rằng hậu tố tệp không phải là bộ thanh lọc tốt nhất cơ mà chúng ta có thể vận dụng, Hơn nữa những cỗ thanh lọc khác như form size, ngày chế tác và ngày sửa thay đổi. Vì vậy, các bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm thấy những tập tin quan trọng của chúng ta gấp rút và chính xác hơn.

Sau lúc thực hiện tất cả ba bước trên là bạn đã có thể Phục hồi các dữ liệu bị mất từ bỏ USB mà ko có tác dụng tác động mang đến dữ liệu gốc.


Các File cùng Folder trong ổ USB đã trở nên xóa

Nếu như các tệp và thư mục của người sử dụng đang vô tình bị xóa xuất xắc bọn chúng đang bị nockout vứt bởi vì virus/malware, điều này sẽ khiến cho máy tính dấn USB dẫu vậy ko hiển thị dữ liệu.

Xem thêm: Làm Sao Nâng Cấp Iphone 4 Lên Ios 9 Chính Thức Cho Iphone 4 5 6 Ipad Qua Ota

Trong ngôi trường vừa lòng này, bạn có thể thử sử dụng lý lẽ Recuva để sửa lỗi USB bị mất file bên trên PC. Quý khách hàng hãy tham khảo bài viết: 4 biện pháp Phục hồi tệp tin đang xóa dài lâu bên trên Windows 10, 8, 7.

Ổ USB của chúng ta cũng có thể đã bị hỏng

Thật bi thương Lúc đề xuất nói rằng, giả dụ USB có tài liệu mà lại không msống được, thì khôn xiết có thể nó đã biết thành hư. Vấn đề này cũng xảy ra tương đối thường xuyên; một ổ cứng USB đã hư thì quan yếu như thế nào truy cập vào. Trong ngôi trường vừa lòng này, bạn phải chi tiêu một mẫu USB new.

Cách tinh giảm làm mất tài liệu ổ USB

USB là một phương tiện đi lại được ngưỡng mộ duy nhất dùng làm tàng trữ và chia sẻ dữ liệu giữa các lắp thêm laptop cùng nhau vị tốc độ truyền download, dung lượng lưu trữ với tính di động của chính nó. Tuy nhiên, chúng ta nên bảo vệ đồ vật USB của chính mình thật tốt để tách làm mất phần đông tài liệu quý hiếm.

Đảm bảo rằng các bạn vẫn sao lưu giữ các tệp đặc biệt vào một trong những ổ cứng khác. Việc có tác dụng này sẽ tinh giảm tình trạng mất dữ liệu và tốn rất nhiều chi phí cho quá trình phục sinh dữ liệu.


Luôn luôn ngắt kết nối trang bị USB của công ty một bí quyết an ninh. Đảm bảo rằng bạn đẩy ổ USB thoát khỏi hệ thống bằng tùy lựa chọn “Safely Remove” cùng “Eject“.

Tránh vấn đề thực hiện cùng một đồ vật USB trong vô số nhiều hệ thống máy tính xách tay khác nhau bởi vấn đề đó đang khiến nó thuận tiện chạm mặt lỗi trong quy trình áp dụng.

Nếu tài liệu trong ổ USB của người sử dụng bị mất, hãy tức thì mau lẹ dừng câu hỏi tàng trữ tài liệu mới lên trên mặt vật dụng kia vì không gian lưu trữ của nó hoàn toàn có thể đã bị ghi đnai lưng và làm bớt kỹ năng truy nã xuất dữ liệu.

Đặt USB của khách hàng ở 1 vị trí an toàn. Rất thuận tiện nhằm có USB bên mình đều lúc phần nhiều chỗ. Tuy nhiên, chúng ta nên được đặt nó ở một chỗ an ninh nhỏng môt ngăn uống nhỏ vào dòng cha lô của người tiêu dùng.

Và bây chừ, bạn đã sở hữu thể trường đoản cú mình hạn chế và khắc phục sự thay lỗi hiện tệp tin ẩn vào USB. Nếu như những vụ việc của chúng ta phần đa đã có giải quyết và xử lý, hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này mang đến bạn bè của mình, vị biết đâu sẽ có lúc họ đề nghị đến. Cám ơn bạn đang theo dõi và quan sát bài viết của Shop chúng tôi.