Nếu máy tính xách tay chạy Windows 10 của người sử dụng không sở hữu và nhận dạng được điện thoại thông minh cầm tay Android khi kết nối bởi cáp USB, thì đấy là một trong những mẹo hạn chế sự cầm.

Bạn đang xem: Không kết nối điện thoại với máy tính được


Có một số trong những cách để đưa tài liệu từ Android thanh lịch Windows và ngược trở lại. Tuy nhiên, phương thức thực hiện cáp USB có lẽ là giải pháp nhanh khô duy nhất và kết quả tốt nhất cho bất kỳ người tiêu dùng nào. Nhưng cần cách xử trí thế như thế nào khi không thấy điện thoại thông minh di động cầm tay của bạn mở ra trong This PC of File Explorer?
Đầu tiên đề xuất kiểm tra lại biện pháp nhưng mà đồ vật Android đang được liên kết với laptop. thường thì điện thoại thông minh Android sẽ sở hữu được 2 chế độ kết nối khi chúng ta links nó cùng với máy tính là Charging (chỉ sạc) và File Transfer (được cho phép truyền dữ liệu). Và khoác định là cơ chế Charging đã luôn được bật, nói theo một cách khác, nếu như khách hàng kết nối điện thoại cảm ứng với laptop bằng cáp USB, nó đã sạc vật dụng của doanh nghiệp nắm vị hiển thị dữ liệu phía bên trong điện thoại cảm ứng thông minh.
Cách giải quyết vấn đề là bạn phải msống khóa điện thoại của mình, search hình tượng tương xứng trên tkhô nóng trạng thái cùng lựa chọn tùy chọn File Transfer. Tên của tùy chọn này hoàn toàn có thể khác trên những điện thoại di động không giống nhau.
•Thử sạc lại Smartphone cầm tay của người sử dụng bằng cùng một cáp USB để bạn có thể hiểu được cổng MicroUSB hoặc Type-C vẫn vận động giỏi.

Xem thêm: Cách Bẻ Khóa Điện Thoại Huawei Khi Quên Mật Khẩu, Cách Phá Khóa Màn Hình Huawei Khi Quên


Nếu đều liên kết ổn khi bạn kiểm soát qua bước bên trên, đã tới lúc demo gỡ thiết lập thứ ngoài máy vi tính của khách hàng. Việc này sẽ giúp bạn đặt lại phần đông trang bị tương quan đến sản phẩm, nhằm laptop của công ty xóa toàn bộ bộ nhớ cađậy hiện bao gồm cùng nhận dạng lại thứ. Cách thực hiện:
•Mở rộng lớn tùy chọn Portable Devices, nhấp đề xuất loài chuột lên tên đồ vật cùng chọn Uninstall. Trong hành lang cửa số chứng thực bnóng nút ít Uninstall.
*

Nếu bước bên trên vẫn chưa khắc phục và hạn chế được, bạn hãy demo setup trình tinh chỉnh (driver) mang lại trang bị MTP.. USB Device trên máy tính xách tay của chính mình. Cách thực hiện:
Mlàm việc Device Manager, tiếp sau chúng ta tìm về và nhấp đề nghị lên tên lắp thêm nlỗi bước ở bên trên, ngừng chọn Update driver.
Chọn vào tùy chọn Browse my computer for drivers > Let me pichồng from a danh sách of available drivers on my computer.
*

*

Ý con kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin vui tươi gõ giờ đồng hồ Việt có dấuTối tđọc 10 chữKhông chứa liên kết

Sony trình làng SRS-XB13 thế hệ mới - Loa ko dây di động cầm tay nhỏ tuổi gọn

"Nông sản combo" thành công ngơi nghỉ TP.Hồ Chí Minh, Sở NN-PTNT msinh hoạt diễn bầy liên kết tiêu thụ

Viettel đồ vật wifi 4G cho 23 chốt kiểm dịch của TP..Hà Nội

Giữa dịch bệnh lây lan trở ngại, Shark Liên thắp lên ngọn gàng lửa cảm hứng mang lại startups Việt

Sôi rượu cồn vòng thi cách tân và phát triển thành phầm trên Solve sầu for Tomorrow 2021

hầu hết hộ nghèo xúc cồn lúc nhận quà trường đoản cú nhà hàng mini 0 đồng

Hành trình 30 năm sát cánh thuộc khách hàng của MSB