Hiện giờ, Facebook cung ứng họ gửi đa số các loại tệp không giống nhau cho 1 thông tin tài khoản không giống thông qua Messenger bên trên máy tính xách tay. Tuy nhiên, Lúc gửi file nén như RAR thì thường xuyên đã xẩy ra lỗi vì Facebook ngờ vực họ vi phạm luật Tiêu chuẩn xã hội.

Bạn đang xem: Không gửi được file qua facebook


Bài viết này, bản thân vẫn hướng dẫn các bạn dễ dàng gửi tệp nén qua Messenger bên trên máy tính xách tay chỉ cách những thao tác làm việc rất là đơn giản và dễ dàng bạn nhé!


Thao tác của fan gửi

Lúc bản thân gửi tệp tin RAR qua Messenger, Facebook sẽ không còn cho doanh nghiệp gửi bởi vì nghi ngại phạm luật tiêu chuẩn xã hội của Facebook.

*

Để có thể gửi file, các bạn thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Trước tiên, bạn hãy vào thư mục sẽ chứa file đã được nén mà bạn có nhu cầu gửi. Nếu bạn đang để tập tin ở Desktop thì bạn hãy mlàm việc File Explorer với chọn Desktop.

*

Cách 2: Trên thanh hao điều khoản, chúng ta nên lựa chọn View cùng ghi lại tiông chồng vào File name extensions.

*

Lúc này, file nén của các bạn sẽ được hiển thị đuôi mở rộng (.rar)

*

Cách 3: Sau kia, bạn hãy nhấn vào đề nghị vào tệp nén bạn muốn gửi cùng thay đổi đuôi .rar thành .docx để xay tệp ZIP về file word.

*

Cách 4: Ngay bây giờ, các bạn hãy gửi file word này cho người nhấn.

*

Thao tác của fan nhận

Cách 1: Thứ nhất các bạn hãy cài file trường đoản cú Messenger về bình thường. Sau kia, các bạn hãy msinh sống tlỗi mục đang cất file bạn vừa mua.

*

Cách 2: quý khách triển khai tương tự bước 2 của phần Thao tác tín đồ gửi ngơi nghỉ bên trên.

*

Cách 3: Sau đó, bạn hãy click chuột cần vào tệp tin các bạn vừa thiết lập về với đổi đuôi .docx thành .rar để đưa tệp tin quay trở về tệp tin nén thuở đầu.

*

Cách 4: Cuối cùng bạn cũng có thể giải nén và sử dụng tệp tin bên trong một giải pháp bình thường.

Xem thêm: Giá Thay Bàn Phím Laptop Bao Nhiêu Tiền ? Bảng Giá Thay Bàn Phím Laptop

*

Tạm kết

bởi vậy, chỉ cách một vài làm việc đơn giản dễ dàng cơ mà bạn đã sở hữu thể gửi file đã được nén qua Messenger trên Facebook rồi đó ạ! Chúc các bạn thành công cùng với mẹo sử dụng facebook trên nhé.