Bạn sẽ mua quá đa số mềm trên chiếc điện thoại Android thương yêu của chính mình mà không mong muốn sử dụng cho chúng? Việc tàng trữ rất nhiều ứng dụng ko áp dụng mang đến này vừa tốn dung lượng bộ nhớ với đôi lúc còn gây hao pin vị bao hàm áp dụng chạy ngầm. Quý khách hàng nên gỡ vứt tức thì áp dụng trên Android lúc không buộc phải cần sử dụng tới nữa với bài viết này sẽ khuyên bảo bạn những cách gỡ vứt thiết đặt vận dụng Android nhanh lẹ, dễ dàng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Không gỡ được ứng dụng trên android

Mời các bạn xem thêm một trong những mẹo nhỏ Android khác:

Các bí quyết gỡ vứt áp dụng Android

Cách 1: Gỡ thiết lập vận dụng từ bỏ screen nhà Android


Đối cùng với đầy đủ máy sử dụng hệ điều hành quản lý Android 4.0 trlàm việc lên, chúng ta cũng có thể gỡ bỏ áp dụng hối hả bằng cách dấn với giữ thọ vào biểu tượng của ứng dụng đề nghị xóa.

Bạn ngóng cho đến khi mở ra biểu tượng thùng rác rến ở góc bên trên screen tiếp đến kéo chương trình đề xuất xóa vào vị trí nút này.

Một hộp thoại sẽ xuất hiện thêm thử khám phá bạn xác nhận gỡ quăng quật setup so với vận dụng, các bạn chọn OK để quy trình gỡ vứt setup bước đầu.

Xóa vận dụng bằng thao tác kéo cùng thả vào thùng rác


Trên Android 8.0, tùy chọn gỡ cài đặt đã hiện tại ngay lập tức bên trên đầu vận dụng, chứ không hề hiện bên trên đầu screen, các bạn chỉ việc nhấp vào Gỡ download đặt là được nhé.

Cách 2: Gỡ áp dụng tự Settings/Cài đặt

Cách sản phẩm nhì bao gồm chút phức tạp rộng, là sử dụng Cài đặt/Settings của đồ vật nhằm gỡ bỏ các vận dụng không quan trọng.

Đầu tiên bạn truy vấn vào Cài đặt/Settings chọn thẻ Ứng dụng/Applications, liên tiếp gạn lọc mục Manage applications. Sau đó bạn kiếm tìm áp dụng đề xuất gỡ quăng quật, nhấp vào nó và chọn Gỡ tải đặt hoặc Uninstall.

Đối cùng với một số phần mềm tất cả lưu trữ tài liệu và cỗ đệm cache bên trên thẻ nhớ, bạn có thể gỡ bỏ toàn cục với Android System Cleaner cùng cuối cùng là Uninstall.

*
Tìm cùng xóa vận dụng trong menu Settings


Cách 3: Gỡ ứng dụng trong Google Play

Cách ở đầu cuối với cũng chính là biện pháp hay sử dụng cho các vật dụng chạy Android các phiên bạn dạng cũ là áp dụng Google Play tất cả sẵn trong lắp thêm.

Trước Khi sử dụng tài năng này, bạn phải chắc hẳn rằng là áp dụng đã có được đóng hoàn toàn trước lúc triển khai gỡ bỏ setup.

Để xóa ứng dụng, các bạn msống Google Play, nhấp vào biểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang ở góc cạnh bên trên bên tay trái > Ứng dụng và trò chơi của tôi/My apps (hoặc My apps nằm tại phía bên trên mặt đề xuất so với tablet). quý khách hàng lựa chọn tiếp tab Đã cài đặt/Installed > trên đây, chọn áp dụng mong xóa, Google Play đang gửi cho bạn 2 tùy lựa chọn Gỡ cài đặt cùng Msinh sống. Hãy chọn Gỡ cài đặt nhằm xóa áp dụng ngoài sản phẩm.

Gỡ quăng quật vận dụng bởi tính năng cai quản vào Google Play

Sau đó chọn lọc ứng dụng đề xuất gỡ quăng quật với dấn Uninstall.

Xem thêm: Đánh Giá Wiko Ridge Fab 4G : Phablet Tầm Trung, Hiệu Năng Khá, Giá Hợp Lý


Cách 4: Gỡ áp dụng bởi áp dụng khác

Bên cạnh Việc áp dụng trình gỡ cài đặt áp dụng mang định của Android, chúng ta có thể thiết lập thêm một trong những ứng dụng gỡ cài đặt chuyên dụng giành riêng cho Android như: Clean Master, CCleaner, Uninstaller.

Với những phương pháp đơn giản và dễ dàng trên đây, máy tính bảng của bạn sẽ luôn hoạt động một phương pháp về tối ưu và công dụng tốt nhất khi bạn luôn "chuyên sóc" đặc biệt quan trọng đến nó. Chúc các bạn thành công!


3,4 ★ 149